Đồng hồ Nam Cover CoA4.09 Automatic – Dây Da Màu Đen – Mặt Kính Sapphire (Copy)

23.230.000đ 24.230.000đ

Mô tả ngắn:

Swiss Made: Sản xuất tại Thụy Sĩ
    nKích thước mặt: 40mm
    nChất liệu vỏ: Thép không gỉ
    nCông nghệ mạ vỏ: PVD plated
    nMặt kiếng: Sapphire glass
    nChịu nước tương đương áp suất ở: 100 M
    nBattery end of life indication
    nMáy ETA Automatic Cal. 2824-2

Đồng hồ nam Cover CoA4.09 dây da cao cấp dành cho nam đến từ thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ. Mặt đồng hồ nam tính kết hợp với bộ máy cơ cao cấp tạo nên sản phẩm tuyệt vời dành cho phái mạnh.
    n
    nThụy sĩ là một trong những cường quốc trong sản xuất đồng hồ đeo tay với những thiết kế sang trọng cùng những nguyên liệu cao cấp giá trị. Đồng hồ Cover toát lên đẳng cấp của phái mạnh với dây đeo bằng da thật cao cấp kết hợp với viền gờ bằng thép không gỉ được mạ bạc sang trọng, lịch lãm cùng mặt trắng đơn giản. Mặt đồng hồ tạo cảm giác nhẹ nhàng với những chi tiết số tự nhiên to rõ nét, đường kính mặt 40mm tiêu chuẩn phù hợp khẳng định vị thế của người đeo. Chiếc đồng hồ này phản ánh thành công trong sự kết hợp táo bạo vượt thời gian với thiết kế hiện đại mang thêm hương vị cổ điển.

Đồng hồ Nam Cover COA4.09

nĐồng hồ Nam Cover COA4.09 sử dụng bộ máy ETA Automatic Cal. 2824-2Từ khi bắt đầu được phát minh cho đến ngày hôm nay, lịch sử của bộ máy ETA 2824-2 cũng đã gắn liền với lịch sử thăng trầm của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ, từ những phiên bản bộ máy đầu tiên đã được biến đổi, cải tiến qua rất nhiều biến thể khác nhau để tạo một bộ máy có khả năng hoạt động cũng như độ chính xác cao, đạt tiêu COSC Thụy Sỹ. Cover COA4.07 bộ máy tại vị trí dưới 12h đầy ấn tượng.

Bộ máy ETA Automatic Cal. 2824-2 của đồng hồ Cover

n

nĐồng hồ Cover COA4.09 thuộc dòng đồng hồ cao cấp dành cho phái mạnh có khả năng chống nước 100m. Mặt kính Sapphire chống xước chống va đập siêu bền bỉ, một nguyên liệu được biết đến về độ cứng cao chỉ sau kim cương. Công nghệ mạ PVD tạo sự nổi bật sáng bóng và siêu bền bỉ trong quá trình sử dụng.
    n

nĐồng hồ Thụy Sĩ luôn là sự tin tưởng tuyệt đối bởi những giá trị cốt lõi chính là bộ máy và những nguyên liệu cao cấp tạo nên chiếc đồng hồ. Thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng lại tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, chiếc đồng hồ Cover luôn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng ngoài ra nó được xem là phụ kiện cao cấp thể hiện cá tính và vị thế của người đeo.
    nThông số kĩ thuật:
    nSwiss Made: Sản Xuất tại Thụy Sĩ
    nKích thước mặt: 40mm
    nChất liệu vỏ: Thép không gỉ
    nCông nghệ mạ vỏ: PVD plated
    nMặt kiếng: Sapphire glass
    nChịu nước tương đương áp suất ở: 100 M
    nBattery end of life indication
    nMáy ETA Automatic Cal. 2824-2
    nBộ sản phẩm bao gồm:

+ 1 đồng hồ có tem chính hãng

+ 1 hộp đựng sang trọng

+ Túi đựng cao cấp

+ 1 thẻ bảo hành toàn cầu trong 5 năm

donghocover-box

2 dòng hộp của đồng hồ Cover cùng sách hướng dẫn

n

Giới thiệu đôi nét về đồng hồ Cover

nCOVER được xây dựng với mục tiêu đem đến dòng đồng hồ Thụy Sỹ thời trang, ấn tượng với chất lượng cao đi cùng mức giá bán phù hợp. Thương hiệu COVER được lựa chọn như là biểu tượng của thiết kế đồng hồ mang tính sáng tạo được tạo ra từ nhịp đập của thời gian. Ngày nay, thương hiệu COVER đã hiện diện tại trên 60 quốc gia khắp thế giới như một minh chứng rõ ràng về sự thành công của một thương hiệu đẳng cấp quốc tế.
    nđồng hồ cover thụy sỹ
    n
    nTừ sự sang trọng hay tính thể thao đậm chất truyền thống, COVER luôn thể hiện rõ cái tôi, sự tinh tế riêng biệt trong từng thiết kế và lựa chọn vật liệu. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt tinh tế trong từng thiết kế để mỗi chiếc đồng hồ luôn chứa đựng một vẻ đẹp cá tính riêng cho người đeo chúng.
    n
    nCó mặt trên thị trường hơn 100 năm qua với khởi điểm là một trong những trường đào tạo chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ. Đồng hồ Cover không ngừng sáng tạo để cho ra thị Trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ Nam Cover CoA4.09 Automatic – Dây Da Màu Đen – Mặt Kính Sapphire (Copy)”