Đồng Hồ Nam Casio G Shock GBA-800EL-4A Dây Nhựa Màu Hồng

4.990.000đ

  • Mã sản phẩm: GBA-800EL-4ADR

Bảo Hành 5 Năm

Mô tả ngắn:

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GBA-800EL-4A Dây Nhựa Trong Màu Hồng – Kết Nối Điện Thoại Thông Minh, Kích thước vỏ : 54,1×48,6×15,5mm, chống nước 200m, Size mặt 48.6 mm, 5 báo thức hàng ngày, Tín hiệu giờ, Lịch tự động đầy đủ.

Đồng hồ Nam G Shock GBA-800EL-4ADF dây nhựa màu hồng cá tính dành cho phái mạnh. Đồng hồ nam  G Shock GBA-800 có chức năng kết nối điện thoại thông minh và có đồ thị đếm bước trong quá trình tập luyện thể dục.

Các mẫu G-SQUAD mới từ dòng sản phẩm thể thao mới G-SHOCK này mang chủ đề thể thao đô thị dành cho trang phục thời trang thể thao. Màu sắc nổi bật, sống động cũng khiến các sản phẩm này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho thời trang thể thao. Màu lam nhạt và cam của những mẫu này giống với màu sắc phổ biến trong các thiết kế trang phục thể thao và giày chạy bộ ngày nay. Màu đơn sắc được bù đắp nhờ mặt đồng hồ đen đậm cùng kim giờ và kim phút màu trắng, giúp dễ xem giờ hơn.

Về mặt chức năng, phối hợp với ứng dụng chuyên dụng “G – SHOCK Connected”, hỗ trợ các hoạt động cá nhân với các chức năng phù hợp cho việc tập luyện. cảm biến gia tốc 3 trục theo chức năng pedometer, tối đa năm × 20 bộ đa hẹn giờ, quản lý sức khỏe của bộ nhớ đùi lên đến 200 hiện nay, chẳng hạn như ngày-to-ngày, giúp thể lực duy trì và cải thiện.

Bên cạnh đó, cường độ tập thể dục 5 bước với số lượng các bước đăng nhập bởi sự hợp tác ứng dụng, tính toán lượng calo và số mục tiêu của bước thiết lập, tiếp tục tạo timer đơn + chuyển nhượng, đồng hồ bấm giờ đo lường lưu trữ dữ liệu, chẳng hạn như xác nhận hàng loạt dữ liệu, bởi sự sáng tạo đơn giản và lịch sử của menu đào tạo, thể thao quen thuộc Bạn có thể thưởng thức. Ngoài ra để theo đuổi giá trị đồng hồ ban đầu như chỉnh thời gian tự động bằng Apps, còn với thực tế như ô tô đèn LED cũng giúp rèn luyện tại một nơi tối tăm như vậy.

Đồng hồ Casio G-Shock GBA-800EL-4ADR

Đồng hồ Casio G-Shock GBA-800EL-4ADF Bluetooth Chính hãng Nhật Bản

G-SHOCK, thương hiệu đồng hồ luôn tìm cách để pha trộn văn hoá thế giới đa dạng vào đồng hồ thời trang đường phố, thông báo các mô hình thể thao đô thị mới GBA-800 cho các vận động viên mặc.
Đồng hồ tự động và khả năng giao tiếp Bluetooth® của nó được thiết kế và thiết kế để làm cho các hoạt động thể thao vui vẻ hơn. Liên kết với ứng dụng Điện thoại kết nối G-SHOCK cung cấp quyền truy cập vào một số chức năng để hỗ trợ tập luyện của bạn. Các tính năng hỗ trợ sức khoẻ và tập thể dục hàng ngày bao gồm máy đo gia tốc 3 trục để theo dõi số bước của bạn, Countdown-Timer cho phép bạn tạo tối đa 20 bộ đếm thời gian của năm bộ đếm thời gian mỗi lần, bộ nhớ lên đến 200 bản ghi vòng và nhiều hơn nữa.

Trong khi được liên kết với ứng dụng Điện thoại kết nối G-SHOCK, bạn có thể định cấu hình cài đặt cho nhật ký đếm bước với năm mức độ tập thể dục, tính toán calorie và các mục tiêu bước. Khả năng sử dụng ứng dụng để tạo các bộ kết hợp hẹn giờ và gửi chúng tới đồng hồ, lưu trữ dữ liệu đo tốc độ đồng hồ, để xem dữ liệu và nhiều thứ khác kết hợp để giúp bạn lập kế hoạch và ghi lại các bài luyện tập của mình, làm cho chúng hiệu quả và thú vị hơn.

Liên kết điện thoại thông minh (nhật ký các bước với 5 mức cường độ tập thể dục, tính toán lượng calo, tạo menu hẹn giờ, nhật ký dữ liệu đo đồng hồ bấm giờ, tự động điều chỉnh thời gian (4 lần một ngày), giờ thế giới khoảng 300 thành phố, thay đổi thời gian, báo thức, cài đặt đồng hồ dễ dàng, di động Chức năng tìm kiếm điện thoại, v.v.)
Chức năng đo đếm bước với gia tốc kế 3 trục (với biểu đồ đếm bước và hiển thị đồ họa về tỷ lệ thành tích mục tiêu)
Đồng hồ bấm giờ có chức năng thông báo thời gian đích (chuyển đổi hiển thị lap / split, tối đa 10 lần mục tiêu, bộ nhớ tối đa 200 lap)
Hẹn giờ để đo khoảng thời gian có thể thiết lập tối đa 5 lần (Tự động lặp lại tối đa 20 lần, bỏ qua, tự động bắt đầu, với âm thanh cảnh báo)
Chức năng rút kim
Đèn LED đôi tự động chiếu sáng mặt số và tinh thể lỏng (Super Illuminator)

GBA-800EL-4ADR

Khám phá đồng hồ nam GBA-800EL-4ADR

Đồng hồ nam các tính năng khác bao gồm chỉnh sửa cài đặt thời gian tự động dựa trên ứng dụng và các tính năng khác để tính thời gian hiệu quả hơn và Tự động Double LED Light để tạo điều kiện cho việc luyện tập ở những nơi ánh sáng mờ.

Đồng hồ G-Shock GBA-800EL-4ADF Các trường hợp nhỏ của các mô hình này là rất tốt cho mặc thể thao. Vòng lưng bên trong các dải mà chúng kết nối với vỏ hộp, hình vòng tròn mới ngăn cản sự trượt, thêm nhiều lỗ để cho phép điều chỉnh độ kín tốt hơn, và một dải urethane mềm, duy trì độ đàn hồi của nó ngay cả sau khi đã đeo tất cả để phù hợp hơn thoải mái.

GBA-800EL-4ADR

Một thiết kế vừa kích thước phù hợp cho việc chạy và tập luyện, kết nối điện thoại Bluetooth®, ứng dụng điện thoại và nhiều hơn nữa làm cho GBA-800 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho việc mặc thể thao.
Chức năng liên kết điện thoại thông minh
Bước Số liệu Biểu đồ với năm mức độ tập thể dục
Calo đốt cháy màn hình hiển thị
Bộ đếm kết hợp
Đồng hồ ghi dữ liệu đo tốc độ đồng hồ bấm giờ
Tự động điều chỉnh thời gian (4 lần một ngày)
Cài đặt chế độ xem dễ dàng
Thời gian Thế giới cho khoảng 300 thành phố
Trao đổi thời gian
Chỉnh sửa vị trí tay
Số bước sử dụng một máy đo gia tốc 3 trục (Biểu đồ Bước Tượng, đồ thị tiến độ mục tiêu)
Đồng hồ bấm giờ với báo động thời gian mục tiêu (lap / chia màn hình chuyển đổi, lên đến 10 Thời gian mục tiêu, 200 hồ sơ thời gian vòng)
Bộ đếm thời gian interval với tối đa 5 cài đặt thời gian (tự động lặp lại 20 lần, bỏ qua, tự động khởi động, âm báo thức)
Tính năng chuyển tay
Super Illuminator (tăng gấp đôi) chiếu sáng khuôn mặt và hiển thị kỹ thuật số

Mặt đồng hồ Casio G-Shock GBA-800EL-4ADR

Đồng hồ Casio G-Shock GBA-800EL-4ADR ấn tượng

Mặt đồng hồ Casio G-Shock GBA-800EL-4ADR

Chi tiết Đồng hồ Casio G-Shock GBA-800EL-4ADR màu hồng cá tính vô cùng ấn tượng những điểm nhấn rất nhỏ trên gờ hay mặt đồng hồ đều vô cùng tinh tế. Giờ đây bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn để cấu hình Thành phố Giờ thế giới, thời gian báo giờ, thời gian bắt đầu bấm giờ và những thiết đặt thường dùng khác mà không cần thực hiện những thao tác nút phiền phức trên đồng hồ. Thiết đặt được chuyển đến đồng hồ ngay lập tức.

Đồng hồ Casio G-Shock GBA-800EL-4ADR

Chi tiết đồng hồ G Shock GBA-800EL-4ADR

Đồng hồ Casio G-Shock GBA-800-9ADR chính hãng

Đồng hồ G-Shock cũng có thể được cấu hình để tự động kết nối với điện thoại mỗi ngày một lần để cập nhật thiết đặt giờ hiện tại. Kể cả khi bạn di chuyển đến một quốc gia hoặc khu vưc có múi giờ khác, chỉ cần kết nối đến điện thoại được cấu hình với thiết đặt cho vị trí của bạn để cập nhật thiết đặt đồng hồ nhanh và dễ dàng. Ngoài ra đồng hồ G-Shock có bước số liệu biểu đồ với năm mức độ tập thể dục.

GBA-800EL-4ADR

chi tiết GBA-800EL-4ADR

GBA-800EL-4ADR

EVERLAST (Everlast) là thương hiệu hàng đầu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực quyền anh, MMA và thể hình kể từ khi thành lập năm 1910. Là một nhà sản xuất, chúng tôi cũng phát triển và bán giấy phép kinh doanh. Từ nhà vô địch huyền thoại Jack Dempsey (Sugar Jack Robins) đến Sugar Ray Robinson (Sugar Ray Robinson) đến siêu sao hiện tại Benson Henderson (Benson Henderson) và Canelo Alvarez (còn được gọi là Canero Saul Alvarez) Đã được các nhà vô địch thế giới ưa chuộng EVERLAST đã trở thành nền tảng của các võ sĩ và võ sĩ nhờ kết quả của việc xây dựng sức mạnh, sự tận tâm, sự độc đáo và niềm tin là nền tảng của thương hiệu.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ case / bezel: Resin
Nhựa Resin
Neobit
Cốc nguyên chất
Chống sốc
Chống nước 200 mét
Đèn LED sáng
LED sáng cho mặt (đèn LED tự động, đèn Super, khoảng thời gian chiếu sáng được lựa chọn (1.5 giây hoặc 3 giây),
đèn nền sáng ) Đèn LED hiển thị kỹ thuật số (Đèn LED Tự động, Super illuminator, thời gian chiếu sáng được lựa chọn (1,5 giây hoặc 3 giây), Afterglow)
Liên kết di động (Không dây kết nối bằng Bluetooth®)
Số bước sử dụng bộ cảm biến gia tốc 3 trục: 0 đến 999.999 bước hiển thị phạm vi
Bước hiển thị tiến trình mục tiêu (phạm vi đặt mục tiêu đếm từ 1.000 đến 50.000, bước tăng 1.000 bước)
Bước Số Biểu đồ: Số bước theo giờ trong 11 giờ qua biểu đồ mức 6 Biểu đồ
chỉ báo Bước
tiết kiệm năng lượng: Tự động nhập trạng thái ngủ vào trạng thái ngủ sau một khoảng thời gian cố định không hoạt động
Thời gian kép (Trao đổi thời gian tại nhà)
1/100 giây đồng hồ bấm giờ
công suất đo:
00’00”00 ~ 59’59”99 (trong 60 phút đầu tiên)
1: 00’00 ~ 23: 59’59 (sau 60 phút)
Đơn vị đo:
1 / 100 giây (60 phút đầu tiên)
1 giây (sau 60 phút)
Dữ liệu ghi: Tối đa 200 bản ghi (đo lường tháng bắt đầu, ngày tháng, thời gian lap / split)
Thời gian báo cáo mục tiêu lên tới 10 cài đặt thời gian mục tiêu
Đồng hồ đếm ngược
Thời gian chờ để đo khoảng thời gian (lên đến năm thiết lập thời gian)
Đơn vị đo: 1 giây
dải Input: 00’00” đến 60’00” (gia số 1 giây)
Khác: Tự động lặp lại (số lặp settable 1-20 ), Tự động bắt đầu
Tính năng chuyển tay (Tay hướng ra ngoài để cung cấp một cái nhìn không bị cản trở về nội dung hiển thị kỹ thuật số.)
5 báo thức hàng ngày
Tín hiệu giờ
Lịch tự động đầy đủ (đến năm 2099)
Định dạng 12/24 giờ
Nút hoạt động nút bật / tắt
Tính thời gian thông thường
Tương tự: 2 tay (giờ, phút (di chuyển mỗi 20 giây))
Số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, ngày
Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (không có chức năng liên kết di động)
Kích thước của case: 54.1 × 48.6 × 15.5mm
Tổng trọng lượng: 61g

Bộ sản  phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CHÚNG TÔI NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

Tất cả Đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

CÁCH NHẬN DIỆN THẺ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Casio là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới đặc việt là hãng đồng hồ được yêu thích nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên một thực tế đáng buồn là 90% đồng hồ Casio tại Việt Nam là hàng không chính hãng vậy làm cách nào để nhận diện đồng hồ Casio chính hãng đặc biệt là thẻ bảo hành của hãng Casio tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Casio uy tín nằm trong hệ thống của hãng, có giấy tờ ủy quyền và thẻ bảo hành chính hãng ghi rõ ràng địa chỉ bảo hành hoặc thông tin bảo hành quốc tế ( Áp dụng cho riêng từng sản phẩm).

Chúng tôi xin đưa ra các mẫu thẻ bảo hành Casio chính hãng gồm những mẫu sau ( Xin nhấn mạnh với Quý khách hàng Casio chính hãng tại Việt Nam không có thẻ bảo hành cứng hay thẻ bảo hành từ ). Đây là thẻ bảo hành được đơn vị Anh Khuê (An Khánh)- Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio Việt Nam phân về các hệ thống của mình và hiện Casio có 4 địa chỉ trung tâm bảo hành tại Việt nam:

+ 30 Đông Các – Hà Nội ( Số 6 Ô Chợ Dừa)

ĐT: 0243 9449836   FAX: 043 9449836

+ 437 Lý Thái Tổ – F9 – Q10 – TP.HCM

+ 1392 Đường Ba Tháng Hai -Quận 11-TPHCM

Điện thoại : 083 9270317 – 083 9273517 Fax : 083 927 1657

+ 96 Nguyễn Văn Linh – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Điện Thoại: 0511 366 4789

Thẻ bảo hành chính hãng Casio dành cho tất cả các dòng đồng hồ Casio trừ dòng GShock

Thẻ bảo hành mới của hãng Casio dành cho dòng G Shock ( bào hành quốc tế)

Đây là loại phiếu bảo hành được xuất cho các khách hàng mua Casio ở các cửa hàng hay đại lý ở nước ngoài. Ví dụ như người Việt nam sang Nhật rồi mua đồng hồ tại đó. Phiếu bảo hành này chỉ có giá trị khi có đóng dấu của đại lý hay cửa hàng Casio ở nước ngoài mà các bạn mua, trên phiếu phải ghi rõ model đồng hồ và các thông tin theo yêu cầu. Phiếu bảo hành có giá trị tại tất cả các cửa hàng bảo hành của đồng hồ Casio ở trong nước và toàn thế giới.

Trên phiếu bảo hành có hơn 120 đơn vị phân phối của hãng Casio trên toàn thế giới nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đồng hồ và cần tư vấn hỗ trợ sản phẩm khi ở nước ngoài.

Thẻ bảo hành quốc tế đồng hồ G Shock 

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock có 2 phiên bản của thẻ bảo hành trong đó có 1 phiên bản dạng giấy cứng và 1 phiên bản dạng thẻ. Nhà phân phối Anh Khuê sẽ cung cấp 1 trong 2 phiên bản thẻ bảo hành tùy vào từng thời điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì 2 phiên bản thẻ này đều có giá trị tương đương nhau trên toàn cầu nên các bạn có 1 trong 2 dạng thẻ này đều nhận được bảo hành chính hãng toàn cầu của G-Shock như nhau.

Trên đây là những mẫu thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về thẻ bảo hành nếu có thay đổi từ hãng. Quý khách lưu ý trách để tiền mất tật mang sở hữu sản phẩm không như kỳ vọng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn – Giải đáp thắc mắc về sản phẩm qua số hotline: 09.0497.0497!

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Nam Casio G Shock GBA-800EL-4A Dây Nhựa Màu Hồng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *