Đồng Hồ Louis Erard

Đồng Hồ Louis Erard có 85 năm tuổi đời chính hãng Thuỵ Sĩ. Đồng Hồ Thuỵ Sỹ Louis Erard có mặt tại 53 quốc gia được phân phối chính hãng donghonam.edu.vn

Ngài Louis Erard Thành lập công ty Louis Erard tại thành phố La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ vào năm 1929 đến năm 1931 thì những chiếc đồng hồ đầu tiên mang thương hiệu LOUIS ERARD ra đời. Tuy nhiên đến năm 1992 một dấu mốc đánh dấu bước chuyển mình của hãng đó là Le Noirmont chính thức điều hành công ty đến năm 2009 đã Khởi động dây chuyền sản xuất đồng hồ chạy máy in-house đầu tiên (In-house là dòng máy cơ tự động chạy bằng năng lượng dự trữ – Regulator with Power Reserve)

Năm 2013 đánh dấu bước phát triển lớn của hãng khi hơn 200,000 chiếc đồng hồ Louis Erard trên thị trường kể từ năm 2003.

Đồng hồ Louis Erard bao gồm các Bộ sưu tập: ĐỒNG HỒ EXCELLENCE, ĐỒNG HỒ 1931, đồng hồ HERITAGE, đồng hồ ROMANCE, đồng hồ EMOTION, đồng hồ SPORTIVE, ….

Sản xuất titan bắt đầu vào những năm 1930. Ông Louis Erard đã thành lập thương hiệu cùng tên của mình trong cùng thời gian này. Thương hiệu đã quyết định tưởng niệm thời điểm này bằng cách kết hợp titan vào phạm vi năm 1931.

Có sẵn trong hai phiên bản, đỏ anthracite và xanh antraxit, mẫu Louis Erard bằng titan đầu tiên có thiết kế sang trọng, thể thao và mang tính quyết định hiện đại. Với vỏ bằng titan thổi cát siêu bền và siêu nhẹ, đồng hồ bấm giờ 44 mm này kết hợp chuyên môn kỹ thuật và di sản bằng cách đưa các yếu tố thiết kế làm cho phạm vi 1931 rất thành công, đặc biệt là bánh xe trên mặt đồng hồ ở vị trí 12:00. Nội thất của đồng hồ chứa bộ máy cơ tự lên dây ETA 7750 Valjoux.

Được trang bị khả năng dự trữ năng lượng khoảng 48 giờ, model này cung cấp các chức năng bấm giờ và giây theo giờ. Thời gian được hiển thị trên kim giờ và kim phút trung tâm và trên quầy nhỏ nằm ở 9:00, cung cấp các giây. Các chức năng bấm giờ được chỉ định bằng màu đỏ hoặc màu xanh trên kim giây trung tâm, đếm ngược từng giây và trên các bộ đếm nằm ở 12:00 và 6:00, đếm ngược số phút và giờ. Cuối cùng, một cửa sổ ngày được đặt tại 3:00.

Tinh thể sapphire chống phản chiếu ở cả hai mặt hiển thị mặt số anthracite kiểu guilloché và các điểm chạm của Super-LumiNova trên tay và các chỉ số. Mặt sau trong suốt cho thấy chuyển động tự động được trang trí đẹp mắt và trọng lượng dao động của nó với kết thúc sunray có logo Louis Erard.

Titanium Chronograph 1931 bao gồm một dải nylon màu đen sang trọng và thể thao với lớp lót bằng da, chèn gia cố và khóa bằng titan. Topstitching màu đỏ hoặc màu xanh làm tròn giao diện bằng cách lặp lại các màu tương tự được sử dụng trong mặt số.

Tại trung tâm của Thung lũng Watch, chúng tôi đã tạo ra Jura và Le Noirmont, ngôi nhà của chúng tôi. Ngày nay, các thợ đồng hồ bậc thầy hàng đầu được thành lập ở đây, trong một khu vực có tên được ngưỡng mộ và tôn trọng trên toàn thế giới. Đến đây là để trải nghiệm thời gian và hiểu được sự hạn chế và tinh chỉnh của đồng hồ của chúng tôi.

Xem lại, cá nhân hóa, thậm chí độc quyền, phong trào là mấu chốt của mỗi sáng tạo của chúng tôi. Hơn cả một cỗ máy, nó là linh hồn của những chiếc đồng hồ của chúng tôi. Đương nhiên sau đó, và với sự yêu thích đặc biệt đối với các nhà quản lý, các nhà chế tác đồng hồ của chúng tôi lại quay trở lại với các biến chứng kinh khủng, tìm ra những cách mới để thể hiện từng người. Các bộ điều chỉnh dự trữ năng lượng, các giai đoạn mặt trăng và các đồng hồ bấm giờ tinh vi khác được hưởng lợi từ sự quan tâm và chăm sóc của người tài năng của chúng tôi và từ các mô-đun trong nhà mà chúng tôi phát triển ở Le Noirmont.

Màu xanh Louis Erard được lấy cảm hứng từ giờ màu xanh huyền diệu. Nó đề cập đến thời gian sau khi mặt trời xuống dưới đường chân trời và bầu trời chuyển sang màu xanh thẳm một lúc. Nó cũng là một cái gật đầu tao nhã với các ốc vít và bàn tay màu xanh truyền thống của ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ.

CÁC DẤU MỐC QUAN TRỌNG CỦA THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ LOUIS ERARD.
2016
Để kỷ niệm 85 năm của chúng tôi, chúng tôi xem lại bộ sưu tập Héritage, làm cho nó phù hợp hơn với thời đại.
2014
Chúng tôi đạt mốc 200.000 đồng hồ được sản xuất tại Le Noirmont.
2011
Chúng tôi kỷ niệm 80 năm chế tạo đồng hồ cơ. Bộ sưu tập Excellence, được tạo ra đặc biệt cho ngày kỷ niệm này, phản ánh rõ ràng hơn bao giờ hết danh tính của chúng tôi.
2009
chúng tôi ra mắt mô-đun nội bộ đầu tiên được phát triển với sự hợp tác của Soprod: một cột mốc mới trên con đường hướng tới “Haute Horlogerie” với giá cả phải chăng.
2003
Thương hiệu được mua bởi các nhà đầu tư tư nhân Thụy Sĩ và đang bước vào thế kỷ 21 với một năng lượng và tầm nhìn mới.
1992
Công ty được chuyển đến Le Noirmont tại Swiss Jura.
1942 – 1980
Bên cạnh việc sản xuất đồng hồ của riêng chúng tôi, một trong những hoạt động của chúng tôi là vỏ bọc cho các công ty đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng khác.
1937
công ty đang phát triển trên phạm vi quốc tế và sử dụng 60 người đáng kinh ngạc.
1931
Những chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất dưới thương hiệu Louis Erard.
1929
Công ty Louis Erard được thành lập tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ dưới tên công ty là “Louis Erard & André Perret”.

1893
Ông Louis Erard, người sáng lập của chúng tôi, sinh ngày 16 tháng 2.