Đồng Hồ Louis Erard Heritage 16930AA11.BMA39 Dây Kim Loại Màu Bạc

18.518.000đ 20.900.000đ

• Mã sản phẩm: 16930AA11.BMA39
Mô tả ngắn:

Đồng hồ Louis Erard 16930AA11.BMA39 là dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút đang được nhiều người chọn mua nhiều nhất hiện nay. Đồng hồ Louis Erard 16930AA11.BMA39 được sản xuất tại Thụy Sĩ dành cho nam với dây kim loại cao cấp, hệ thống chuyển động automatic, Ronda 6004.D, Size mặt 40 mm, bảo hành chính hãng 2 năm.Mặt đồng hồ Louis Erard 16930AA11.BMA39 còn được thiết kế khá tỉ mỉ với một vòng kim nhỏ.

Mẫu sản phẩm Đồng hồ Louis Erard nam đang được ưa chuộng nhất hiện nay mà chúng ta không thể bỏ qua chính là mẫu đồng hồ Louis Erard 16930AA11.BMA39. Là một trong những thương hiệu lâu đời và uy tín thì nhắc đến thương hiệu Thụy Sĩ đa số mọi người điều biết.

Đồng hồ Louis Erard 16930AA11.BMA39 mẫu mới nhất

Sản phẩm đồng hồ Louis Erard mới này được thiết kế chạy bằng cơ, Ronda 6004.D vô cùng tiện lợi mà còn thu hút khách hàng bởi mẫu mã đẹp, sang trọng, độ bền cao mà sản phẩm còn có giá thành phải chăng và đặc biệt có nhà phân phối độc quyền chính hãng tại Việt Nam.

Đồng hồ Louis Erard 16930AA11.BMA39 là dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút đang được nhiều người chọn mua nhiều nhất hiện nay. Bởi vì dòng sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ mới này không những sở hữu thiết kế đẹp mà còn có chất lượng bền bỉ theo thời gian và đặc biệt giá thành của sản phẩm phù hợp với rất nhiều đối tượng hiện nay.

Đồng hồ Louis Erard 16930AA11.BMA39 tinh tế trong từng chi tiết

Mặt đồng hồ Louis Erard 16930AA11.BMA39 còn được thiết kế khá tỉ mỉ với một vòng kim nhỏ, những đường vạch và kim quay được làm bằng thép không gỉ mạ ion màu vàng hồng, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng phù hợp với khi chúng ta đi tiệc, đi làm, đi dạo phố,…luôn giúp chúng ta nổi bật hơn bất cứ lúc nào chúng ta xuất hiện.

Đây là dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay thiết kế dành riêng cho giới nam với vẻ ngoài thiết kế đơn giản, đẹp mắt với màu bạc chủ đạo, với vẻ đẹp vừa sang trọng, vừa trẻ trung thích hợp với nhiều lứa tuổi. Sản phẩm làm bằng thép không gỉ mạ bạc cao cấp giúp người dùng trở nên trẻ trung và năng động hơn, còn mặt đồng hồ làm bằng kính sapphire chống lóa 2 mặt, chống trầy tuyệt đối ở mức độ cao. Ngoài ra mặt kính của mẫu đồng hồ mới này còn được làm bằng chất liệu kính sapphire cao cấp giúp không bị trày xước khi va chạm.

CÁC CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA ĐỒNG HỒ 16930AA11.BMA39:

* Chức năng hiển thị thứ, ngày

* Vật liệu vỏ/ gờ: Thép không gỉ

* Dây đeo bằng thép không gỉ

* Mặt kính sapphire chống lóa 2 mặt

* Chống nước ở mức độ : 50 mét

Chi tiết đồng hồ Louis Erard 16930AA11.BMA39

Phần bên trong sản phẩm còn có thiết kế màu trắng giúp cho người dùng tôn thêm vẻ đẹp tinh tế cho dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay này. Ngoài xem các chức năng giờ thì dòng đồng hồ mới này còn có hiển thị giờ rõ ràng giúp chúng ta tiện hơn rất nhiều. Sản phẩm chính hãng đồng hồ đeo tay Louis Erard 16930AA11.BMA39 được bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành chính hãng của đồng hồ Thụy sĩ tại Việt Nam. Giá thành của dòng sản phẩm đồng hồ Louis Erard mới lạ này cũng không quá cao so với mức giá trung bình của thị trường đồng hồ nam tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế ngay khi có mặt ở thị trường dòng sản phẩm mới này luôn được đông đảo các anh chàng săn đón.

Chất liệu sử dụng để gia công sản phẩm cũng là những dòng chất liệu cao cấp dây đeo bằng kim loại cao cấp, được thiết kế một cách tỉ mỉ mang lại sự sang trọng cho người đeo. Mặt kính của đồng hồ được làm bằng kính sapphire chống trầy xước tuyệt đối, rắn chắc nên bảo vệ được đồng hồ một cách tối đa.

Thông Số kỹ thuật:

Chức năng hiển thị Ngày
Hệ thống chuyển động : Cơ , Ronda 6004.D.
Đường kính mặt đồng hồ : 40 mm
Dây đồng hồ : Thép không gỉ .
Vật liệu : Thép không gỉ .
Kích thước dây đeo : 20/18 mm.
Khóa : Khóa gấp bằng thép không gỉ.
Mặt kiếng : Sapphire chống lóa 2 mặt.
Khả năng chống nước 50m

Bộ sản phẩm bao gồm

+ 01 Đồng hồ chính hãng
+ 01 Hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng sau mặt đồng hồ

CHÚNG TÔI NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ Louis Erard CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Louis Erard Heritage 16930AA11.BMA39 Dây Kim Loại Màu Bạc”