Đồng hồ Bulova dành cho thợ lặn – Automatic – Dây kim loại sang trọng

Đồng hồ Bulova dành cho thợ lặn, Automatic, Dây kim loại sang trọng dành cho phái mạnh hãy cùng donghonam.edu.vn khám phá mẫu sản phẩm mới này.

Đó là một cái mà tôi đã thêm vào bộ sưu tập cá nhân của mình không lâu sau giai đoạn đánh giá ban đầu vào mùa thu này, và mặc dù nói rằng bộ sưu tập là bất cứ thứ gì ngoại trừ đồng hồ lặn, Devil Diver màu xanh lá cây vui nhộn vẫn có thời gian đeo tay khá tốt mặc dù chúng ta đã qua giai đoạn tuần trăng mật của người Viking. Trong số rất nhiều lợi ích của việc vẫn có chiếc đồng hồ trên tay, nó đã cho phép lặn sâu hơn, có thể nói, vào các đặc điểm và sự kỳ quặc có giá tốt.

Bởi vì rất nhiều người trong chúng ta vẫn đặt tham số đi / không đi của mình xung quanh kích thước, hãy bắt đầu từ đó. Vâng, nó có chiều ngang 44mm và dày 15mm, nhưng nó vẫn hoạt động hoàn hảo trên cổ tay nhỏ hơn 6 3/4 .. Bạn có thể thấy trong một loạt các bức ảnh cổ tay ở đây , chiều dài lug-to-lug ngắn hơn (không có thông số kỹ thuật, nhưng tôi nghi ngờ khoảng 49mm?) Giúp nó không nhô ra trên cổ tay và đường kính nhỏ hơn của khung viền so với vỏ máy bản thân nó tiếp tục thu hẹp sự hiện diện tổng thể của nó.

Nó mặc như một thợ lặn cổ điển? Tất nhiên là không rồi. Nó có sức mạnh và bất cứ điều gì ngoại trừ mảnh dẻ hoặc nhẹ. Tôi là người đầu tiên thừa nhận rằng khi nói đến tỷ lệ vỏ tiêu chuẩn hơn, tôi thường nghiêng về những thứ 42mm trở xuống, nhưng Devil Diver là một trong nhiều trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc giống như hầu hết các đồng hồ Aquadive hoặc Hamilton Pan-Europ.

Tác phẩm này là một tác phẩm khác trong loạt Lưu trữ của Bulova, và một trong những chiếc đồng hồ ‘lấy cảm hứng cổ điển’ hiện đang được tung ra thị trường trong hơn 5 năm qua. Tôi có xu hướng lật một cái nhưng khi nói đến chủ đề này. Một số thương hiệu có lịch sử hợp pháp để rút kinh nghiệm, cũng như khả năng thực hiện việc phát hành lại cổ điển một cách chu đáo.

Những người khác nhìn thấy một xu hướng đang bùng nổ và đi ‘này, chúng ta nên tham gia vào điều này’. Trong trường hợp của Thợ lặn quỷ, tôi đặc biệt quen thuộc với gốc rễ của nó. Tôi đã sở hữu một trong những bản gốc trở lại trong ngày, không phải là tài liệu tham khảo cụ thể mà nó được xây dựng từ đó, làm phiền bạn.

Bên cạnh vỏ kiểu đệm cổ điển và rất giống Doxa của nó, người hùng thực sự với chiếc đồng hồ này là mặt số của nó. Xuống đến từng chi tiết cuối cùng, màu sắc, lựa chọn phông chữ, bàn tay, chỉ số, điều này chỉ là một điều trị để nhìn chằm chằm vào.

Các điểm đánh dấu giờ không giống như bất cứ điều gì đang được thực hiện trên thị trường hiện nay, bằng cách sử dụng các xi lanh acrylic trong suốt trên một lớp phủ dày của vật liệu phát sáng, cái nhìn này là một sự hoàn hảo và hoàn hảo cho những năm cuối thập niên 60 và đầu thập niên 70 không xuất hiện trong thị trường đồng hồ hiện đại, hãy để một mình trong phạm vi $ 1k. Tất nhiên, ‘666 FEET’ nổi tiếng  xuất hiện ở dưới cùng của văn bản quay số.

Điều đáng chú ý là tác phẩm này không chỉ để trưng bày. Bulova đảm bảo tuân thủ ISO và Nhà hải dương học Devil Diver là một chiếc đồng hồ thợ lặn thích hợp. Vương miện của nó vặn xuống như bình thường, và hành động không viền của nó chắc chắn đáng ngạc nhiên khi họ đã chọn phiên bản 120 lần chứ không phải 60.

Đồng hồ đeo tay trên vòng đeo tay của nó là một khóa gấp đơn giản như bạn mong đợi trong danh mục, mặc dù tôi muốn nói rằng đây là một trong một vài khuyết điểm của đồng hồ nói chung. Với sức mạnh của đồng hồ và vòng đeo tay, các yếu tố gấp của đồng hồ chỉ cảm thấy mỏng manh hơn tôi mong đợi.

Xét về những thiếu sót khác, việc sử dụng acrylic cho phần chèn bezel của nó cũng gây ra một chút bất ngờ. Mặc dù nó đúng hơn so với cổ điển, tôi sẽ vẫn tò mò về khả năng phục hồi và trầy xước theo thời gian. Nhờ thiết kế bezel và tinh thể sapphire hộp của nó, bản thân khung bezel được bảo vệ rất tốt trong sơ đồ lớn của mọi thứ.

Nắm bắt cuối cùng, và tôi biết nhiều bạn đã hét lên từ khi bắt đầu đọc bài đánh giá này, là sự lựa chọn của chuyển động tự động. Đúng vậy, Nhà lặn hải dương học Bulova sử dụng Miyota 812A. Điều này có nghĩa là không có giây nào bị hack, và trong một số trường hợp, một cú vấp nhẹ trong tay giây đang quét của nó.

Về sau, được cho đó không phải là chiếc đồng hồ duy nhất của tôi và tôi không liên tục xem nó, tôi thực sự không nhận thấy. Cho dù điều này có làm phiền bạn hay không, đó là chuyện cá nhân. Tôi muốn một tay hack giây, nhưng đồng thời, tôi yêu rất nhiều tính cách của chiếc đồng hồ này đến nỗi nó không gần với một kẻ phá vỡ đối với tôi.

 

 

Tin Liên Quan