Đồng hồ Cover CO173.04 Thụy Sĩ- Dây Kim Loại Cao Cấp

nGlass: Sapphire glass
    nWater-Resistant: 50 M
    nMovement: Ronda Quartz Cal. 6004.D

Tuyệt vời và sang trọng Đồng hồ Nam Cover CO173.04 thiết kế độ dày mỏng và phong cách cổ điển.Nổi bật với thiết kế một đồng hồ nhỏ bắt mắt  chỉ thị giây phút tại vị trí 6 giờ tinh tế. Thiết kế tạo điểm nhấn ở những chi tiết quan trọng sẽ giúp người đeo thêm phần nổi bật.Với kiểu dáng dây đeo bằng kim loại không gỉ. Tổng thể thiết kế được mạ bạc sáng bóng kết hợp với điểm nhân nhá ấn tượng vào những chiếc kim quay và vạch hiển thị mạ vàng sang trọng hòa hợp một cách tinh tế và hài hòa giúp cho người đeo dễ dàng hơn trong việc phối đồ, trang phục của bản thân một cách hợp lý và đa dạng nhất. Thiết kế này không chỉ mang lại cho người đeo sự đẳng cấp mà còn giúp người đeo dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh thời gian.

Đồng hồ Cover CO173.04 Chính hãng đến từ Thụy Sĩ

nĐồng hồ nam Cover CO173.04  thiết kế đường kính mặt 40mm vừa phải cho phái mạnh với điểm nhấn là kim quay đơn giản nhưng sắc nét kết hợp với các đường vân tròn xung quanh với tâm là kim quay tạo điểm đặc biệt mới lạ, ấn tượng .Thiết kế mạ vàng và mạ bạc xen kẽ trên chiếc đồng hồ tạo nên sự phong phú của chiếc đồng hồ này.
    n

nThiết kế đồng hồ Cover  CO173.04  dựa trên những nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng đã thiết kế chức năng xem ngày trên mặt đồng hồ đươc đặt khéo léo tại vị trí 3 giờ giúp cho người dùng thoải mái xem giờ, vô cùng tiện ích.
    n
    nĐồng hồ Cover CO173.04 với khả năng chống nước 50 mét cùng với dây đeo bằng kim loại cũng chỉ là môt trong những ưu điểm nâng cao khả năng chống nước của đồng hồ. Ngoài ra mặt kính sapphire của đồng hồ cũng chính là một trong những đặc biệt nổi bật của dòng đồng hồ này nhé.
    n

nLưu ý khi sử dụng Đồng hồ Cover CO173.04: Hàng ngày khi bạn tháo đồng hồ ra không sử dụng nữa hãy chú ý tránh để chúng gần những nơi có từ trường mạnh như : tivi, tủ lạnh, tùng loa, máy vi tính, điện thoại di động, bếp từ ( đang sử dụng) hoặc các máy thu phát sóng khác. Bởi môi trường có nhiều từ tính như vậy sẽ khiến cho pin đồng hồ nhanh hết mặt khác tụ điện của đồng hồ dễ bị nhiễm từ tính khiến cho đồng hồ hoạt động không bình thường. Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay thế pin ngay khi hết pin bởi nếu để lâu pin có thể bị rỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.
    n

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

nSwiss Made
    nDimensions: 40 mm
    nCase Material: Stainless steel
    nGlass: Sapphire glass
    nWater-Resistant: 50 M
    nMovement: Ronda Quartz Cal. 6004.D
    nBộ sản phẩm bao gồm:

+ 1 đồng hồ có tem chính hãng

+ 1 hộp đựng sang trọng

+ Túi đựng cao cấp

+ 1 thẻ bảo hành toàn cầu trong 2 năm

donghocover-box

n

Dòng hộp của đồng hồ Cover cùng sách hướng dẫn

n

Giới thiệu đôi nét về đồng hồ Cover

nCOVER được xây dựng với mục tiêu đem đến dòng đồng hồ Thụy Sỹ thời trang, ấn tượng với chất lượng cao đi cùng mức giá bán phù hợp. Thương hiệu COVER được lựa chọn như là biểu tượng của thiết kế đồng hồ mang tính sáng tạo được tạo ra từ nhịp đập của thời gian. Ngày nay, thương hiệu COVER đã hiện diện tại trên 60 quốc gia khắp thế giới như một minh chứng rõ ràng về sự thành công của một thương hiệu đẳng cấp quốc tế.
    nđồng hồ cover thụy sỹ
    n
    nTừ sự sang trọng hay tính thể thao đậm chất truyền thống, COVER luôn thể hiện rõ cái tôi, sự tinh tế riêng biệt trong từng thiết kế và lựa chọn vật liệu. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt tinh tế trong từng thiết kế để mỗi chiếc đồng hồ luôn chứa đựng một vẻ đẹp cá tính riêng cho người đeo chúng.
    n
    nCó mặt trên thị trường hơn 100 năm qua với khởi điểm là một trong những trường đào tạo chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ. Đồng hồ Cover không ngừng sáng tạo để cho ra thị Trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ Cover CO173.04 Thụy Sĩ- Dây Kim Loại Cao Cấp”