10.741.000đ

nRotating bezel Screw crown
    nBattery end of life indication
    nMáy: ETA Quartz Cal. F06.111

Đồng hồ Cover CO145.02 nổi bật với thiết kế dây kim loại chắn chắn đi kèm với tông màu bạc sáng bóng sang trọng không chỉ mang lại phong cách trẻ trung mà còn giúp cho các bạn nam thêm phần lịch lãm và trưởng thành hơn nhé. Hãy cùng khám phá chiếc đồng hồ này nhé

co145-02 (2)

Đồng hồ Cover CO145.02 Chính hãng Đến từ Thụy Sĩ

nĐồng hồ Cover CO145.02 với thiết kế gờ xoay quanh viền mặt đồng hồ cùng với các chữ số được mạ bạc sáng bóng giúp cho người đeo có thể dễ dàng hơn trong việc cập nhật thời gian. Ngoài ra thì ở vị trí 3h được các nhà thiết kế đặc biệt quan tâm và đặt môt chiếc đồng hồ hiển thị ngày ngay ngắn dễ nhìn nhất nhé.
    nco145-02 (1)

co145-02 (3)

nMặt đồng hồ Cover CO145.02 với kiểu dáng thiết kế cổ điển cùng màu sắc trang nhã hài hòa không hề làm cho chiếc đồng hồ bị nhạt nhòa mà nó còn nổi bật hơn ở tính năng như khả năng chống nước lên tới 200 mét, mặt kính sapphire nổi bật càng giúp cho người đeo thoải mái hơn trong quá trình sử dụng

co145-02 (4)

n

Đồng hồ Cover tinh tế sang trọng

nĐây là một trong những mẫu đồng hồ trẻ trung đã và đang dần trinh phục được sự ưu ái của các đấng mày râu dành cho mình.
    n

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

nSwiss Made: Sản suất tại Thuỵ Sĩ
    nKích thước mặt: 44 mm
    nChất liệu vỏ: Thép không gỉ
    nCông nghệ mạ vỏ: PVD plated
    nMặt kiếng: Sapphire glass
    nChịu nước tương đương áp suất ở: 200 M
    nRotating bezel Screw crown
    nBattery end of life indication
    nMáy: ETA Quartz Cal. F06.111
    nBộ sản phẩm bao gồm:

+ 1 đồng hồ có tem chính hãng

n+ 1 hộp đựng sang trọng
    n+ Túi đựng cao cấp
    n+ 1 thẻ bảo hành toàn cầu trong 2 năm

2 dòng hộp của đồng hồ Cover cùng sách hướng dẫn

n

Giới thiệu đôi nét về đồng hồ Cover

nCOVER được xây dựng với mục tiêu đem đến dòng đồng hồ Thụy Sỹ thời trang, ấn tượng với chất lượng cao đi cùng mức giá bán phù hợp. Thương hiệu COVER được lựa chọn như là biểu tượng của thiết kế đồng hồ mang tính sáng tạo được tạo ra từ nhịp đập của thời gian. Ngày nay, thương hiệu COVER đã hiện diện tại trên 60 quốc gia khắp thế giới như một minh chứng rõ ràng về sự thành công của một thương hiệu đẳng cấp quốc tế.
    nđồng hồ cover thụy sỹ
    n
    nTừ sự sang trọng hay tính thể thao đạm chất truyền thống, COVER luôn thể hiện rõ cái tôi, sự tinh tế riêng biệt trong từng thiết kế và lựa chọn vật liệu. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt tinh tế trong từng thiết kế để mỗi chiếc đồng hồ luôn chứa đựng một vẻ đẹp cá tính riêng cho người đeo chúng.
    n
    nCó mặt trên thị trường hơn 100 năm qua với khởi điểm là một trong những trường đào tạo chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ. Đồng hồ Cover không ngừng sáng tạo để cho ra thị Trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ Cover Co145.02 Thời trang Đẳng Cấp – Chống nước 200 mét – Chống xước tuyệt đối”