11.201.000đ

nMặt kiếng: Sapphire glass
    nChịu nước tương đương áp suất ở: 100 M
    nMáy: Ronda Quartz Cal. 5030.D

Các mẫu thiết kế đồng hồ đeo tay của thương hiệu Cover ngày nay càng được trau truốt hơn và thể hiện tính năng cao cấp thì kiểu dáng luôn được chú trọng để đáp ứng tới mọi đối tượng người dùng theo thời gian. Chiếc đồng hồ Cover Co135.02 tích hợp nhiều tính năng cao cấp với thiết kế vô cùng phong cách.

dong-ho-cover-co135-02- (1)

Đồng hồ Cover Co135.02 Thụy Sĩ Chính hãng

nChiếc đồng hồ Cover CO135.02 này phù hợp với những bạn nam yêu thích phong cách sang trọng và lịch lãm. Mặt tròn lớn, cùng kim số dễ nhìn cho bạn nam thêm vẻ nam tính, dây kim loại được mạ màu bạc sáng bóng giúp bạn dễ dàng phối  đồ đi làm hoặc đi chơi.

dong-ho-cover-co135-02- (2)

nBộ máy chuyển động bằng năng lượng Pin Ronda Quartz Cal. 5030.D bền bỉ vượt thời gian giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. Ngoài ra các sản phẩm của Cover sử dụng mặt kính đồng hồ bằng Sapphire bền bỉ chống trầy xước nó có độ bền chỉ sau kim cương.

dong-ho-cover-co135-02- (3)

n

Đồng hồ Cover tinh tế sang trọng

nThiết kế mặt đồng hồ với đường kính 44mm phù hợp với cổ tay của phái mạnh. Mặt kính Sapphire không chỉ giúp bảo vệ mặt đồng hồ không bị xước do va quệt mà còn đem lại nét thời trang hiện đại. Với mặt kính sapphire sáng bóng làm nổi bật lên mặt đồng hồ 6 kim ở bên trong, mang lại cho người đeo sự trẻ trung và năng động nhất.
    n

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

nSwiss Made: Sản xuất tại Thuỵ Sĩ
    nKích thước mặt: 42 mm
    nChất liệu vỏ: Thép không gỉ
    nMặt kiếng: Sapphire glass
    nChịu nước tương đương áp suất ở: 100 M
    nMáy: Ronda Quartz Cal. 5030.D

nBộ sản phẩm bao gồm:
    n+ 1 đồng hồ có tem chính hãng
    n+ 1 hộp đựng sang trọng
    n+ Túi đựng cao cấp
    n+ 1 thẻ bảo hành toàn cầu trong 2 năm

2 dòng hộp của đồng hồ Cover cùng sách hướng dẫn

n

Giới thiệu đôi nét về đồng hồ Cover

nCOVER được xây dựng với mục tiêu đem đến dòng đồng hồ Thụy Sỹ thời trang, ấn tượng với chất lượng cao đi cùng mức giá bán phù hợp. Thương hiệu COVER được lựa chọn như là biểu tượng của thiết kế đồng hồ mang tính sáng tạo được tạo ra từ nhịp đập của thời gian. Ngày nay, thương hiệu COVER đã hiện diện tại trên 60 quốc gia khắp thế giới như một minh chứng rõ ràng về sự thành công của một thương hiệu đẳng cấp quốc tế.
    nđồng hồ cover thụy sỹ
    n
    nTừ sự sang trọng hay tính thể thao đạm chất truyền thống, COVER luôn thể hiện rõ cái tôi, sự tinh tế riêng biệt trong từng thiết kế và lựa chọn vật liệu. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt tinh tế trong từng thiết kế để mỗi chiếc đồng hồ luôn chứa đựng một vẻ đẹp cá tính riêng cho người đeo chúng.
    n
    nCó mặt trên thị trường hơn 100 năm qua với khởi điểm là một trong những trường đào tạo chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ. Đồng hồ Cover không ngừng sáng tạo để cho ra thị Trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ Cover Co135.02 Dây kim loại Mạ bạc sáng bóng – Kính Sapphire chống xước cao”