Trung tâm Bảo Hành Đồng Hồ Louis Erard Thụy Sĩ Chính Hãng Tại Việt Nam

Trung tâm Bảo Hành Đồng Hồ Louis Erard Thụy Sĩ Chính Hãng Tại Việt Nam, Đồng Hồ Louis Erard Thụy Sĩ được bảo hành toàn cầu 2 năm từ A-Z vậy địa chỉ bảo hành đồng hồ Louis Erard ở đâu hãy cùng donghonam.edu.vn giúp bạn nhé.

Địa chỉ bảo hành đồng hồ Louis Erard Thụy Sĩ chính hãng tại Việt Nam

Địa chỉ bảo hành đồng hồ Louis Erard tại Hà Nội

Số 15 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội – SĐT: 02435135672

Địa chỉ bảo hành đồng hồ Louis Erard tại Đà Nẵng

140 Nguyễn Văn Linh – Quận Hải Châu – SĐT: 02363664789

Địa chỉ bảo hành đồng hồ Louis Erard tại TPHCM

437 Lý Thái Tổ – Phường 9 Quận 10 – SĐT: 02839270317

Điều kiện bảo hành đồng hồ Louis Erard

Để chiếc đồng hồ Louis Erard của được bảo hành chính hãng thì cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

+ Chiếc đồng hồ đeo tay của bạn phải là hàng chính hãng của Louis Erard có phiếu bảo hành của đồng hồ Louis Erard chính hãng.

+ Đằng sau chiếc đồng hồ đeo tay của bạn còn tem của nhà phân phối

+ Trên phiếu bảo hành chính hãng phải được ghi rõ mã sản phẩm, thời gian mua và có dấu đỏ của Công ty hoặc đại lý phân phối sản phẩm.

>>> Để được bảo hành miễn phí bạn cần lưu ý:  Chiếc Đồng hồ Louis Erard của bạn còn trong thời gian bảo hành được ghi trên phiếu và phải có phiếu bảo hành hợp lệ ( tất cả các phiếu bảo hành phải đáp ứng đủ các điều kiện của Louis Erard như: có đóng dấu đỏ chứng minh đại lý, thẻ bảo hành là thẻ bảo hành mềm, trên thẻ bảo hành có ghi chính xác địa chỉ, số điện thoại của các trung tâm bảo hành trên toàn quốc). Phiếu bảo hành quốc tế chỉ được áp dụng ở các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Các dịch vụ bảo hành có tính phí của đồng hồ Louis Erard :

Đối với các sản phẩm đồng hồ Louis Erard chính hãng nhưng đã hết thời gian bảo hành miễn phí theo quy định sẽ áp dụng quy định bảo hành tính phí tuy nhiên giá phí: thay pin, thay máy, lau dầu, sửa máy sẽ được hỗ trợ một phần.

Lưu ý: Tất cả các trường hợp lỗi do người sử dụng: sử dụng bất cẩn, sai với hướng dẫn, bấm nút điều chỉnh đồng hồ trong môi trường nước dẫn đến hỏng hóc sản phẩm Quý khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ mức chi phí sửa chữa.

Đối với các tổn hại trầy xước, bong tróc về dây đeo của đồng hồ, vỏ, mặt kính trong quá trình sử dụng thì sẽ không được bảo hành.

Đối với trường hợp đồng hồ của bạn bị hỏng hóc do sửa chữa bên ngoài, ở các cửa hàng khác mà không phải do Trung tâm bảo hành của Louis Erard sửa chữa, trung tâm bảo hành có quyền từ chối nhận bảo hành từ khách hàng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn cá dịch vụ thay thế, mua phụ kiện như: dây đeo, núm chỉnh, đặt mặt kính,… tại các Trung tâm bảo hành chính hãng của Louis Erard.

Điều kiện hoàn trả và không bảo hành

Tất cả các sản phẩm không phải hàng Chính hãng Của Louis Erard, hàng xách tay, hàng giả, hàng nhái và tất cả các thương hiệu khác không phải của Louis Erard thì trung tâm bảo hành có quyền từ chối, hoàn trả và không nhận bảo hành sản phẩm của khách hàng.

Trên đây là bài viết về địa chỉ trung tâm bảo hành đồng hồ Louis Erard tại Việt Nam hy vọng đã giúp bạn có thêm kiến thức khi lựa chọn đồng hồ Louis Erard.

 

Tin Liên Quan