Đồng hồ Nam Cover Co152.06- Dây Da Cao Cấp- Mặt Vuông Kính Sapphire

16.997.000đ

  Mô tả ngắn:

  Thụy Sĩ Xuất xứ
  nKích thước: 42×41.5 mm
  nTrường hợp Chất liệu: thép không gỉ
  nmạ: PVD mạ
  nGlass: Thủy tinh Sapphire Độ chống
  nnước: 50 M Độ dịch
  nchuyển: Ronda Quartz Cal. 5040.D

  Đồng hồ Nam Cover Co152.06 chính hãng Thụy Sĩ đồng hồ đi đầu cho sự chất lượng cùng mẫu mã thiết kế trẻ trung hiện đại, làm nổi bật sự nam tính, mạnh mẽ của người sở hữu nó.
  n

  n

  Đồng hồ Nam Cover Co152.06

  nĐồng hồ Cover Co152.06 sản xuất tại Thụy Sĩ, tại thị trấn Solothurn. Vỏ được làm bằng thép hợp kim cao 318L không gỉ . Lớp phủ PVD bạc sáng bóng chắc chắn sang trọng bảo vệ trường hợp khỏi các yếu tố bên ngoài. Cơ chế hoạt động của Co152.06 công nghệ Ronda thạch anh Cal. 6004.D. Đặc biệt dây đeo tay bằng da cao cấp phong cách trẻ trung mang lại sự khác biệt.
  n

  n

  nĐiểm thu hút của chiếc đồng hồ Nam Cover Co152.06 là mặt đồng hồ thiết kế đơn giản với các con số tự nhiên cùng với vạch chỉ thị chi tiết rõ nét, kim quay màu xanh mạnh mẽ- một sự phối hợp ăn ý tinh xảo. Đặc biết một font mes thời gian được đặt tinh tế tại vị rí 6h làm tăng tính thời trang cho chiếc đồng hồ đặc biệt này.
  n

  nĐồng hồ Nam Cover CO194.13 có khả năng chống nước 50m. chống xước chống va đập cao với mặt kính sapphire, một nguyên liệu được biết đến về độ cứng cao chỉ sau kim cương, Chức năng hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ, hiển thị giờ thế giới,…
  n

  nLưu ý khi sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ Cover: Hàng ngày khi bạn tháo đồng hồ ra không sử dụng nữa hãy chú ý tránh để chúng gần những nơi có từ trường mạnh như : tivi, tủ lạnh, tùng loa, máy vi tính, điện thoại di động, bếp từ ( đang sử dụng) hoặc các máy thu phát sóng khác. Bởi môi trường có nhiều từ tính như vậy sẽ khiến cho pin đồng hồ nhanh hết mặt khác tụ điện của đồng hồ dễ bị nhiễm từ tính khiến cho đồng hồ hoạt động không bình thường. Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay thế pin ngay khi hết pin bởi nếu để lâu pin có thể bị rỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.
  n
  nThông số kĩ thuật:
  n
  nThụy Sĩ Xuất xứ
  nKích thước: 42×41.5 mm
  nTrường hợp Chất liệu: thép không gỉ
  nmạ: PVD mạ
  nGlass: Thủy tinh Sapphire Độ chống
  nnước: 50 M Độ dịch
  nchuyển: Ronda Quartz Cal. 5040.D
  n

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ Nam Cover Co152.06- Dây Da Cao Cấp- Mặt Vuông Kính Sapphire”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *