Đồng hồ Cover Co150.02 Đồng hồ 6 kim thể thao Mạnh Mẽ – Dây kim loại sang trọng

nMặt kiếng: Sapphire glass
    nChịu nước tương đương áp suất ở: 100 M
    nMáy: Ronda Quartz Cal. 5040.D

Đồng hồ Cover Co150.02 mang phong cách nam tính và mạnh mẽ, mặt đồng hồ to kiểu dáng doanh nhân cực kì chất. Chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ công nghệ đình cao của hãng đồng hồ Thụy Sĩ với thiết kế thông minh và độ chính xác cực kì cao.

dong-ho-cover-co150-02 (1)

Đồng hồ Cover Co150.02 Chính hãng Đến từ Thụy Sĩ

nĐồng hồ nam Cover Co150.02 được thiết kế với lớp vỏ bên ngoài bằng kim loại cao cấp không gỉ mạ màu sắc sáng bóng rất hiện đại bậc nhất, dây đeo kim loại chắc chắn và bền đẹp, khi đeo cảm giác rất đầm tay, mặt đồng hồ với viền đen sần mạnh mẽ, kìm và vạch chỉ giờ được phủ dạ quang và mạ màu đồng sang trọng, phong cách

dong-ho-cover-co150-02 (2)

nMặt đồng hồ Cover Co150.02 với màu sắc tinh tế chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú, khả năng chống nước cực tốt, kim loại bền bỉ , chính vì vậy chiếc đồng hồ này là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho những quý ông thành đạt, hay những bạn nam đam mê tốc dộ trên những đường đua.

dong-ho-cover-co150-02 (3)

n

Đồng hồ Cover tinh tế sang trọng

nVới khả năng chống nước lên tới 100 mét sẽ xóa tan sự lo ngại của người đeo khi đang đi mưa hay rửa tay mà lo sợ đồng hồ của mình bị vào nước nhé. Hơn nữa với mặt kính Sapphire Sáng bóng sẽ luôn giúp cho các bạn nam thoải mai hoạt động làm việc và vui chơi vì đồng hồ của mình đã được bảo vệ tuyệt đối

dong-ho-cover-co150-02 (4)

n

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

nSwiss Made: Sản suất tại Thuỵ Sĩ
    nKích thước mặt: 44 mm
    nChất liệu vỏ: Thép không gỉ
    nCông nghệ mạ vỏ: PVD plated
    nMặt kiếng: Sapphire glass
    nChịu nước tương đương áp suất ở: 100 M
    nMáy: Ronda Quartz Cal. 5040.D
    nBộ sản phẩm bao gồm:

+ 1 đồng hồ có tem chính hãng

+ 1 hộp đựng sang trọng

+ Túi đựng cao cấp

+ 1 thẻ bảo hành toàn cầu trong 2 năm

donghocover-box

2 dòng hộp của đồng hồ Cover cùng sách hướng dẫn

n

Giới thiệu đôi nét về đồng hồ Cover

nCOVER được xây dựng với mục tiêu đem đến dòng đồng hồ Thụy Sỹ thời trang, ấn tượng với chất lượng cao đi cùng mức giá bán phù hợp. Thương hiệu COVER được lựa chọn như là biểu tượng của thiết kế đồng hồ mang tính sáng tạo được tạo ra từ nhịp đập của thời gian. Ngày nay, thương hiệu COVER đã hiện diện tại trên 60 quốc gia khắp thế giới như một minh chứng rõ ràng về sự thành công của một thương hiệu đẳng cấp quốc tế.
    nđồng hồ cover thụy sỹ
    n
    nTừ sự sang trọng hay tính thể thao đạm chất truyền thống, COVER luôn thể hiện rõ cái tôi, sự tinh tế riêng biệt trong từng thiết kế và lựa chọn vật liệu. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt tinh tế trong từng thiết kế để mỗi chiếc đồng hồ luôn chứa đựng một vẻ đẹp cá tính riêng cho người đeo chúng.
    n
    nCó mặt trên thị trường hơn 100 năm qua với khởi điểm là một trong những trường đào tạo chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ. Đồng hồ Cover không ngừng sáng tạo để cho ra thị Trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ Cover Co150.02 Đồng hồ 6 kim thể thao Mạnh Mẽ – Dây kim loại sang trọng”