Đồng hồ nữ Cover CO163.05 Đồng hồ chính hãng Thụy sĩ-Dây kim loại mạ vàng

nWater-Resistant: 50 M
    nBattery end of life indication
    nMovement: ETA Quartz Cal. F03.111

Đồng Hồ Cover CO163.05 được sản xuất chính hãng tại Thụy Sỹ, phần dây đeo và phần thân được mạ vàng sáng bóng làm nổi bật cùng mặt đồng hồ màu trắng được nhấn nhá bởi các thông số và kim chỉ thị mạ vàng sẽ tạo điểm nhấn cho người đeo.
    n
    nMang phong cách cổ điển, đơn giản mang lại sự nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, nữ tính và tinh tế cho phái đẹp. Bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối khi không sở hữu cho mình một chiếc Đồng Hồ Cover CO163.05 đầy tiện ích mà khó có thể thấy ở những chiếc đồng hồ khác hiện nay trên thế giới.
    n

Đồng hồ Cover CO163.05 được thiết kế với phần dây đeo không quá nặng nề, thiết kế đan xen, tạo khối mang lại sự thẩm mỹ cao. Ngoài ra phải kể đến bộ máy của của chiếc đồng hồ ấn tượng bằng những nguyên liệu cao cấp chế tạo ra sử dụng pin ETA Quartz Cal. F03.111.

nThiết kế mạ vàng đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi mạ vàng không chỉ đem đến vẻ đẹp về thẩm mỹ mà nó còn mang đến những giá trị dành cho người đeo.Cấu tạo mặt kính bằng thủy tinh sapphire bền vững không tỳ vết tạo điểm sáng cho chiếc đồng hồ đầy tiện ích này.
    n

nĐồng hồ Thụy Sĩ luôn là sự tin tưởng tuyệt đối bởi những giá trị cốt lõi chính là bộ máy và những nguyên liệu cao cấp tạo nên chiếc đồng hồ. Thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng lại tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, chiếc đồng hồ Cover luôn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng ngoài ra nó được xem là phụ kiện cao cấp thể hiện cá tính và vị thế của người đeo.

nThông số kỹ thuật
    nSwiss Made
    nDimensions: 28 mm
    nCase Material: Stainless steel
    nPlating: PVD plated
    nGlass: Sapphire glass
    nWater-Resistant: 50 M
    nBattery end of life indication
    nMovement: ETA Quartz Cal. F03.111
    nBộ sản phẩm bao gồm:
    n+ 1 đồng hồ có tem chính hãng
    n+ 1 hộp đựng sang trọng + Túi đựng cao cấp
    n+ 1 thẻ bảo hành toàn cầu trong 2 năm

2 dòng hộp của đồng hồ Cover cùng sách hướng dẫn

n

Giới thiệu đôi nét về đồng hồ Cover

nCOVER được xây dựng với mục tiêu đem đến dòng đồng hồ Thụy Sỹ thời trang, ấn tượng với chất lượng cao đi cùng mức giá bán phù hợp. Thương hiệu COVER được lựa chọn như là biểu tượng của thiết kế đồng hồ mang tính sáng tạo được tạo ra từ nhịp đập của thời gian. Ngày nay, thương hiệu COVER đã hiện diện tại trên 60 quốc gia khắp thế giới như một minh chứng rõ ràng về sự thành công của một thương hiệu đẳng cấp quốc tế.
    nđồng hồ cover thụy sỹ
    n
    nTừ sự sang trọng hay tính thể thao đạm chất truyền thống, COVER luôn thể hiện rõ cái tôi, sự tinh tế riêng biệt trong từng thiết kế và lựa chọn vật liệu. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt tinh tế trong từng thiết kế để mỗi chiếc đồng hồ luôn chứa đựng một vẻ đẹp cá tính riêng cho người đeo chúng.
    n
    nCó mặt trên thị trường hơn 100 năm qua với khởi điểm là một trong những trường đào tạo chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ. Đồng hồ Cover không ngừng sáng tạo để cho ra thị Trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Hiện đồng hồ Cover có mặt trên 50 Quốc gia trên toàn thế giới làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam.
    n
    nSiêu thị Timemart Cam kết sản phẩm đồng hồ Cover Thụy Sỹ 100% chính hãng, nếu không đúng như những gì cam kết chúng tôi sẽ hoàn tiền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.
    n

Liên hệ: 09.0497.0497 – 0466.72.77.72 để được tư vấn về sản phẩm.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ nữ Cover CO163.05 Đồng hồ chính hãng Thụy sĩ-Dây kim loại mạ vàng”