Đánh Giá Đồng Hồ G-Shock DW-5610SUS-5 Dây Ngụy Trang – Mặt Vuông Cổ Điển

Đánh Giá Đồng Hồ G-Shock DW-5610SUS-5 Dây Ngụy Trang – Mặt Vuông Cổ Điển Có vẻ như, điều gì khác có thể gây ngạc nhiên cho những người yêu thích kiểu dáng hình vuông trong đồng hồ G-Shock ?

Câu trả lời rất đơn giản: dây đeo mới, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, chức năng, v.v. Người hùng ngày nay của chúng ta không đặc biệt nổi bật bởi các công nghệ mới [chúng chỉ đơn giản là không tồn tại], nhưng anh ta chắc chắn khác biệt về ngoại hình và “khởi điểm” cho chủ nhân của mình. Thành thật mà nói, tôi không biết sản phẩm này có thể hoạt động với những gì khác trong hơn 20 năm, nhưng G-Shock cổ điển có thể tồn tại mãi mãi [tôi hy vọng nó sẽ như vậy].

DW-5610 thực sự đã soán ngôi DW-5600 cũ [đã khiến thế giới ngạc nhiên với một khái niệm mới về đồng hồ đeo tay vào năm 1989], nhưng đây chắc chắn không phải là một dấu hiệu cho thấy sự lạc hậu của chúng.

Không giống như DW-5600, DW-5610 mới mở ra một thế giới mới về khả năng tiếp cận [trong số những chiếc đồng hồ có khả năng chống sốc chất lượng cao], phong cách [dòng sản phẩm đã làm mới thiết kế vỏ nhờ các bản in hiện đại trên màn hình và phương pháp sơn hai lớp: vỏ riêng và gờ / viền riêng biệt. Giờ đây, chiếc đồng hồ không cùng màu như trước đây nữa, mà có những biến thể tương phản mới], cơ hội [mua DW-5610SUS-5ER, bạn sẽ tự động nhận được một dây đeo có thể tháo rời thứ hai làm quà tặng].

Là một người yêu thích G-Shock vuông [và là chủ nhân của GW-B5600 vuông], sự mới lạ gây ấn tượng với tôi chủ yếu vì tính khả dụng và độ tươi mới so sánh được . Nếu bạn chọn trong số vô số tùy chọn cho DW-5600, DW-5610 rõ ràng sẽ đẹp hơn theo quan điểm của định dạng quân sự.

DW-5610 chỉ mang phong cách quân đội , vì vậy trong DW-5610SUS-5ER, bạn có thể tìm thấy một bản in ngụy trang trên mặt số và tất cả các đại diện khác của hướng CHỈ nhận được một màn hình hiển thị thời gian âm [các con số sáng và nền màu đen]. Đây là một ẩn ý của bí mật , điều này rất quan trọng trong việc quân sự. Tôi sẽ không ép buộc ý tưởng rằng đồng hồ được tạo ra chỉ dành cho đại diện của các lực lượng vũ trang [bất kỳ ai], bởi vì ngụy trang hiện rất phổ biến trong cuộc sống đô thị của giới trẻ hiện đại và các tầng lớp văn hóa. Và đây chính xác là những gì bạn sẽ cần phải trả thêm so với DW-5600 cơ bản, gần như bằng một nửa giá.

Mẫu DW-5610SUS-5ER khác với các họ hàng khác của nó từ DW-5610s bởi trang bị ban đầu của nó. Ngay cả bản thân bao bì cũng có vẻ gợi ý đến một hộp hộp mực, nhưng đặc điểm chính là có thêm một dây đeo bằng vải và một “tuốc nơ vít” để dễ dàng tháo lắp.

Ngay cả vì lợi ích của sự bổ sung tuyệt vời như vậy, bạn cũng nên xem xét DW-5610SUS [so với DW-5600 hoặc DW-5600s khác], bởi vì tùy thuộc vào dây đeo, bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ thực tế mới. Có, đồng hồ thay đổi 90%.

Ở mặt sau của hộp đựng đã có các “đòn bẩy” quen thuộc trên cặp tóc [và mỗi dây đeo đều có kẹp tóc riêng], tạo điều kiện thay thế dây đeo nhanh chóng, do đó, không cần thiết phải có thêm một “tuốc nơ vít” nữa, nhưng rất vui khi được thay thế bằng một “tuốc nơ vít” như vậy … Nguyên tắc hoạt động ở đây – nó là tốt, nhưng không phải là quan trọng.

Về chức năng, DW-5610SUS-5ER chắc chắn sẽ không làm bạn ngạc nhiên: đồng hồ báo thức, bấm giờ, bấm giờ, lịch, v.v.

Mọi thứ đều rất bình thường, nhưng đồng hồ báo thức hóa ra lại có nhiều chức năng hơn:

Mô hình này được trang bị một đồng hồ báo thức đa chức năng. Một trong các báo thức có chức năng báo lại. Đồng hồ này được trang bị đồng hồ báo thức, rất lý tưởng để nhắc bạn về bất kỳ loại sự kiện quan trọng nào. Mô hình này được trang bị bốn tín hiệu âm thanh lặp lại: 1. Báo thức hàng ngày, phát âm thanh vào cùng một thời điểm mỗi ngày, 2. Đồng hồ báo ngày, tức là tín hiệu giúp bạn nhớ, chẳng hạn như ngày sinh nhật của bạn, 3. Đồng hồ báo thức hàng tháng phát ra âm thanh và cùng ngày, vào cùng thời điểm hàng tháng, 4. Đồng hồ báo thức cho mỗi ngày trong tháng cụ thể.

Đèn nền ở chế độ “nghịch đảo” chỉ hoạt động trên các con số [ở dạng màu xanh lam đẹp mắt]. Đây là ưu điểm của màn hình âm bản. Hệ thống chiếu sáng chỉ tập trung vào việc hiển thị các giá trị bạn muốn và trông rất đẹp. Không có tự động kích hoạt đèn nền trong đồng hồ.

DW-5610SUS-5 chắc chắn là khác biệt so với người họ hàng cũ của nó. Những thay đổi quan trọng thể hiện rõ ở giao diện, khả năng có một màu riêng biệt cho khung và dây đeo có thể tháo rời. Đúng vậy, mô-đun vẫn được giữ nguyên nhưng điều này không làm cho chiếc đồng hồ trở nên cũ kỹ mà ngược lại còn chứng tỏ sự hoàn hảo đáng tin cậy của người Nhật, nơi bạn là một phần của đứa con tinh thần từ năm 1989 này.

Dòng sản phẩm: ORIGIN (dòng bao gồm các mẫu có thiết kế gần giống với thiết kế của G-Shock “5600” đầu tiên vào năm 1983. Đúng vậy, đây đã là một chiếc vỏ hình vuông mang tính biểu tượng với vị trí truyền thống của các chỉ số kỹ thuật số. Chính người Nhật đã phát minh ra điều này đầu tiên, và chính họ hiện đang sửa đổi các trường hợp cho thực tế mới. Cụ thể là, họ bão hòa mô-đun bằng các chức năng hiện đại. Một trường học cũ như vậy, nhưng với một diện mạo mới hoặc “trái tim”).

Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Viền (viền) hai lớp cho phép sử dụng nhiều màu sắc khác nhau, giúp thiết kế của đồng hồ đa dạng hơn.
– Phong cách quân đội rất hợp với thời trang đường phố. Một cách hay để thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo của bạn với thân G-Shock vuông.
– Đèn nền phát quang điện (đèn nền, 100% đáp ứng được chức năng của nó).
– Báo động nhấp nháy (đèn nền nhấp nháy cùng với tín hiệu âm thanh để báo thức và báo hiệu giờ).

Tin Liên Quan