Đồng Hồ Nam G Shock AWG-M100SRB-4AJF Dây Nhựa Trong

7.100.000đ

  • Mã sản phẩm: AWG-M100SRB-4AJF 

Bảo Hành 5 Năm

Mô tả ngắn:

Đồng Hồ Nam Casio G Shock AWG-M100SRB-4A Dây Nhựa Trong Màu Đen – Pin Năng Lượng Mặt Trời, sử dụng Multiband 6 nhận sóng radio, Size 52 × 46,4 × 14,9 mm, 5 báo thức thời gian (có chức năng đếm ngược), tín hiệu thời gian.

Đồng hồ Casio G-Shock AWG-M100SRB-4AJF dây nhựa trong kết hợp 2 màu đen đỏ nằm trong bộ sưu tập đẳng cấp của dòng đồng hồ G-Shock từ hãng đồng hồ Casio Japan Movement. Kèm với thiết kế thể thao và khả năng điều khiển bằng sóng vô tuyến hiệu chỉnh thời gian, giúp cho thời gian hiển thị chính xác nhất. Với khả năng chống thấm nước đến tuyệt vời.

Mẫu đồng hồ Casio này không chỉ độc lạ về màu sắc mà còn là một trong những mẫu đồng hồ sử dụng nguồn pin năng lượng mặt trời đi kèm với tính năng tiết kiệm pin siêu thông minh thì người đeo hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của chiếc đồng hồ của mình ngay cả khi không sử dụng nhé. Thiết kế kiểu mặt vừa là đồng hồ kim và vừa là đồng hồ điện tử được kết hợp đa dạng với nhau mang lại một thiết kế hoàn hảo cho mẫu Đồng hồ Casio G-Shock này.

Sản phẩm sở hữu khả năng chống thấm nước cao, vì thế đã hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng mỗi khi tiếp xúc với nước.

Với chiếc G-Shock AWG-M100SRB-4AJF, bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều trang phục để hoàn thiện phong cách của mình. Mặt đồng hồ chính là sự kết hợp ăn í giữa đồng hồ kim và đồng hồ điện tử. Mẫu đồng hồ này không chỉ độc lạ về màu sắc mà còn là một trong những mẫu đồng hồ sử dụng nguồn pin năng lượng mặt trời đi kèm với tính năng tiết kiệm pin siêu thông minh mà vẫn giữ được đầy đủ các chức năng báo thức, bấm giờ, hẹn giờ hay có cả đèn LED như các mẫu đồng hồ điện tử khác thì Đồng hồ Casio G-Shock AWG-M100SRB-4AJF mang lại cho phái mạnh sự tiện nghi hơn các mẫu đồng hồ khác về tính năng đa dạng của nó.

Mô hình cơ sở sử dụng AWG-M100S, có tính thực tiễn như năng lượng mặt trời sóng vô tuyến và chức năng rút kim trong một hộp nhỏ gọn. Ngoài ra, dựa trên GW-M5610 kế thừa mẫu G-SHOCK đầu tiên, GAW-100 kết hợp các bezels thông thường và chất lượng cao với vỏ thường và chất lượng cao, GA-110 có khuôn mặt lớn mạnh mẽ Đội hình của tổng cộng 4 mô hình được sử dụng trong mô hình. Đó là sự xuất hiện của một mô hình màu đã được sử dụng rộng rãi từ thời trang đường phố đến thời trang thông thường, với màu đen x đỏ phổ biến nổi bật với màu trắng.

Một màu sắc mới hoàn hảo cho mùa hè, với họa tiết thiết kế của bộ đệm nhỏ gọn (bàn đạp) thay đổi âm thanh của guitar điện dựa trên khái niệm Rock Music từ G-SHOCK, tiếp tục phát triển trong thiết kế, hợp nhất với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới được những người nổi tiếng yêu thích lựa chọn.

DW-5900 được áp dụng mô hình thứ ba tổ tiên làm mô hình cơ sở. Trong phần ban nhạc, hình ảnh của một hiệu ứng nhỏ gọn được bao gồm và văn hóa Rock Music được thể hiện. Nó được hoàn thiện trong mô hình màu sắc để tô màu cho bàn tay của mùa hè phù hợp với bối cảnh năng động như lễ hội mùa hè và chơi biển và thời trang giản dị.

Nó được một cách trung thực sao chép xuống đến thiết kế ban đầu ra mắt với màu sắc của các ký hiệu quay số. Ngoài các thông số cơ bản như đồng hồ bấm giờ và hẹn giờ, nó còn có các chức năng thực tế như đèn nền EL

Phiên bản đồng hồ G-Shock có khả năng chống sốc và rung. Dây đeo của đồng hồ đóng vai trò như một chất hấp thụ sốc. Các chi tiết bên trong đồng hồ được bảo vệ với vật liệu đệm. phiên bản đồng hồ G-Shock Solar nhận năng lượng điện và nhiệt sạc pin thông qua tấm pin mặt trời trên bề mặt đồng hồ.

Chiếc đồng hồ casio G-Shock DW-5900RS-1DR thật sự rất phù hợp với những bạn nam có phong cách thể thao. G Shock là một trong những dòng đồng hồ thể thao được yêu thích nhất trên toàn thế giới mẫu đồng hồ DW-5900RS-1DR mặt tròn thon gọn phù hợp với cổ tay của phái mạnh.

Đặc điểm kĩ thuật của đồng hồ của đồng hồ G Shock DW- 5900RS-1JF
* Chất liệu vỏ / khung: nhựa
*Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
*Thủy tinh vô cơ
*Chống nước 200m
* Giờ thế giới: Hiển thị thời gian của 48 thành phố trên thế giới (29 múi giờ), với chức
năng cài đặt thời gian mùa hè
*Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, 60 phút, có phân chia)
*Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)
*5 báo thức thời gian (chỉ có một chức năng báo lại), tín hiệu thời gian
*Lịch tự động đầy đủ
*Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
*Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
*Đèn nền EL

Thông số kỹ thuật

Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
Thủy tinh vô cơ
Neo sáng
Chống nước 20 bar
Chất liệu vỏ / khung: nhựa / nhôm
Ban nhạc nhựa
Tough năng lượng mặt trời (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Chức năng thu sóng vô tuyến: Tự động thu sóng (tối đa 6 lần / ngày) (Sóng vô tuyến Trung Quốc tối đa 5 lần / ngày) / thu sóng thủ công, 
<nhật bản=””>Sóng thu: JJY, tần số: 40kHz / 60kHz (model cho cả hai trạm tương thích với Fukushima / Kyushu) 
< Khu vực Bắc Mỹ> Sóng vô tuyến thu được: WWVB, Tần số: 60 kHz 
Sóng vô tuyến thu được: MSF / DCF 77, Tần số: 60 kHz / 77,5 kHz 
Sóng nhận được: BPC, Tần số: 68,5 kHz 
* Khi được đặt, các trạm phù hợp với thành phố sẽ được nhận. Sự khác biệt thời gian được thiết lập bởi thành phố được chọn.
Chức năng rút kim (Nếu kim trùng với màn hình tinh thể lỏng và khó nhìn thấy, kim có thể được rút tạm thời khỏi đỉnh màn hình tinh thể lỏng)
Giờ thế giới: 48 thành phố trên thế giới (31 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng thay đổi thời gian thành phố của giờ ở nhà
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, 60 phút, có phân chia)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa: 100 phút, tính bằng đơn vị 1 giây)
5 báo thức thời gian (có chức năng đếm ngược), tín hiệu thời gian
Hiển thị chỉ báo pin
Chức năng tiết kiệm năng lượng (Ở nơi tối, màn hình sẽ biến mất sau một khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm năng lượng)
Lịch tự động đầy đủ
Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn LED (đèn tự động hoàn toàn, có chức năng đèn sau)
Thời gian lái xe với sạc đầy và không có năng lượng mặt trời 
Sử dụng chức năng: khoảng 6 tháng 
Trạng thái tiết kiệm điện: khoảng 18 tháng </nhật>

Thành phố thời gian tại nhà (chức năng tiếp nhận thành phố tương thích) / tiếp nhận sóng điện 
Tokyo, Seoul, Đài Bắc / Nhật Bản Đài phát thanh tiêu chuẩn JJY40 / JJY60 
(Honolulu), Vancouver, Los Angeles, Edmonton, Denver, Mexico City, Winnipeg, Chicago, Miami, Toronto, New York, Halifax, St. Johns / Đài phát thanh tiêu chuẩn Mỹ WWVB 
Lisbon, London, Madrid , Paris, Rome, Berlin, Stockholm, Athens, (Moscow) / MSF sóng vô tuyến tiêu chuẩn của Anh / Sóng vô tuyến tiêu chuẩn DCF của Đức 
Hồng Kông, Bắc Kinh / BPC sóng tiêu chuẩn của Bắc Kinh / Trung Quốc 

※ Mỗi thành phố ở () sẽ nhận được nếu điều kiện tốt Cũng có. 
※ Nếu không thực hiện thu sóng vô tuyến, nó hoạt động với độ chính xác thạch anh bình thường (chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây).
LED: Hổ phách

Kích thước vỏ (H × W × D): 52 × 46,4 × 14,9 mm
Trọng lượng: 56g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CHÚNG TÔI NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ – F9 – Q10 – TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 – 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn – Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Nam G Shock AWG-M100SRB-4AJF Dây Nhựa Trong”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *