Đồng Hồ Nam Cover Co194.08- Dây Đeo Kim Loại- Viền Mạ Vàng Đồng

nThủy tinh: Sapphire crystal
    nĐộ kín nước: 50 M
    nPhong trào: Ronda thạch anh cal. 6004.D

Đồng Hồ Nam Cover Co194.08 sang trọng và tinh tế với dây đeo màu trắng bạc được đan xen thêm mạ vàng đồng thời trang thời thượng khẳng định vị thế của người đeo.

Đồng hồ Nam Cover CO194.08

nĐồng Hồ Nam Cover Co194.08 tiêu chuẩn với đường kính mặt 40mm,viền mạ vàng đồng ấn tượng với mặt màu trắng cổ điển lịch lãm được nhấn nhá bởi các thông số la mã màu đen nổi trội cùng kim quay màu vàng đồng tinh tế.
    n

nĐồng hồ Cover CO194.08 Nổi bật và sang trọng, Nobila thích thú với sự sang trọng, hộp mỏng và độ tinh khiết cổ điển. Đáng ngạc nhiên thứ hai là một fomes mini kim chỉ phút được đặt ở vị trí 6 giờ kết thúc các dòng cổ điển. Ấn tượng với chỉ mục và kim số rời rạc trong Parfond trắng tinh khiết sang trọng vốn có của chiếc đồng hồ ưu việt này.
    n

nĐồng hồ Nam Cover CO194.08 có khả năng chống nước 50m. chống xước chống va đập cao với mặt kính sapphire, một nguyên liệu được biết đến về độ cứng cao chỉ sau kim cương, Chức năng hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ, hiển thị giờ thế giới,…
    n

nLưu ý khi sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ Cover: Hàng ngày khi bạn tháo đồng hồ ra không sử dụng nữa hãy chú ý tránh để chúng gần những nơi có từ trường mạnh như : tivi, tủ lạnh, tùng loa, máy vi tính, điện thoại di động, bếp từ ( đang sử dụng) hoặc các máy thu phát sóng khác. Bởi môi trường có nhiều từ tính như vậy sẽ khiến cho pin đồng hồ nhanh hết mặt khác tụ điện của đồng hồ dễ bị nhiễm từ tính khiến cho đồng hồ hoạt động không bình thường. Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay thế pin ngay khi hết pin bởi nếu để lâu pin có thể bị rỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.
    nThông số kĩ thuật:
    nSwiss Made
    nKích thước: 40 mm
    nVật liệu vỏ: thép không gỉ
    nMạ: Mạ PVD
    nThủy tinh: Sapphire crystal
    nĐộ kín nước: 50 M
    nPhong trào: Ronda thạch anh cal. 6004.D

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Nam Cover Co194.08- Dây Đeo Kim Loại- Viền Mạ Vàng Đồng”