Đồng Hồ Nam Orient FAB0B001D9 Automatic Dây Kim Loại

Chất liệu dây: Thép không rỉ 316L
Chất liệu kính: Kính cứng
Độ chịu nước: 50 m
Chức năng khác: Lịch ngày, lịch thứ.
Bảo hành : 1 năm

Đồng hồ Nam Orient FAB0B001D9 dây đeo kim loại với thiết kế số la mã cổ điển kết hợp cùng màu xanh trẻ trung điểm ấn tượng chính là phần mặt tinh tế mang đến sự sang trọng dành cho người đeo.

Đồng hồ Orient FAB0B001D9 dành cho nam

Đồng hồ Nam Orient FAB0B001D9 dây đeo kim loại cao cấp với thiết kế trang nhã trẻ trung mà khỏe khoắn đã hớp hồn các quý ông ngay lần đầu gặp mặt. Sở hữu kích thước 43mm size mặt, độ dày 11,5mm, chiếc đồng hồ đem đến cho người đeo sự chắc chắn và nổi bật.

Đồng hồ nam Orient FAB0B001D9 được đánh giá là dòng đồng hồ 3 sao, FAB0B001D9 mang đến cho người nhìn những cái đẹp mãn nhãn nhất, sự tinh tế sắc sảo chính là điểm mạnh của dòng sản phẩm này.

Đồng hồ Orien Dây kim loại có vỏ ngoài là thép không gỉ mạ bạc với công nghệ mạ hiện đại nhất không bị bay màu không bị bong tróc giữ được vẻ đẹp sang trọng cho đồng hồ.

Đồng hồ Orient FAB0B001D9 kiểu dáng với các chi tiết ở mặt số đều thuyết phục người nhìn. Toàn bộ viền và dây đồng hồ được gia công từ kim loại không gỉ 316L, được phủ màu trắng bạc, gam màu trẻ trung và may mắn. Chắc chắn với những sự gia công tỉ mỉ này, chiếc đồng hồ sẽ thật sự nổi bật trên cánh tay của các quý ông.

Với nền mặt là gam màu xanh mới lạ, sự hài hòa giữa viền và dây phần nào làm cho tổng thể đồng hồ được vẹn toàn hơn, hoàn thiện hơn. Mặt số là sự cách tân với 2 đường tròn đồng tâm, vừa mới lạ, vừa tạo chiều sâu cho đồng hồ.

Các cọc số được thiết kế thon dài, thanh mảnh, điểm nhấn ở các cọc số chính là các số La Mã, tô điểm thêm cho mặt đồng hồ. Bao quanh các cọc số chính là các vạch chỉ phút phân bổ rõ ràng, hỗ trợ người xem giờ một cách dễ dàng nhất.  Kim đồng hồ là cả một sự dày công tỉ mỉ, từng đường nét, từng góc cạnh cho thấy sự ân cần cũng như chau chuốt của các nghệ nhân.

Đặc biệt sự kết hợp giữa ô lịch thứ và lịch ngày ở hướng 3h đem lại sự tiện dụng cho người đeo trong việc quản lí thời gian của mình một cách tối ưu nhất.

Đồng hồ nam Orient cơ FAB0B001D9 có đồng hồ được làm bằng chất liệu kính cứng chống va đập tốt. Khả năng chống nước của đồng hồ orient nam là 200m nên bạn có thể tiếp xúc với nước thoải mãi mà không sợ nước vào làm hỏng đồng hồ. Với môi trường nước sâu thì chịu áp lực cự kỳ lớn nên thiết kế FAB0B001D9 cực kỳ chắc chắn. Mako II là đồng hồ thợ lặn chuyên nghiệp cho bạn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Đồng hồ Orient FAB0B001D9

• Mã sản phẩm: FAB0B001D9
  • Thương hiệu: ORIENT
  • Xuất xứ: Nhật Bản
    Kiểu máy: Automatic
    Kích cỡ: 43 mm
    Chất liệu vỏ: Thép không rỉ 316L
    Chất liệu dây: Thép không rỉ 316L
    Chất liệu kính: Kính cứng
    Độ chịu nước: 50 m
    Chức năng khác: Lịch ngày, lịch thứ.
    Bảo hành : 1 năm

Được thành lập từ những năm 1950, dòng đồng hồ đeo tay Orient đã trở thành một trong ba thương hiệu đồng hồ đeo tay Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Người sáng lập ra đồng hồ Orient là ngài Shogoro Yshida có tầm nhìn rộng giúp đưa đồng hồ Orient phát triển lên tầm cao mới bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ khi cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, thời trang.

Hộp và túi tựng của đồng hồ đeo tay Orient

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật những chiếc đồng hồ đeo tay được nghiên cứu và tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Đồng hồ đeo tay trở thành người bạn thân thiết không thể thiếu dành cho phái mạnh bởi nó giờ đây không đơn thuần chỉ để xem giờ mà nó còn khẳng định được cá tính của người đeo.

Đồng hồ nam Orient Nhật Bản được kế thừa những tinh hoa và nền tảng từ người đàn anh Seiko và những thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản khác đã cho ra đời những sản phẩm cao cấp tinh tế, sắc xảo trong từng chi tiết. Sở hữu thiết kế lịch lãm, đầy sức hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên, được tạo nên từ những gì tinh túy nhất của ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay Nhật Bản.

Tư vấn về các dòng đồng hồ Orient qua hotline: 09.0497.0497

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Nam Orient FAB0B001D9 Automatic Dây Kim Loại”