Đồng Hồ Nam Casio G-Shock GA-2100-1A1DF Dây Nhựa – Cấu Trúc Carbon

2.599.000đ 3.628.000đ

  • Mã sản phẩm: GA-2100-1A1

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Sách hướng dẫn
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Mô tả ngắn:

Đồng Hồ Nam Casio G Shock GA-2100-1A1DF Dây Nhựa Màu Đen – Cấu Trúc Lõi Carbon – Chống Nước 200m, Kích thước (H x W x D): 48,5 x 45,4 x 11,8 mm

Đồng hồ Nam Casio G Shock GA-2100-1A1DF dây nhựa màu đen cùng cấu trúc lõi Carbon, cấu trúc chống va đập, đồng hồ kim kết hợp với mặt điện tử, chống nước 200m, Size mặt 45,4mm, bảo hành chính hãng 5 năm.

Từ G-SHOCK, thương hiệu không ngừng theo đuổi các tiêu chuẩn mới về độ bền, mẫu đồng hồ kết hợp kim-số sở này thừa hưởng kiểu dáng thiết kế của mẫu DW-5000C đời đầu, nhưng nay đã mỏng hơn. Thừa hưởng kiểu dáng bát giác từ mẫu đồng hồ DW-5000C đời đầu.

Mẫu đồng hồ kết hợp dựa trên thiết kế đơn giản đã loại bỏ chi tiết dư thừa nhưng vẫn giữ được cấu trúc cứng cáp. Vỏ được tạo nên từ chất liệu nhựa resin tinh xảo chắc chắn tích hợp sợi cacbon giúp đồng hồ đạt được độ mỏng 11,8 mm. Sử dụng tone màu tối mang phong cách G-SHOCK.

Mô hình này kế thừa “hình bát giác” được thông qua trong mô hình đầu tiên “DW-5000C”. Cấu trúc cứng đã được phát triển như một mô hình kết hợp của một thiết kế đơn giản giúp loại bỏ chất thải.
Hơn nữa, sử dụng nhựa mịn với sợi carbon thể hiện độ cứng cao như vật liệu vỏ, chúng tôi đã đạt được độ dày 11,8 mm, mỏng nhất trong mô hình kết hợp G-SHOCK.

G-SHOCK Trong khi kế thừa DNA của mô hình đầu tiên, thiết kế, hình thức và kích thước đã được khẳng định một cách triệt để, đó là sự xuất hiện của mô hình Mới mang tiêu chuẩn G-SHOCK thế hệ tiếp theo. Cấu trúc bảo vệ lõi carbon Chúng tôi mới phát triển một “cấu trúc bảo vệ lõi carbon” bảo vệ các mô-đun bằng vỏ carbon. Chúng tôi sử dụng nhựa mịn chứa nhựa carbon có độ bền cao.

Toàn bộ linh kiện máy đều được sản xuất tại Nhật với công nghệ cao, chất lượng đảm bảo. Máy được bảo hành chính hãng và mọi linh kiện được thay thế đều nhập toàn bộ từ nước Nhật. Khả năng chống nước 200 mét, mặt kính khoáng chịu lực được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa chắc chắn bền bỉ thì mẫu Đồng hồ Casio G-Shock GA-2100-1A1DF đang dần dần chiếm được sự ưu ái của người dùng dành cho mình.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio G-Shock:

Vật liệu vỏ / vỏ: Carbon / nhựa
Dây nhựa
Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
Thủy tinh vô cơ
Chống nước 20 bar
Chức năng rút kim (Nếu kim trùng với màn hình tinh thể lỏng và khó nhìn thấy, kim có thể được rút tạm thời khỏi đỉnh màn hình tinh thể lỏng)
Giờ thế giới: 48 thành phố trên thế giới (31 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + Hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng thay đổi giờ thành phố của giờ ở nhà
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây (dưới 1 giờ) / 1 giây (1 giờ trở lên), đồng hồ 24 giờ, có phân chia)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 giây, đặt tối đa: 24 giờ, tính bằng đơn vị 1 giây)
5 báo thức thời gian, báo cáo hàng giờ
Lịch tự động đầy đủ
Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
Chức năng chuyển đổi âm thanh BẬT / TẮT
Đèn LED đôi: Đèn LED
để quay số (có đèn siêu sáng, chức năng đèn sau, chuyển đổi thời gian đèn sau (1,5 giây / 3 giây)),
đèn nền LED cho phần LCD (siêu sáng, chức năng đèn sau, chuyển đổi thời gian đèn sau (1,5 giây) / 3 giây) với)
Độ chính xác: Chênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây
Tuổi thọ pin: khoảng 3 năm
Kích thước (H x W x D): 48,5 x 45,4 x 11,8 mm
Khối lượng: 51 g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Hồ Nam Casio G-Shock GA-2100-1A1DF Dây Nhựa – Cấu Trúc Carbon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *