Đồng Hồ Nữ Cover CO174.02 – Dây Đeo Kim Loại- Mặt Kính Sapphire

Gắn pha lê Swarovski®
    Chịu nước tương đương áp suất ở: 50M
    Máy: Ronda Quartz Cal. 1069

Dòng sản phẩm đồng hồ Nữ Cover Co174.02 này thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động, cá tính nhưng không kém phần sang trọng mà mang một nét riêng của dòng đồng hồ Cover. Dòng sản phẩm còn thu hút khách hàng bởi thiết kế nhiều màu sắc và kiểu dáng vô cùng đa dạng giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân mình.

Đồng hồ Cover Co174.02 là một trong những dòng đồng hồ đang được ưa thích nhất hiện nay không chỉ ở tại Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên toàn thế giới. Sản phẩm không những là đại diện mà là niềm tự hào cho đất nước mà còn là một trong những thương hiệu có tầm uy tín quốc tế hiện nay.

Ngoài ra, với tông màu bạc kết hợp với mặt bên trong màu trắng này sẽ vô cùng độc đáo với những bạn nữ yêu thích phong cách cổ điển. Là một trong những mẫu đồng hồ mới nhất chạy tự động với thiết kế tuyệt vời.

Mẫu được thiết kế chạy tự động vô cùng sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, cá tính dành cho phái nữ chính là thiết kế chính dành cho sản phẩm này. Màu bạc lịch lãm, sang trọng của dây đeo thép không gỉ mạ PVD màu bạc với mặt tròn thiết kế cổ điển điểm nhấn là đá pha lê Swarovski ® và màu trắng bên trong của mặt đồng hồ là kim rời điểm nhấn màu xanh của kim và các đường gờ được mạ ion màu bạc thêm phần điểm nhấn làm cho đồng hồ này trở nên năng động và thể thao hơn nhiều.

Đồng hồ nữ Cover Co174.02 được thiết kế dành riêng cho phái nữ với vẽ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng giúp chủ nhân có thể nổi bật hơn và thể hiện lên được cá tính riêng cho bản thân mình khi sở hữu sản phẩm. Mặt đồng hồ được thiết kế đơn giản có  kim rời mang đến cho người đeo vẻ đẹp sang trọng, cổ điển và khá thu hút.

Với thiết kế màu bạc chủ đạo của dây, đường gờ được làm bằng thép không gỉ mạ ion màu bạc và mặt tròn kết hợp màu trắng giúp làm tôn thêm vẻ sang trọng, phái nữ. Bên trong mặt đồng hồ là màu trắng và màu xanh làm sáng hơn cho chiếc đồng hồ này.

CÁC CHỨC NĂNG NỔI BẬT:

+ Khả năng chống nước ở mức 50 mét

+ Mặt kính : Tinh Thể Sapphire

+ Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

+ Kích thước : 32mm

+ Hoạt động tự động

Bên cạnh đó dòng đồng hồ này còn có nhiều tính năng ưu việt như khả năng chống sốc, chống trày xướt, chống nước tuyệt đối giúp chúng ta có thể thoải mái và yên tâm khi tham gia các hoạt động thể thao dưới nước. Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Cover Co174.02 thì chúng ta nghĩ ngay đến bền, chắc chắn, thời trang đẹp mắt và giá thành khá là phải chăng. Với nhiều mức giá và nhiều dòng sản phẩm giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn cho mình. Sản phẩm còn có những dòng đồng hồ Cover đeo tay dành riêng cho những người thích tham gia bơi lội, thể thao dưới nước, tham gia leo núi,…với khả năng chống sốc, chống nước ở mức độ khá tốt và vô cùng bền bỉ.

Thông số kĩ thuật:

Swiss Made: Sản xuất tại Thuỵ Sĩ
    Kích thước mặt: 32 mm
    Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
    Mặt kiếng: Sapphire
    Gắn pha lê Swarovski®
    Chịu nước tương đương áp suất ở: 50M
    Máy: Ronda Quartz Cal. 1069

Bộ sản phẩm bao gồm:
    + 1 đồng hồ có tem chính hãng
    + 1 hộp đựng sang trọng + Túi đựng cao cấp
    + 1 thẻ bảo hành toàn cầu trong 5 năm

hộp donghocover

Hộp của đồng hồ Cover cùng sách hướng dẫn

Giới thiệu đôi nét về đồng hồ Cover

COVER được xây dựng với mục tiêu đem đến dòng đồng hồ Thụy Sỹ thời trang, ấn tượng với chất lượng cao đi cùng mức giá bán phù hợp. Thương hiệu COVER được lựa chọn như là biểu tượng của thiết kế đồng hồ mang tính sáng tạo được tạo ra từ nhịp đập của thời gian. Ngày nay, thương hiệu COVER đã hiện diện tại trên 60 quốc gia khắp thế giới như một minh chứng rõ ràng về sự thành công của một thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

đồng hồ cover thụy sỹ

Từ sự sang trọng hay tính thể thao đậm chất truyền thống, COVER luôn thể hiện rõ cái tôi, sự tinh tế riêng biệt trong từng thiết kế và lựa chọn vật liệu. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt tinh tế trong từng thiết kế để mỗi chiếc đồng hồ luôn chứa đựng một vẻ đẹp cá tính riêng cho người đeo chúng.

Có mặt trên thị trường hơn 100 năm qua với khởi điểm là một trong những trường đào tạo chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ. Đồng hồ Cover không ngừng sáng tạo để cho ra thị Trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất.
    Liên hệ: 09.0497.0497 – 0466.72.77.72 để được tư vấn về sản phẩm.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Nữ Cover CO174.02 – Dây Đeo Kim Loại- Mặt Kính Sapphire”