Đồng hồ Nam Cover 192.02 Dây Kim Loại- Mặt Màu Trắng

nKính: K1 thủy tinh khoáng với lớp phủ sapphire
    nChống nước: 100 M
    nMáy:  Ronda Quartz Cal. 5021.D

Phong cách trang nhã và cổ điển, COVER là một bộ sưu tập phù hợp với xu hướng hiện tại. Thiết kế trang nhã và thành phần khéo léo của các vật liệu làm cho nó trở thành một thương hiệu. Tất cả các mô hình của đồng hồ Cover luôn hấp dẫn với một nhóm người hợp thời trang điểm nhấn phong cách cá nhân của họ trong khi muốn có một chiếc đồng hồ giá cả phải chăng. Những người mặc nó mang lại một nét cá tính đẹp.

n

Đồng hồ nam Cover CO192.02 Thụy sĩ chính hãng với dây kim loại màu trắng bạc sáng bóng cùng màu với mặt với đường kính mặt 42,5mm tạo nên một tổng thể trang nhã ấn tượng mới cho người đeo .

Đồng hồ Nam Cover CO192.02

n

Đồng hồ nam Cover CO192.02 Trong thiết kế đồng hồ cổ điển nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế, phong cách thời thượng của chiếc Gent này đã tỏ lòng tôn kính với thời đại khi đồng hồ đeo tay chưa được thiết kế để đo 10 giây. Kiểu chronograph cổ điển 2 mặt đồng hồ mini được nhúng trong một chiếc fumes quay số hấp dẫn, trên đó một mô hình phơi sáng tinh tế mang lại cho bạn tất cả các khía cạnh của màu gradient. Vòng đeo bằng thép không rỉ cùng mặt kính Sapphire cứng cá chống xước cao đã làm hoàn thiện thiết kế nam tính hoàn mỹ này.

n

nLưu ý khi sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ Cover: Hàng ngày khi bạn tháo đồng hồ ra không sử dụng nữa hãy chú ý tránh để chúng gần những nơi có từ trường mạnh như : tivi, tủ lạnh, tùng loa, máy vi tính, điện thoại di động, bếp từ ( đang sử dụng) hoặc các máy thu phát sóng khác. Bởi môi trường có nhiều từ tính như vậy sẽ khiến cho pin đồng hồ nhanh hết mặt khác tụ điện của đồng hồ dễ bị nhiễm từ tính khiến cho đồng hồ hoạt động không bình thường. Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay thế pin ngay khi hết pin bởi nếu để lâu pin có thể bị rỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.
    n

nĐồng hồ Thụy Sĩ luôn là sự tin tưởng tuyệt đối bởi những giá trị cốt lõi chính là bộ máy và những nguyên liệu cao cấp tạo nên chiếc đồng hồ. Thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng lại tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, chiếc đồng hồ Cover luôn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của người sử dụng ngoài ra nó được xem là phụ kiện cao cấp thể hiện cá tính và vị thế của người đeo.

nThông số kỹ thuật
    nSwiss Made
    nKích thước: 42.5 mm
    nChất liệu: Thép không gỉ
    nKính: K1 thủy tinh khoáng với lớp phủ sapphire
    nChống nước: 100 M
    nMáy:  Ronda Quartz Cal. 5021.D
    nBộ sản phẩm bao gồm:
    n+ 1 đồng hồ có tem chính hãng
    n+ 1 hộp đựng sang trọng + Túi đựng cao cấp
    n+ 1 thẻ bảo hành toàn cầu trong 5 năm

donghocover-box

n

Hộp của đồng hồ Cover cùng sách hướng dẫn

n

Giới thiệu đôi nét về đồng hồ Cover

nCOVER được xây dựng với mục tiêu đem đến dòng đồng hồ Thụy Sỹ thời trang, ấn tượng với chất lượng cao đi cùng mức giá bán phù hợp. Thương hiệu COVER được lựa chọn như là biểu tượng của thiết kế đồng hồ mang tính sáng tạo được tạo ra từ nhịp đập của thời gian. Ngày nay, thương hiệu COVER đã hiện diện tại trên 60 quốc gia khắp thế giới như một minh chứng rõ ràng về sự thành công của một thương hiệu đẳng cấp quốc tế.
    nđồng hồ cover thụy sỹ
    n
    nTừ sự sang trọng hay tính thể thao đậm chất truyền thống, COVER luôn thể hiện rõ cái tôi, sự tinh tế riêng biệt trong từng thiết kế và lựa chọn vật liệu. Đội ngũ thiết kế của công ty luôn đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt tinh tế trong từng thiết kế để mỗi chiếc đồng hồ luôn chứa đựng một vẻ đẹp cá tính riêng cho người đeo chúng.
    n
    nCó mặt trên thị trường hơn 100 năm qua với khởi điểm là một trong những trường đào tạo chế tác đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ. Đồng hồ Cover không ngừng sáng tạo để cho ra thị Trường những dòng sản phẩm chất lượng nhất.
    n

nLiên hệ: 09.0497.0497 – 0466.72.77.72 để được tư vấn về sản phẩm.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ Nam Cover 192.02 Dây Kim Loại- Mặt Màu Trắng”