Đánh giá Đồng hồ Kanister – đồng hồ SWISS theo phong cách pháp

Đánh giá Đồng hồ Kanister – đồng hồ SWISS theo phong cách pháp, lịch sử của Porsche đầy ắp những viên ngọc quý về ô tô. Một trong những mẫu xe gợi cảm nhất là 356 Speedster. 356 đặc biệt vì nó là chiếc xe đầu tiên mang thương hiệu Porsche.

Lịch sử đồng hồ RESERVOIR

Và Speedster thậm chí còn đặc biệt hơn vì nó là phiên bản mui trần của 356. Điều đó giúp nó trở nên lộng lẫy đến kinh ngạc. Một điểm nổi bật đặc biệt của 356 Speedster là máy đo tốc độ của nó, có các phông chữ khác biệt với màu xanh lá cây đặc trưng. Và nó là tachometer này rất đã lấy cảm hứng từ Reservoir mới nhất đồng hồ thu Kanister ‘s.

Độc giả đã từng xem những chiếc đồng hồ trước đó của Reservoir sẽ thấy Kanister quen thuộc – kim phút ngược, chỉ số giờ nhảy và chỉ báo dự trữ năng lượng đều có ở đó. Về cơ bản, các thành phần cơ bản giống nhau nhưng cách thực hiện là mới, và điều đó mang lại cho chúng ta một chiếc đồng hồ trông mới mẻ và khác biệt.

Nhà sản xuất đồng hồ của Pháp, RESERVOIR được sinh ra từ niềm đam mê của một người đàn ông đối với các công cụ đo lường ngày tháng trôi qua, để điều chỉnh thời gian, đếm số vòng quay hoặc đếm số dặm.

Ngôi nhà được định cư ở Paris, thủ đô của sự sang trọng và sáng tạo, nơi cô thổi hồn vào những bộ sưu tập đồng hồ lấy cảm hứng từ những đồ vật có chức năng và thẩm mỹ trong quá khứ. RESERVOIR được làm thủ công tại Thụy Sĩ tại La Chaux-deFonds, tuân thủ các nghề thủ công truyền thống và nhãn “Swiss made”.

Đánh giá Đồng hồ Kanister thụy sĩ mang phong cách Pháp

Trong trường hợp của Kanister, những gì chúng tôi có là một vỏ titan 41,5mm Lớp 5 đã được hoàn thiện bằng satin. Nó có một núm vặn và khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Từ góc độ thực tế, điều này mang lại cho chúng ta một chiếc đồng hồ đủ nhẹ và đủ bền để đeo hàng ngày trừ khi chúng ta đi lặn.

Đối với mắt người nhìn của tôi, mặt số trông giống như một sự tôn kính khá trung thành đối với máy đo tốc độ của 356 Speedster. Sự lựa chọn về loại và màu sắc có vẻ ngay lập tức. Và bởi vì máy đo tốc độ của 356 Speedster dừng lại ở 6.000 vòng quay, nên nó rất phù hợp với mục đích chấm công. Rốt cuộc, có 60 phút trong một giờ.

Vì vậy, những gì chúng ta có ở đây là màn hình hiển thị phút ngược, chỉ báo giờ nhảy ở vị trí 6 giờ và bên dưới giờ nhảy là chỉ báo dự trữ năng lượng đã được tạo kiểu để trông giống như một đồng hồ đo nhiên liệu. Để hoàn thiện vẻ ngoài, Kanister đi kèm với dây da đen được thiết kế để trông giống như những chiếc ghế thể thao cổ điển. Nói về dây đai, Kanister đi kèm với một dây đeo NATO bổ sung. Và nếu bạn là người yêu thích chất liệu da, bạn có thể đặt mua đồng hồ với ba dây da màu phụ.

Thật đáng kinh ngạc, tất cả những điều này đều có thể thực hiện được nhờ ETA 2824 chứ không phải một số cỡ máy in-house đặt riêng. Tất nhiên, ETA 2824 đã được sửa đổi, nhưng điều đó có nghĩa là chiếc đồng hồ này không quá đắt. Theo Reservoir, nó có một mô-đun 124 phần độc quyền. Việc phải lái những chiếc xe phức tạp sẽ ảnh hưởng đến khả năng dự trữ năng lượng, nhưng Reservoir cho biết Kanister có thể chạy tới 37 giờ. Sự chuyển động cũng có thể nhìn thấy thông qua một ốp lưng màn hình. Tuy nhiên, ngoài một rôto tùy chỉnh, không có nhiều thứ khác để xem. Phong trào trông không giống như nó đã được hoàn thành một chút nào.

Bởi vì đồng hồ của Reservoir chủ yếu được cung cấp năng lượng bởi cùng một loại đồng hồ, nên phải thừa nhận rằng chúng trông hơi giống nhau. Các chỉ số phút ngược, giờ nhảy và chỉ số dự trữ năng lượng đều ở cùng một vị trí. Tuy nhiên, thương hiệu đã khéo léo tạo kiểu dáng cho những chiếc đồng hồ của mình trông đủ khác biệt. Và tôi nghĩ Kanister là một sự tôn kính hoàn toàn chân thành đối với những gì chắc chắn là một trong những chiếc xe đáng mơ ước nhất của Porsche. Chắc chắn, đây là một chiếc đồng hồ phải có cho những ai may mắn sở hữu 356 Speedster trong ga ra của họ

Tin Liên Quan