Đồng Hồ Louis Erard Excellence 71231OR11.BAC52

• Mã sản phẩm: 71231OR.BAC52

Bảo Hành Quốc Tế 2 Năm

Mô tả ngắn:

Đồng hồ nam Louis Erard Excellence 71231OR.BAC52 thuỵ sĩ ,Kích thước mặt 42mm Chức năng Chrono Hệ thống chuyển động: Cơ tự động Lịch tự động hiển thị ngày Chất liệu thép không gỉ Chất liệu dây đeo bằng da thật giả da cá sấu màu nâu Khả năng chống nước 50m Dòng đồng hồ Louis Erard 71231OR.BAC52 chính hãng được thiết kế theo phong cách lịch lãm mang tới cho phái mạnh một những dòng sản phẩm ưng ý nhất. Chúng ta có thể kết hợp chiếc đồng hồ mang thiết kế có một không hai này với các trang phục đi chơi, đi làm, đi dạo phố,…đều rất dễ dàng.

Đồng hồ Louis Erard 71231OR.BAC52 là một trong những dòng mẫu đồng hồ chính hãng được thiết kế mặt màu trắng kết hợp với màu xanh tạo điểm nhấn vô cùng tinh tế đây là sự chọn lựa tuyệt vời cho phái mạnh hiện nay. Với phong cách trẻ trung, sang trọng và lịch lãm mang một chút hơi hướng cổ điển thì thường lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm đồng hồ Louis Erard có đường gờ mạ ion màu vàng và dây da thật giả da cá sấu màu nâu.

Đồng hồ Louis Erard 71231OR.BAC52 phong cách mạnh mẽ, dữ dằn bởi thiết kế vẻ bên ngoài của chiếc đồng hồ rất nam tính, màu vàng tinh sảo, chiếc đồng hồ khá độc đáo và bắt mắt. Là một trong những thiết kế đặc biệt giành cho các quý ông, khác với các kiểu dáng truyền thống, chiếc đồng hồ mới này với thiết kế mặt kính sapphire chống trầy xước cực kì tốt, mặt hình tròn cách điệu kết hợp đan xen với hoạt động tự động làm tôn lên sự sang trọng, quý phái ngoài ra còn khác lạ với chức năng hiển thị tuần trăng, thứ, ngày hoạt động tự động .

Với thiết kế vẻ bề ngoài mạnh mẽ, màu sắc thể thao và sang trọng, chất liệu cấu tạo lớp vỏ của chiếc đồng hồ được làm bằng thép không gỉ mạ ion màu vàng cao cấp , bền chắc chắn và nam tính. Đồng hồ Louis Erard 71231OR.BAC52 có dây đeo được làm bằng chất liệu da thật cao cấp,  mang lại cho người dùng trở nên năng động, cực bền và đẹp, sản phẩm mới này có khả năng chống nước ở độ sâu ở mức 50m bạn có thể thoải mái vui chơi và hoạt động, thể thao hay bơi lội mà không phải lo làm hỏng món đồ bạn yêu thích.

Mẫu thiết kế vẻ bề ngoài mạnh mẽ, màu sắc trẻ trung, với kiểu dáng và phong cách hiện đại dành cho những bạn nam yêu thích sự đơn giản, tinh tế và mạnh mẽ. Đồng hồ nam là chiếc đồng hồ hoạt động nhờ tự động hoàn toàn vào xung đột từ trường chuyển hóa nguồn năng lượng, tiêu dùng chúng không khó, nhưng để chúng có thể hoạt động dẻo dai, bảo quản chúng đúng cách thức thì chẳng phải người nào cũng có thể sử dụng được.

Vì thế  đồng hồ Louis Erard 71231OR.BAC52 mang phong cách mạnh mẽ, là dòng sản phẩm đồng hồ Louis Erard mới dành cho nam giới thể hiện sự cá tính, năng động và thể thao mang phong cách cổ điển nhưng vẫn thời thượng và mạnh mẽ. Đồng hồ thụy sĩ là một trong những hãng đồng hồ được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Đây là một trong những mẫu đồng hồ mới nhất trong những ngày đầu năm nay với các tính năng đa dạng, mẫu mã ưa nhìn kết hợp với màu sắc tinh tế, thực sự rất đáng để bạn lựa chọn đấy nhé. Đồng hồ đeo tay không chỉ đơn thuần là kiểm soát thời gian, mà còn là phụ kiện thời trang thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Chiếc đồng hồ Louis Erard này sẽ là một món trang sức ấn tượng trên cánh tay bạn.

Kích thước mặt 42mm

Chức năng Chrono

Hệ thống chuyển động: Cơ tự động

Lịch tự động hiển thị ngày

Chất liệu thép không gỉ

Chất liệu dây đeo bằng da thật giả da cá sấu màu nâu

Khả năng chống nước 50m

Mặt kính sapphire

Bộ sưu tập bao gồm:

+ 01 Đồng hồ chính hãng
+ 01 Hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng sau mặt đồng hồ

CHÚNG TÔI NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ Louis Erard CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Louis Erard Excellence 71231OR11.BAC52”