Sáu đồng hồ phiên bản giới hạn của Patek mà bạn không nên bỏ qua

Sáu đồng hồ phiên bản giới hạn của Patek mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm hiểu về các mẫu đồng hồ đeo tay với các thiết kế ấn tượng, siêu ấn tượng.

Đồng hồ bấm giờ thế giới

Bản tóm tắt World Time Chronograph Singapore 2019. 5930G-011 kết hợp hai biến chứng: giờ thế giới và đồng hồ bấm giờ.

Phiên bản vamped up này của World Time Chronograph mỏng nhất từng được sản xuất (28-250HU) có mặt số guilloche với màu đỏ sẫm tốt nghiệp tối hơn về phía các cạnh. ‘Singapore’ thay thế ‘Bắc Kinh’ trên đĩa thành phố. Nhưng một lần nữa, chỉ có 300 đồng hồ được cung cấp.

Aquanaut Singapore 2019

Cung cấp yêu thích của chúng tôi là phiên bản thép nổi bật của mô hình tiêu chuẩn có dây đeo màu đỏ tươi và kim giây phù hợp.

Nhưng bạn sẽ may mắn có được vẻ đẹp này vì sản xuất chỉ giới hạn ở 500 đồng hồ, mỗi chiếc chỉ có giá hơn 18.000 bảng. Phiên bản giới thiệu Aquanaut Luce Singapore 2019. 5067A-027 tương đương với phụ nữ, cũng bằng thép nhưng lần này, với sáu viên kim cương được đặt xung quanh viền hình bát giác tròn. Và thậm chí còn có sẵn ít hơn với chỉ 300 có sẵn với giá 16.000 bảng mỗi cái.

Calatrava Singapore 2019

Mô hình này được cung cấp bằng thép, không giống như mô hình tiêu chuẩn vàng hồng. Với mặt số và dây đeo bằng vải màu xanh xám hấp dẫn, đây là điều mới mẻ đối với Patek. Thương hiệu cuối cùng đã tiết lộ một phiên bản 37,5mm vào năm ngoái nhưng mô hình này gợi lên cảnh biển của Đông Nam Á.

Giới hạn trong 400 chiếc, mỗi chiếc đồng hồ sẽ lấy chiếc này có mặt số màu xanh xám và dây đeo bằng vải tổng hợp Cordura, lần đầu tiên cho Patek Philippe. Nó có giá 30.000 bảng.

Repeater Tourbillon Singapore 2019

Một tài liệu tham khảo hoàn toàn mới, tham chiếu phút Repeater Tourbillon Singapore 2019. 5303R-010. Chỉ với 12 chiếc đồng hồ có sẵn, người mua có thể tận hưởng mặt số rõ ràng cho phép có một cái nhìn hoàn hảo về cơ chế nổi bật. Đồng hồ có tính năng theo dõi giờ và phút được in, với số giờ được đánh dấu bởi các ngôi sao – một cái gật đầu với cờ của Singapore. Một dây đeo bằng da cá sấu màu đen được hoàn thành táo bạo với các mũi khâu màu đỏ tươi.

Patek New York, 5531

Chỉ năm trong số những chiếc đồng hồ giật gân có bản đồ Singapore được tráng men được cung cấp. Nằm trong vỏ vàng hồng, tên của nhà nước thành phố thay thế cho tham chiếu Bắc Kinh.

Lần đầu tiên được nhìn thấy tại showcase của Patek New York, 5531 World Time Repeater nhanh chóng trở thành một sản phẩm thường xuyên trong bộ sưu tập năm 2018 của thương hiệu.

Patek Philippe đã xuất bản một danh mục phiên bản giới hạn để kỷ niệm triển lãm của nó trong lễ kỷ niệm Triển lãm lớn của The Watch Art với tất cả số tiền thu được sẽ đến Bảo tàng Quốc gia Singapore.

 

Tin Liên Quan