Bộ sưu tập Đồng hồ Casio MTP hot nhất 2020 dành cho nam

Bộ sưu tập Đồng hồ Casio MTP hot nhất 2020 dành cho nam đã được hãng Casio Japan tung ra với các siêu phẩm MTP-E173, MTP-E180, MTP-E171 thiết kế tối giản, mỏng, màu sắc thời trang ấn tượng.

CASIO MTP-E173 thiết kế cổ điển dễ thương

Một chiếc đồng hồ thạch anh tốt, rẻ tiền có thể trông như thế nào? Khi trả lời câu hỏi này, bạn nên chuyển sang dòng Casio MTP-E173 mới , dòng sản phẩm này đặt ra các tiêu chuẩn mới trong việc hiểu được vẻ đẹp và phong cách của đồng hồ kim. Vâng, người Nhật hầu như luôn cập nhật các đại diện của hướng MTP trong các thông báo hàng tháng của họ, nhưng chúng ta phải bỏ qua hầu hết các sáng tạo vì tính sơ khai của chúng. Chúng ta đang nói về một ngoại hình không gợi lên bất kỳ cảm xúc nào trong chúng ta. Nhưng MTP-E173 đã làm được …

MTP-E173BL-1AV

Vâng, có thể không phải mọi thứ đều hoàn hảo ở đây về khả năng đọc thông tin, nhưng vỏ máy được mạ ion màu đen , trông giống như một cục than và cùng một dây đeo tối màu đã làm tốt nhiệm vụ của chúng. Thành thật mà nói, các vạch chỉ giờ và kim giờ màu trắng khác biệt sẽ phá vỡ sự đen tối này.

MTP-E173B-1AV

Nhưng bạn vẫn có thể tin tưởng với cùng một chiếc vòng tay được ion hóa. Nhìn chung, MTP-E173 đại diện cho một loại “thạch anh” cổ điển, có độ chính xác khủng khiếp [± 20 giây mỗi tháng và đây là một sự tái bảo hiểm vững chắc từ nhà sản xuất, bởi vì trong thực tế, độ lệch thường có thể lên đến tối đa là 3 giây]. Ơ, thợ máy kêu buồn …

Casio MTP-E173L-7AV

Ziferlblat cũng không quá tối giản, vì nó chứa chỉ số phút và thậm chí là một loại định dạng 24 giờ [mặc dù nó bắt đầu lúc 13:00, nhưng không có gì cả].

Casio MTP-E173D-7AV

Có, cửa sổ ngày truyền thống với 31 ngày cũng có mặt. Nhìn chung bộ truyện rất đẹp [đặc biệt là các phiên bản màu đen], vì vậy chúng tôi rất hài lòng với sự bổ sung này.

Kích thước: 49 × 41,5 × 8,7 mm.

Casio MTP-E180 và chủ nghĩa tối giản gradient

Đơn giản và dễ thương – đó là cách chúng tôi thấy MTP-E180 mới. Đôi khi, một chiếc đồng hồ chỉ cần thiết để xem giờ và duy trì phong cách kinh doanh – MTP chỉ dành cho những trường hợp như vậy. Các mẫu Casio không đắt tiền cũng xứng đáng có vị trí của chúng trên blog, vì chúng được bán khá thành công ở thị trường [và không chỉ] châu Âu.

MTP-E180D-2AV

Chỉ có thời gian và không có gì thừa – đây là về MTP-E180. Thậm chí không có cửa sổ ngày – các nhà thiết kế tuân thủ chủ nghĩa tối giản nghiêm ngặt với ba kim và một vài chữ khắc trên mặt số. Không nên ngạc nhiên về sự thô sơ như vậy – người Casio luôn cố gắng “phủ sóng” mọi phân khúc giá đồng hồ.

MTP-E180D-3AV

Mặt sau của mặt số được làm theo phong cách gradient – đây là khi một màu chuyển thành màu khác một cách mượt mà. Đồng thời, gradient mô phỏng “kim loại”, và nó trông ít nhất là thú vị ở một trong những dòng Casio giá rẻ nhất.

MTP-E180L-2AV

Những mẫu có dây đeo bằng da nên thu hút những người hâm mộ phong cách “trang phục” – người Nhật là bạn tốt của những tác phẩm kinh điển.

MTP-E180L-5AV

Đồng hồ có kính khoáng, khả năng chống nước là 50 mét – chúng tôi không khuyên bạn nên lặn, nhưng các quy trình nước đơn giản [tắm, rửa tay và thậm chí bơi lội] không đáng sợ đối với đồng hồ. Pin ba năm không nhiều nhưng tốt hơn pin tiêu chuẩn hai năm.

Casio Classic MTP-E171 tối giản

Có vẻ rất đơn giản, một “bản sao” thậm chí còn đơn giản hơn có tên Casio MTP-E171 đã đến với chúng tôi . Sự vắng mặt hoàn toàn của cửa sổ bổ sung , thiết kế tối giản , độ mỏng [8,7 mm] và nhẹ [42 gram] – tất cả những gì mà những người sành sỏi về kiểu dáng tương tự rất yêu thích.

Casio MTP-E171L-5EV

Nếu chỉ có một mẫu MTP-E171L-5EV, chúng ta có thể nói về niềm yêu thích “đồ cổ” của người Nhật, nhưng không. Dòng MTP-E171 bao gồm 6 mẫu, trong đó mỗi phiên bản tuyên bố tính độc nhất của nó.

MTP-E171BL-1EV

Trên thực tế, người Nhật đang làm rất hợp lý – đây là sự lựa chọn với các kiểu dáng, vòng đeo tay, mũi tên khác nhau và bạn đã chọn [mở rộng phạm vi đối tượng mục tiêu của mình].

Casio MTP-E171RL-1EV

MTP-E171BL-1EV màu đen thường có lớp phủ ion [không bị trầy xước nhiều], rất mạnh đối với phân khúc giá khá bình dân. Như bạn có thể thấy, sự đa dạng thực sự tốt, vì vậy mọi người đều có thể tìm thấy một phần của “chính mình” trong dòng MTP-E171.

Casio MTP-E171L-2EV

Đồng hồ có thông báo sắp hết pin – chỉ kim giây sẽ di chuyển sau 2 lần chia [giây]. Nhưng điều này sẽ chỉ trong gần 3 năm nữa.

Casio-MTP-E171M-2EV

Chúng tôi yêu thích sự tối giản này, vì thậm chí KHÔNG có cửa sổ ngày ở đây, một điều rất hiếm đối với một nhà sản xuất Nhật Bản.

Casio MTP-E171M-1EV

Vâng, đây không phải là những vật liệu ưu tú, không phải kính sapphire, không chạy bằng năng lượng mặt trời, nhưng một phiên bản như vậy có quyền tồn tại.

Trên đây là bộ 3 sưu tập dòng đồng hồ Casio nam MTP hot nhất 2020

Tin Liên Quan