Giới thiệu

Donghonam.edu.vn là một trong những trang web về đồng hồ Với sự tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ Itime dần trở thành một trong những đơn vị bán lẻ đồng hồ được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với tiêu chí luôn đề cao những giá trị cao nhất cho khách hàng, Itime không chỉ mang đến những phiên bản đồng hồ chính hãng với chất lượng tốt nhất, mà còn mang lại sự an tâm, tin cậy dành cho Quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ cùng đội ngũ nhân viên với kiến thức chuyên môn cũng như sự nhiệt tình sẽ giúp Quý khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu sản phẩm tốt và tuyệt với nhất.

Không chỉ chú trọng tới hoạt động bán hàng, hoạt động bảo hành hay rộng hơn là các dịch vụ sau bán hàng cũng được donghonam rất quan tâm. Donghonam.edu.vn tự hào là đại lý phân phối của các hãng đồng hồ danh tiếng tại Việt Nam. Để làm được điều đó, Donghonam.edu.vn đã có sự đầu tư đáng kể về yếu tố con người và các trang thiết bị, hai yếu tố quan trọng bậc nhất đối với hoạt động này.

“Chất & Nhất” – slogan mới của donghonam.edu.vn cũng chính là điều mà rất nhiều con người đang làm việc tại đây hướng tới. Chúng tôi đang nỗ lực cố gắng không ngừng để khách hàng có thể thấy và cảm nhận được điều đó trong một ngày không xa.

Văn Phòng Đại Diện

Showroom 1:
42 Trường Chinh, Hà Nội (Gần Đại La)

Showroom 2:
Số 291 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội

Showroom 3:

347 Nguyễn Văn Cừ – Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội

Showroom 3:
Số 497 Hoàng Văn Thụ – P.4 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Showroom 4: Shop Online – 090.347.2299

Chuyên bán hàng Online với ưu đãi chiết khấu đặc biệt!

Email: donghonam.edu.vn@gmail.com

Website: http://donghonam.edu.vn