Đồng hồ Cover CO162.12-Đồng Hồ Cover Chính Hãng – Dây Da Thật Cao Cao Cấp

nWater-Resistant: 50 M
    nBattery end of life indication
    nMovement: ETA Quartz Cal. F06.111

Đồng hồ  Nam Cover CO162.12 -Swiss Made Thụy Sỹ chính hãng  đi đầu về hàng chất lượng cùng với bộ máy hoạt động tốc độ đỉnh cao đã mang đến cho người đeo một phong cách lịch lãm và lôi cuốn nhất. Thiết kế của dòng đồng hồ vẫn dựa trên khuôn mẫu tiêu chuẩn nhưng luôn cải tiến về mẫu mã  và chất lượng để hội nhập với thế giới công nghệ đang phát triển mạnh mẽ như ngày nay.
    n

nĐồng hồ Cover CO162.12 thiết kế cổ điển, cổ điển nhưng không lạc hậu , không lỗi thời mà ngược lại tạo sự sang trọng,tinh tế, giá trị đích thực cho bản lĩnh của người đàn ông. Lý do vì sao ư  chúng ta hãy cùng quan sát hình ảnh minh họa của chiếc đồng hồ Cover CO162.12 ở trên chúng ta sẽ thấy: chiếc đồng hồ này được thiết kế bằng da thật 100% cao cấp cùng với viền gờ được mạ vàng sáng bóng  thể hiện vị thế của người đeo chúng.Thiết kế làm nổi trội mặt đồng hồ màu trắng với những điểm nhấn bởi kim chỉ quay và các chỉ số  được mạ vàng sáng bóng làm tăng lên sự tinh tế của chiếc đồng hồ.
    n
    nĐường kính mặt 40mm được làm bằng sapphire chống trầy xước cùng bộ chuyển động bằng pin ETA Quartz Cal. F06.111 bền bỉ tạo sự tin tưởng tuyệt đối.
    n

nVì sao đồng hồ Cover lại được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng, đó chính là nhờ vào quy trình sản xuất khép kín, tỉ mỉ cùng với các nguyên liệu cấu tạo nên chúng đều là những nguyên liệu quý như bạc, vàng,sapphire,…Sapphire đang là nguyên liệu được dùng để chế tác ra những phụ kiện thời trang ăn khách nhất hiện nay bởi không chỉ mang tính thẩm mỹ sapphire còn được nổi danh về độ cứng của nó chỉ sau kim cương bền bỉ vậy nên đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi vì sao giá thành của một chiếc  đồng hồ Thụy Sỹ thường đắt hơn so với các dòng đồng hồ đến từ các quốc gia khác.
    n

nĐồng hồ Nam Cover CO162.12 thiết kế theo phong cách cổ điển chính hãng tại Thụy Sỹ. Đồng hồ COVER hiện có mặt tại 60 quốc gia trên toàn thế giới và đang tiếp tục được ở rộng. Tại thị trường quan trọng nhất là Thuỵ Sĩ, COVER có hơn 175 điểm bán hàng.
    n
    nNắm trong cơ sở kĩ thuật tiên tiến đồng hồ Cover sử dụng công nghệ mạ chân không PVD là công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới và không gây ô nhiễm môi trường. Công nghệ mạ chân không được ứng dụng mạ trên các dòng sản phẩm cao cấp như phụ tùng cho xe ôtô, xe máy, phụ tùng cho thiết bị điện tử, linh kiện điện thoại giờ đây được áp dụng cho ra đời những sản phẩm đồng hồ Cover được mạ vàng sáng bóng.
    n
    nThông số kỹ thuật của sản phẩm
    nSwiss Made
    nDimensions: 40 mm
    nCase Material: Stainless steel
    nPlating: PVD plated
    nGlass: Sapphire glass
    nWater-Resistant: 50 M
    nBattery end of life indication
    nMovement: ETA Quartz Cal. F06.111
    nBộ sản phẩm bao gồm:
    n+ 1 đồng hồ có tem chính hãng
    n+ 1 hộp đựng sang trọng + Túi đựng cao cấp
    n+ 1 thẻ bảo hành toàn cầu trong 2 năm
    n2 dòng hộp của đồng hồ Cover cùng sách hướng dẫn
    n

Giới thiệu đôi nét về đồng hồ Cover

nCOVER được xây dựng với mục tiêu đem đến dòng đồng hồ Thụy Sỹ thời trang, ấn tượng với chất lượng cao đi cùng mức giá bán phù hợp. Thương hiệu COVER được lựa chọn như là biểu tượng của thiết kế đồng hồ mang tính sáng tạo được tạo ra từ nhịp đập của thời gian. Ngày nay, thương hiệu COVER đã hiện diện tại trên 60 quốc gia khắp thế giới như một minh chứng rõ ràng về sự thành công của một thương hiệu đẳng cấp quốc tế.
    nđồng hồ cover thụy sỹ
    n
    nTừ sự sang trọng hay tính thể thao đậm chất truyền thống, COVER luôn thể hiện rõ cái tôi, sự tinh tế riêng biệt trong từng thiết kế và lựa chọn vật liệu. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt tinh tế trong từng thiết kế để mỗi chiếc đồng hồ luôn chứa đựng một vẻ đẹp cá tính riêng cho người đeo chúng.
    n
    nCó mặt trên thị trường hơn 100 năm qua với khởi điểm là một trong những trường đào tạo chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ. Đồng hồ Cover không ngừng sáng tạo để cho ra thị Trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ Cover CO162.12-Đồng Hồ Cover Chính Hãng – Dây Da Thật Cao Cao Cấp”