Đồng hồ fc mặt chữ nhật CARRÉE LADIES phiên bản mới kiêu sa cho phái đẹp

Đồng hồ FC mặt chữ nhật CARRÉE LADIES phiên bản mới kiêu sa cho phái đẹp bao gồm 2 mẫu: FC-200MC12B và FC-200MPWCD16 đây được xem là bộ sưu tập được mong chờ nhất từ trước đến nay của thương hiệu đồng hồ Frederique Constant.

Đồng hồ hình vuông luôn giữ một vị trí đặc biệt trong lịch sử chế tạo đồng hồ và vẫn là chiếc đồng hồ cổ điển lý tưởng cho đến ngày nay.

Sang trọng và tiên phong, hai mẫu Frederique Constant mới này được trình bày trong hai phiên bản.
Đầu tiên, một thép không gỉ hai màu mang mặt số màu bạc với trang trí guilloché và chữ số La Mã được in. Phần thứ hai có vỏ bằng thép không gỉ được đánh bóng trang nhã với 34 viên kim cương ở hai bên và mặt số bằng xà cừ trắng với các chữ số La Mã in và dây đeo bằng da bò croco màu xanh hải quân sáng bóng.

Cả hai chiếc đồng hồ được cung cấp bởi một cỡ nòng thạch anh FC-200 hiển thị giờ và phút. Đồng hồ Frederique Constant củng cố vị thế của mình như một thương hiệu cổ điển bằng cách làm sống lại hình dạng mang tính biểu tượng như vậy trong khi thêm các tính năng tinh tế làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ nữ tính Frederique Constant thực sự.

FC-200MPWCD16

PHONG TRÀO

FC-200 cỡ nòng, thạch anh. 4 viên ngọc, tuổi thọ pin 72 tháng.

VỎ

Đánh bóng vỏ thép không gỉ 2 phần. 34 pavé đặt kim cương 0,4 ct. Đường kính 23x21mm. Tinh thể sapphire lồi. Chống nước lên tới 3 ATM.

QUAY SỐ

Mặt số trắng xà cừ, in chữ số La Mã. Tay đánh bóng tay màu đen.

DÂY ĐEO

Dây đeo bằng da bò màu xanh hải quân sáng bóng.

 

FC-200MC12B

PHONG TRÀO

FC-200 cỡ nòng, thạch anh. 4 viên ngọc, tuổi thọ pin 72 tháng.

VỎ

Vỏ thép không gỉ 2 phần với vương miện mạ vàng hồng. Đường kính 23x21mm. Tinh thể sapphire lồi. Chống nước lên tới 3 ATM.

QUAY SỐ

Mặt số màu bạc, trang trí Guilloché, chữ số La Mã in. Tay đánh bóng tay màu đen.

DÂY ĐEO

Vòng đeo tay bằng thép không gỉ mạ vàng Berry Rose.

Frederique Constant được biết đến với những mảnh thời gian cổ điển và tinh tế có giá trị đặc biệt. Những đường nét thanh thoát và vẻ ngoài cổ điển là đặc điểm nổi bật của mỗi chiếc đồng hồ trong Bộ sưu tập Classics. Các thuộc tính khác không bao giờ lỗi mốt bao gồm độ tin cậy và độ bền. Mỗi chiếc đồng hồ trong Bộ sưu tập Classics đã được thiết kế theo các tiêu chuẩn chính xác nhất.

Sản xuất những chiếc đồng hồ chính xác như những chiếc được sản xuất tại Frederique Constant đòi hỏi kỹ năng đặc biệt và, tất nhiên, những kỹ thuật tốt nhất và kỹ thuật tiên tiến nhất. Công ty chúng tôi quyết tâm duy trì các tiêu chuẩn sản xuất cao nhất có thể trong mỗi chiếc đồng hồ mang tên Frederique Constant.

Triết lý cung cấp đồng hồ xa xỉ của Frederique Constant với giá cả phải chăng vẫn đúng trong phạm vi.

 

Tin Liên Quan