Casio Edifice 2020: Ra Mắt Đồng Hồ Casio Edifice EFR-571 & EFV-600

Casio Edifice 2020: Ra Mắt Đồng Hồ Casio Edifice EFR-571 & EFV-600 thiết kế màu sắc đậm chất thể thao mới được hãng Casio Japan tung ra mắt vậy hai mẫu sản phẩm này có gì đặc biệt hãy cùng donghonam.edu.vn khám phá nhé.

1, Đồng Hồ Casio Edifice EFR-571 dành cho nam mẫu mới nhất

Mô hình hoàn toàn bằng thép EFR-571 Casio Edifice với phong cách mới lạ đậm chất thể thao. Người Nhật gọi sê-ri là đồng hồ bấm giờ ngược, diễn ra có tính đến thang đo ngược trong ba cửa sổ bổ sung.

* Dấu hiệu thụt lùi chỉ ra quá trình của một mũi tên, có thể di chuyển cả tiến và lùi . Vì chúng ta đã nói về các cửa sổ bổ sung, sẽ rất tốt nếu sắp xếp mục đích của chúng. Về nguyên tắc, mọi thứ khá đơn giản – hai cửa sổ [lúc 6 và 9 giờ] chỉ cho phép một chức năng hoạt động. Và đây là một chiếc đồng hồ bấm giờ . Trong đồng hồ loại này, giải pháp khá điển hình.

Sự hiện diện của đồng hồ bấm giờ cho phép bạn tận hưởng sự tiến bộ của màn hình tương tự, tất nhiên là rất đẹp. Đánh giá bằng khả năng đo 10 phút [đồng hồ bấm giờ], bạn sẽ không được thưởng thức một sự kiện như vậy trong một thời gian dài. Cửa sổ phía trên lúc 12 giờ hiển thị thời gian hiện tại ở định dạng 24 giờ.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-571DC-1AV có viền ion hóa màu xanh lá cây

Nếu bạn nghĩ rằng không ai cần cửa sổ này, thì bạn đã nhầm. Điều quan trọng là phải hiểu chỉ báo 24 giờ để xác định chính xác cửa sổ ngày, bởi vì nếu bạn sống trong một định nghĩa không chính xác về thời gian trong ngày, thì ngày đó sẽ không hoạt động chính xác.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-571DC-2AV cũng nhận được xử lý IP không viền

Các nút chức năng phụ một lần nữa nhấn mạnh vẻ đẹp của phong cách xe hơi. Họ, tất nhiên, bắt đầu / dừng / đặt lại đồng hồ bấm giờ.

Đồng hồ Casio Edifice EFR-571DB-1A1V với khung bezel IP

Tuy nhiên, cửa sổ lúc 6 giờ hoàn toàn giống với thiết kế đồng hồ tốc độ của một chiếc xe thể thao. Không có tùy chọn trên dây đeo polymer. Mặt kính trong đồng hồ là khoáng chất. Pin kéo dài trong 3 năm.

2, Đồng hồ Casio Edifice EFV-600 – Đồng hồ bấm giờ nhiều màu

Mặt số với hiệu ứng chuyển màu là xu hướng mới theo hướng Edifice. Nửa dưới của mặt số là màu đen, nhưng nửa trên có màu xanh lá cây, đỏ hoặc xanh dương, tùy thuộc vào kiểu máy. Nó khiến chúng ta nhớ đến màu sắc của những chiếc ô tô, khi những người thợ thủ công sử dụng một loại sơn kim loại đặc biệt, làm cho bề mặt của thân xe bằng thép sáng bóng ở lối ra.

Đồng hồ Casio Edifice EFV-600D-4AV

Chúng tôi không ngạc nhiên với thiết kế này, bởi vì edifice là một bộ phận thể thao với rễ đua. Viền của EFV-600 khá rộng, mặc dù không có bất kỳ chức năng quan trọng nào, chỉ có vài giây với gia số năm bước. Màu sắc của khung viền trùng với phần trên của mặt số và đây là một trong những điểm nổi bật của mô hình.

Đồng hồ Casio Edifice EFV-600L-2AV dây da màu xanh

Hãy chú ý đến hình dạng và các cạnh của vỏ máy – cạnh ở đây hẹp hơn và nhận được các góc bổ sung. Tính thẩm mỹ của vỏ thép một mảnh giúp người ta có thể thử nghiệm yếu tố hình thức, và đây chỉ là điểm cộng của EFV, trong đó điểm nhấn chính là thiết kế, thay vì khả năng của đồng hồ. Lớp phủ IP trên EFV-600CL-3AV bảo vệ đồng hồ khỏi trầy xước.

Đồng hồ Casio Edifice EFV-600CL-3AV với vỏ ion hóa màu đen

Lõi chức năng được thể hiện bằng đồng hồ bấm giờ với công suất đo là 1 giờ. Tôi hài lòng với độ chính xác của phép đo là 1/10 giây và các phương pháp đếm cổ điển [thời gian trôi qua, thời gian phân chia, thời gian 1,2 địa điểm] – ở đây mọi thứ không còn nguyên thủy như nó có thể. Đồng hồ bấm giờ được hiển thị trong add. cửa sổ – thấp hơn trong vài giây, còn lại trong vài phút và trên cho phân số của giây. Có lịch ngày, khả năng chống nước 100 mét, kính khoáng và pin 3 năm, Casio Edifice EFV-600 màu sắc cho nam.

 

 

Tin Liên Quan