Đồng hô Frederique Constant Worldtimer – Thách thức những người đàn ông khó tính nhất

Đồng hô Frederique Constant Worldtimer được hãng cho ra mắt phiên bản hoàn toàn mới. Đồng hồ Worldtimer là thiết bị bắt buộc đối với nhiều người hâm mộ đồng hồ cho phép họ theo dõi thời gian ở mọi nơi trên thế giới cùng một lúc. 

Sau lần ra mắt đầu tiên của Frederique Constant Worldtimer vào năm 2012, chiếc đồng hồ này đã tự hào là một trong những chiếc đồng hồ Sản xuất bán chạy nhất của thương hiệu. Kể từ đó, Worldtimer đã xuất hiện trong một loạt 11 mô hình với bảng màu rộng.

Vào năm 2019, một biến thể màu sắc khác của chiếc đồng hồ du lịch thanh lịch và tinh tế này đã được tiết lộ: một thiết kế màu xám đậm của bản đồ thế giới được khắc tinh xảo lên mặt số và hai mươi bốn thành phố trên vành ngoài của nó khiến người ta mong muốn được nhìn toàn cầu. Ngày bằng tay vào lúc 6 giờ làm cho sự bổ sung hoàn hảo cho chức năng Worldtimer và tăng thêm tính thẩm mỹ của đồng hồ. Các chỉ số trên mỗi giờ thêm vào khả năng đọc của mặt số, mang lại sự thoải mái khi nhìn vào thời gian.

ĐỒNG HỒ

Sản phẩm mới của Frederique Constant Classic Worldtimer Sản xuất có hai mẫu có vỏ 42mm bằng thép không gỉ mạ vàng hồng hoặc bằng thép không gỉ, cả hai chỉ giới hạn ở 718 chiếc.

Tầm cỡ FC-718 là một bộ máy phi thường; Không chỉ được thiết kế, phát triển và sản xuất trong nhà, mà các chức năng Worldtimer cũng như ngày tháng của nó đều được điều chỉnh thông qua vương miện, không có nút ấn bổ sung.

Để dễ dàng đặt đồng hồ, người ta phải chọn giữa ba cài đặt; đầu tiên cho phép người dùng cuộn đồng hồ bằng cách xoay vương miện lên trên; thứ hai cho phép thiết lập ngày và thành phố bằng cách xoay vương miện lên và xuống tương ứng; và vị trí thứ ba cho phép người dùng đặt thời gian bằng cách xoay vương miện xuống.

Đồng hồ hiển thị hai đĩa riêng biệt, một đĩa có đèn báo ngày đêm và đĩa thứ hai với hai mươi bốn thành phố. Là một phong trào Sản xuất, cỡ nòng FC-718 được trang trí bằng Perlage và Côtes de Genève tròn và giữ dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Đồng hồ màu xám đậm được hoàn thành với dây đeo bằng da cá sấu màu xám đậm với các đường khâu màu trắng.

 

 

 

 

Tin Liên Quan