AE-1200WH-1CVDF | Đồng hồ | CASIO | Nam | Pin 10 Năm | WR100M

859.000đ 1.086.000đ

  • Mã sản phẩm: AE-1200WH-1CVDF
Mô tả ngắn:

Đồng Hồ Nam Casio AE-1200WH-1CVDF chính hãng dây nhựa, Pin 10 Năm, chống nước 100m. Casio Anh Khuê AE-1200WH-1C bảo hành chính hãng, giao hàng miễn phí toàn quốc

Hết hàng

Đồng Hồ Casio AE-1200WH-1CVDF dây nhựa cao cấp thuộc Casio nam, pin 10 Năm, chống nước 100m, thiết kế mặt vuông điện tử tinh tế bao gồm các tính năng hiển thị ngày, giờ, phút, giây,… mang đậm phong cách thể thao nhưng không kém phần trẻ trung.

Đồng hồ Casio Standard AE-1200WH-1CVDF dây nhựa mang đậm phong cách thể thao vốn có đến từ hãng Casio Japan, một điều tạo nên sức hút chính là phần mặt vuông ấn tượng, nhiều chức năng không thua kém một chiếc đồng hồ G-Shock nào.

Phía trên của đồng hồ điện tử chính là 2 ô vuông nhỏ với chức năng báo hiệu bạn có đang đặt báo thức cho đồng hồ hay không. Ngoài ra tinh tế hơn chính là góc trái của đồng hồ Casio, các nhà sáng tạo Casio đã đặt thêm cho đồng hồ một chiếc bản đồ thế giới thu nhỏ với chức năng hiển thị giờ thế giới. Vậy nên chỉ với chiếc Đồng hồ Casio Standard AE-1200WH-1CVDF bạn đã có thể nắm bắt và thu nhỏ toàn bộ thời gian của mình ngay trong bàn tay mình.

Các tính năng của đồng hồ Casio AE-1200WH-1BVDF:

Đèn LED: Một điốt phát quang (LED) được sử dụng để chiếu sáng mặt đồng hồ.
Hiển thị 4 múi giờ: Giờ địa phương có thể được gọi nhanh chóng và dễ dàng cho bốn múi giờ khác nhau.
Chức năng giờ thế giới: Hiển thị thời gian hiện tại ở các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới.
Chức năng đồng hồ bấm giờ – 1/100 giây. – 24 giờ: Thời gian đã trôi qua, thời gian phân chia và thời gian cuối cùng được đo với độ chính xác 1/100 giây. Đồng hồ có thể đo thời gian lên đến 24 giờ.
Hẹn giờ – 1/1 giây. – 24 giờ: Đối với những người yêu thích sự chính xác: đồng hồ đếm ngược giúp bạn ghi nhớ các sự kiện cụ thể hoặc lặp lại bằng cách phát ra tín hiệu âm thanh tại một thời điểm đặt trước. Thời gian có thể được đặt chính xác đến giây gần nhất và trước 24 giờ.

5 chế độ báo: hàng ngày Báo thức hàng ngày nhắc bạn về các sự kiện lặp lại bằng tín hiệu âm thanh tại thời điểm bạn đã đặt. Mô hình này có 5 chuông báo độc lập để nhắc nhở linh hoạt các cuộc hẹn quan trọng.
Âm nút bật / tắt: Có thể tắt âm nút để sử dụng nút chế độ. Điều này có nghĩa là đồng hồ không còn phát ra tiếng bíp khi chuyển từ chức năng này sang chức năng khác. Đồng hồ báo thức hoặc đồng hồ đếm ngược đặt trước vẫn hoạt động khi âm nút tắt.
Lịch tự động với Ngày, Ngày và Tháng: Sau khi được thiết lập, lịch tự động luôn hiển thị ngày chính xác.
Định dạng 12/24 giờ: Thời gian có thể được hiển thị ở định dạng 12 giờ hoặc 24 giờ.

Bạn biết đây đồng hồ Casio luôn được mệnh danh là dòng đồng hồ có khả năng chống nước tốt. Trên đồng hồ Casio có chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 10 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 10 đơn vị áp suất <=>(100m) .

Dòng đồng hồ Nam có vỏ nhựa là người bạn đồng hành lý tưởng hàng ngày. Nó bền, nhẹ và tương đối không nhạy cảm với lạnh, nhiệt hoặc các tác động bên ngoài khác. Đặc biệt là mặt kính bằng nhựa có khả năng chống va đập, chống nước cực tốt có thể bảo vệ được bộ máy bên trong.

Đồng hồ Casio Standard  AE-1200WH-1CVDF Chống nước 100 mét

Điều nổi bật hơn ở thiết kế của chiếc đồng hồ Casio này chính là dây đeo của nó. Đồng hồ Casio AE-1200WH-1CVDF dây nhựa bền và đẹp, sản phẩm có khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 100m bạn có thể thoải mái vui chơi và hoạt động, thể thao hay bơi lội mà không phải lo làm hỏng món đồ yêu thích của bạn.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa
Dây đeo bằng nhựa
Mặt kính nhựa
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Đèn LED
Thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn, phát sáng sau
Nhiều múi giờ (4 thành phố khác nhau)
Giờ thế giới
31 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi thành phố Giờ chuẩn/Giờ thế giới
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Khả năng đo: 23:59’59,99”
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1/10 giây
Khoảng nhập: 1 giây đến 24 giờ (khoảng tăng 1 giây, khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
5 chế độ báo hàng ngày hoặc một lần
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Bật/tắt âm nhấn nút
Giờ hiện hành thông thường: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±30 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 10 năm với pin CR2025
Kích thước vỏ : 45×42,1×12,5mm
Tổng trọng lượng : 39g

Bộ sản phẩm gồm:

+ 01 đồng hồ chính hãng
+ 01 hộp đựng sang trọng
+ Thẻ bảo hành chính hãng
+ Tem vàng chính hãng Casio sau mặt đồng hồ

CHÚNG TÔI NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. CHÚNG TÔI CAM KẾT PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG. CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM NẾU KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AE-1200WH-1CVDF | Đồng hồ | CASIO | Nam | Pin 10 Năm | WR100M”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *