Frederique Constant ra mắt bộ sưu tập đồng hồ thời trang thể thao GMT

Hãng đồng hồ Frederique Constant ra mắt bộ sưu tập đồng hồ thời trang thể thao GMT mang đến cho mẫu đồng hồ cá tính ấn tượng. Một trong những phức tạp huyền thoại nhất trong chế tạo đồng hồ là sự trở lại trong bộ sưu tập thời trang thể thao của Frederique Constant. Nhà sản xuất đang tiết lộ Yacht Timer GMT ngày hôm nay, một mô hình mới với hai phiên bản có bản chất không thể nhầm lẫn về bản chất. 

GMT CÓ MỘT HỢP ĐỒNG MỚI CHO CUỘC SỐNG

Chức năng GMT có thể hiển thị múi giờ thứ hai. Đó là một tính năng quan trọng đối với bất kỳ du khách thế giới. GMT trước đây chỉ được cung cấp trong bộ sưu tập Classics, được thiết kế cho các chuyên gia đang di chuyển, những người muốn xem giờ địa phương và thời gian tại nhà khi thay đổi máy bay hoặc lục địa.

Hôm nay, GMT tham gia bộ sưu tập Du thuyền Timer. Bằng cách thêm hai mô hình mới vào dòng hải lý bóng bẩy này, Frederique Constant bước vào thế giới của những du thuyền đường dài, những người yêu thích chèo thuyền và bãi biển, hoặc bất kỳ ai bị thu hút bởi thiết kế hải lý.

ĐƠN GIẢN VÀ TRỰC QUAN

Cả hai chiếc đồng hồ đều có phong cách thể thao sang trọng trang nhã với đường kính 42mm hiện đại, đường nét sạch sẽ và lớp vỏ vàng hồng. GMT trên Đồng hồ bấm giờ trên du thuyền có chức năng và dễ đọc được hiển thị trên tay trung tâm.

Thời gian tại cơ sở nhà có thể được đọc ngay lập tức trên vòng trong được đánh dấu bằng đồng hồ 24 giờ. GMT trực quan này có một đầu đỏ để có thể dễ dàng phân biệt với các tay khác. Không cần chỉ báo ngày đêm vì nửa tối của vòng tròn GMT đánh dấu đêm từ 6:00 tối đến 6:00 sáng và phía sáng cho biết ngày trong 12 giờ còn lại. Có một cửa sổ lúc 3 giờ hiển thị ngày được ghép nối với giờ địa phương trên tay trung tâm.

HAI BIẾN THỂ CỦA MỘT BIẾN CHỨNG

Hiện đã có hai mô hình để lựa chọn. Một chiếc có vỏ mạ vàng hồng, chỉ số và tay trên mặt số màu trắng. Tất cả các bàn tay được phủ Super-LumiNova để đảm bảo chúng có thể nhìn thấy rõ, ngay cả vào ban đêm. Phong trào FC-350 cung cấp dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Đồng hồ bấm giờ GMT của Du thuyền không phù hợp với nước mặn và không thấm nước đến 100 mét. Phiên bản này đi kèm với một dây đeo cá sấu màu nâu.

Các dây đeo trên biến thể khác là bằng thép nhị sắc và thép mạ vàng hồng. Nó có bàn tay phát sáng tương tự, cũng được hoàn thiện bằng vàng hồng, bay lơ lửng trên mặt số với nền anthracite hạt mịn. Cả hai mô hình cũng đi kèm với một dây đeo cao su bổ sung để làm cho đồng hồ Yacht Timer GMT phù hợp như nhau cho các hoạt động thể chất khắc nghiệt nhất.

NHỮNG NGƯỜI THỪA KẾ MỘT DI SẢN SẢN XUẤT

Với Đồng hồ bấm giờ GMT, Frederique Constant đã đứng đầu dòng sản phẩm kinh điển của mình với bộ sưu tập hàng hải đẹp mắt, đảm bảo tính liên tục cho sự thanh lịch ấp ủ của Swiss Made. Hơn nữa, nhà sản xuất đồng hồ đã cung cấp phiên bản GMT của riêng mình, một sự phức tạp có uy tín mà vào năm 2011, nó đã tạo ra một phiên bản nội bộ: cỡ dòng sản xuất thứ bảy được gọi là FC-938.

Đồng hồ nam bấm giờ GMT của Yacht thực hiện theo đuổi này và đánh dấu một mốc quan trọng khác trong lịch sử phức tạp của thời hiện đại này – một cuộc gọi ra biển mở, và thôi thúc đi du lịch và tìm kiếm những chân trời mới.

 

 

Tin Liên Quan