Đồng Hồ Nữ Cover CoA9.04 Dây Da Chính Hãng-Viền Đính Đá Mặt Kính Sapphire

nTinh thể Swarovski
    nCông nghệ: Sellita Tự động cal. SW200

n
    nĐồng hồ Nữ Cover CoA9.04 thuộc dòng CoA9.PL12LBR/SW thiết kế cổ điển với tông phối màu đen trắng sang trọng đầy đẳng cấp. Đồng hồ trẻ trung với dây đeo da cao cấp chính hãng mang lại cảm giác thoải mái cho người đeo.

Đồng hồ Nữ Cover CoA9.04

nĐồng hồ Nữ Cover CoA9.04 được chế tạo theo cơ chế cơ học với cuộn dây cót tự động mang lại cảm giác thích thú với thời gian chuyển động theo từng hoạt động của bạn.
    n

nThiết kế thời trang hiện đại và phong cách với mặt đồng hồ hở cơ cá tính thu hút khó có thể tìm thấy ở một chiếc đồng hồ nữ mang đến sự mới lạ cho phong cách cá tính riêng biệt của người người đeo.
    n

nChiếc đồng hồ lôi cuốn và quyến rũ với viền đồng hồ đính đá tinh xảo sang trọng  cùng mặt quay số ngọc trai khẳng định đẳng cấp thời thượng của người đeo.
    n

nĐồng hồ Cover CoA9.04 là sự lựa chọn khôn ngoan với đường kính mặt 35mm tiêu chuẩn phù hợp vừa vặn với đôi bàn tay nhỏ nhắn của phái đẹp. Mặt kính Sapphire bền bỉ làm tăng khả năng chống va đập và chống xước tối ưu hoàn thiện bản thiết kế đặc biệt này.

nThông số kĩ thuật:
    nSwiss Made
    nKích thước: 35 mm
    nVật liệu vỏ: thép không gỉ
    nMạ: PVD Veneer
    nThủy tinh: Sapphire crystal
    nChống thấm nước: 50 M
    nTinh thể Swarovski
    nCông nghệ: Sellita Tự động cal. SW200
    nBộ sản phẩm bao gồm:
    n+ 1 đồng hồ có tem chính hãng
    n+ 1 hộp đựng sang trọng + Túi đựng cao cấp
    n+ 1 thẻ bảo hành toàn cầu trong 5 năm

hộp donghocover

n

Hộp của đồng hồ Cover cùng sách hướng dẫn

n

Giới thiệu đôi nét về đồng hồ Cover

nCOVER được xây dựng với mục tiêu đem đến dòng đồng hồ Thụy Sỹ thời trang, ấn tượng với chất lượng cao đi cùng mức giá bán phù hợp. Thương hiệu COVER được lựa chọn như là biểu tượng của thiết kế đồng hồ mang tính sáng tạo được tạo ra từ nhịp đập của thời gian. Ngày nay, thương hiệu COVER đã hiện diện tại trên 60 quốc gia khắp thế giới như một minh chứng rõ ràng về sự thành công của một thương hiệu đẳng cấp quốc tế.
    nđồng hồ cover thụy sỹ
    n
    nTừ sự sang trọng hay tính thể thao đậm chất truyền thống, COVER luôn thể hiện rõ cái tôi, sự tinh tế riêng biệt trong từng thiết kế và lựa chọn vật liệu. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt tinh tế trong từng thiết kế để mỗi chiếc đồng hồ luôn chứa đựng một vẻ đẹp cá tính riêng cho người đeo chúng.
    n
    nCó mặt trên thị trường hơn 100 năm qua với khởi điểm là một trong những trường đào tạo chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ. Đồng hồ Cover không ngừng sáng tạo để cho ra thị Trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất.
    n

nLiên hệ: 09.0497.0497 – 0466.72.77.72 để được tư vấn về sản phẩm.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Nữ Cover CoA9.04 Dây Da Chính Hãng-Viền Đính Đá Mặt Kính Sapphire”