Đồng hồ Cover Co145.10 Thiết kế Xanh Trẻ trung – Chống nước 200 mét

nRotating bezel Screw crown
    nBattery end of life indication
    nMáy: ETA Quartz Cal. F06.111

Đồng hồ Cover CO145.10 với thiết kế dây đeo bằng nhựa với khả năng chống thấm nước tuyệt đối thì sản phâm này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nam yêu thích phong cách thể thao, bơi lội đấy nhé. Với mặt kính sapphire chống xước cao cùng với khả năng chống nước 200 mét chính là những ưu điểm nổi bật của dòng đồng hồ này

dong-ho-cover-co145-10 (1)

Đồng hồ Cover Co145.10 Chính hãng Đến từ Thụy Sĩ

nĐồng hồ Cover Co145.10 với mặt đồng hồ được thiết kế viền răng cưa nổi bật. Viền mặt được nhấn nhá màu đen cùng với các chữ số cùng với những hạt đính đá sáng bóng mang lại cho người đeo sự sang trọng và đẳng cấp nhất. Mặt đồng hồ với 3 kim được phủ dạ quang tinh tế giúp cho người đeo dễ dàng hơn trong việc xem giờ trong điều kiện thiếu ánh sang nhé

dong-ho-cover-co145-10 (2)

nMặt đồng hồ Cover Co145.10 dây đeo bằng nhựa không chỉ mang lại sự thoải mái nhẹ nhàng cho người đeo mà còn mang lại sự đồng nhất cho thiết kế. Toàn bộ thiết kế được bao phủ bằng màu xanh trẻ trung mang lai cho các bạn nam phong cách thể thao yêu thích nhất

dong-ho-cover-co145-10 (3)

dong-ho-cover-co145-10 (4)

n

Đồng hồ Cover tinh tế sang trọng

nVới mặt kính sapphire chống xước tuyệt đối cùng với khả năng chống nước lên tới 200 mét thì đây chính là một trong những mẫu đồng hồ độc đáo nhất mà đấng mày râu đang tìm kiếm trong năm nay.

dong-ho-cover-co145-10 (5)

n

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

nSwiss Made: Sản suất tại Thuỵ Sĩ
    nKích thước mặt: 44 mm
    nChất liệu vỏ: Thép không gỉ
    nCông nghệ mạ vỏ: PVD plated
    nMặt kiếng: Sapphire glass
    nChịu nước tương đương áp suất ở: 200 M
    nRotating bezel Screw crown
    nBattery end of life indication
    nMáy: ETA Quartz Cal. F06.111
    nBộ sản phẩm bao gồm:

+ 1 đồng hồ có tem chính hãng

+ 1 hộp đựng sang trọng

+ Túi đựng cao cấp

+ 1 thẻ bảo hành toàn cầu trong 2 năm

donghocover-box

2 dòng hộp của đồng hồ Cover cùng sách hướng dẫn

n

Giới thiệu đôi nét về đồng hồ Cover

nCOVER được xây dựng với mục tiêu đem đến dòng đồng hồ Thụy Sỹ thời trang, ấn tượng với chất lượng cao đi cùng mức giá bán phù hợp. Thương hiệu COVER được lựa chọn như là biểu tượng của thiết kế đồng hồ mang tính sáng tạo được tạo ra từ nhịp đập của thời gian. Ngày nay, thương hiệu COVER đã hiện diện tại trên 60 quốc gia khắp thế giới như một minh chứng rõ ràng về sự thành công của một thương hiệu đẳng cấp quốc tế.
    nđồng hồ cover thụy sỹ
    n
    nTừ sự sang trọng hay tính thể thao đạm chất truyền thống, COVER luôn thể hiện rõ cái tôi, sự tinh tế riêng biệt trong từng thiết kế và lựa chọn vật liệu. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt tinh tế trong từng thiết kế để mỗi chiếc đồng hồ luôn chứa đựng một vẻ đẹp cá tính riêng cho người đeo chúng.
    n
    nCó mặt trên thị trường hơn 100 năm qua với khởi điểm là một trong những trường đào tạo chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ. Đồng hồ Cover không ngừng sáng tạo để cho ra thị Trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ Cover Co145.10 Thiết kế Xanh Trẻ trung – Chống nước 200 mét”