Đồng hồ Nam Cover CO194.01- Dây Đeo Kim Loại-Mặt KÍnh Sapphire

nThủy tinh: Sapphire crystal
    nĐộ kín nước: 50 M
    nPhong trào: Ronda thạch anh cal. 6004.D

Đồng Hồ Cover khẳng định đẳng cấp của người đàn ông đích thực.
    n

Đồng hồ nam Cover CO194.01 Thụy sĩ chính hãng thiết kế cổ điển với hai gam màu săc đối lập với dây đeo kim loại,viền gờ bằng thép không gỉ được mạ bạc sang trọng, lịch lãm kết hợp mặt đen ma mị, thu hút.Đường kính mặt 40mm tiêu  chuẩn phù hợp khẳng định vị thế của người đeo.Chiếc đồng hồ này phản ánh thành công trong sự kết hợp táo bạo vượt xung thời gian với thiết kế hiện đại mang thêm hương vị cổ điển.

Đồng hồ Nam Cover CO194.01

nĐồng hồ Nam Cover CO194.01 Nổi bật và sang trọng, Nobila thích thú với sự sang trọng, hộp mỏng và độ tinh khiết cổ điển. Đáng ngạc nhiên thứ hai là một mini kim chỉ phút được đặt ở vị trí 6 giờ kết thúc các dòng cổ điển. Ấn tượng với chỉ mục và kim số rời rạc màu trắng tinh tế trong Parfond đen sang trọng vốn có của chiếc đồng hồ ưu việt này. Đối với tất cả những người đàn ông thời trang Nobila đi kèm với một dial đánh dấu bằng một màu chuyển tiếp màu sắc, nơi trung tâm mặt màu đen mạnh mẽ và lịch lãm
    n

nĐồng hồ Nam Cover CO194.01 có khả năng chống nước 50m. chống xước chống va đập cao với mặt kính sapphire, một nguyên liệu được biết đến về độ cứng cao chỉ sau kim cương, Chức năng hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ, hiển thị giờ thế giới,…
    n
    nLưu ý khi sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ Cover: Hàng ngày khi bạn tháo đồng hồ ra không sử dụng nữa hãy chú ý tránh để chúng gần những nơi có từ trường mạnh như : tivi, tủ lạnh, tùng loa, máy vi tính, điện thoại di động, bếp từ ( đang sử dụng) hoặc các máy thu phát sóng khác. Bởi môi trường có nhiều từ tính như vậy sẽ khiến cho pin đồng hồ nhanh hết mặt khác tụ điện của đồng hồ dễ bị nhiễm từ tính khiến cho đồng hồ hoạt động không bình thường. Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay thế pin ngay khi hết pin bởi nếu để lâu pin có thể bị rỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.
    n

nĐồng hồ Thụy Sĩ luôn là sự tin tưởng tuyệt đối bởi những giá trị cốt lõi chính là bộ máy và những nguyên liệu cao cấp tạo nên chiếc đồng hồ. Thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng lại tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, chiếc đồng hồ Cover luôn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng ngoài ra nó được xem là phụ kiện cao cấp thể hiện cá tính và vị thế của người đeo.

nThông số kĩ thuật:
    nSwiss Made
    nKích thước: 40 mm
    nVật liệu vỏ: thép không gỉ
    nMạ: Mạ PVD
    nThủy tinh: Sapphire crystal
    nĐộ kín nước: 50 M
    nPhong trào: Ronda thạch anh cal. 6004.D

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ Nam Cover CO194.01- Dây Đeo Kim Loại-Mặt KÍnh Sapphire”