Top 5 đồng hồ đeo tay được yêu thích nhất

Một chủ đề phổ biến dường như là năm 2021 là một “năm chuyển tiếp” sau năm 2020 nhưng điều đó không có nghĩa là những chiếc đồng hồ kém thú vị hơn, ngay cả khi chúng ta mong muốn có thêm một vài cơ hội để đeo chúng trong các môi trường xã hội hơn . Không cần quảng cáo thêm, đây là những chiếc đồng hồ mà nhóm Chúng tôi đã đeo nhiều nhất vào năm 2021 và tất nhiên, chúng tôi muốn biết bạn đeo gì nhiều nhất, vì vậy hãy chia sẻ trong phần bình luận.

ARIEL ADAMS

Theo nhiều cách, năm 2021 là một bước chuyển tiếp từ năm 2020 về việc có một “trọng tâm đại dịch” vào những gì tôi đã mặc tiện ích có giá trị đó qua khả năng hiển thị. Khi năm 2021 tiếp tục và nhiều cơ hội xã hội hơn xuất hiện, tôi nhận thấy mình đang chào đón sự quay trở lại của những chiếc đồng hồ nghệ thuật / cảm xúc thay vì những chiếc đồng hồ đơn thuần thực dụng. Đồng hồ lặn và đồng hồ kiểu quân đội là điển hình của những thứ tôi đeo khi không có ai ở xung quanh, nhưng khi trở lại giao tiếp xã hội, tôi tìm thấy hứng thú mới với việc đeo “đồng hồ tuyên bố” (mặc dù tôi thấy mình đã đeo nó hai lần với một chiếc đồng hồ cơ học trên một chiếc cổ tay và Apple Watch, mặt khác thường xuyên hơn nhiều so với những năm trước). Những phần tuyên bố đó có hình thức đeo những chiếc đồng hồ sáng màu và những chiếc có yếu tố văn hóa đại chúng vui nhộn đối với họ. Tôi bỏ trống giữa rất nhiều chiếc đồng hồ đến mức không thể chọn ra bất kỳ chiếc đồng hồ cụ thể nào, nhưng nếu nó vui nhộn và đầy màu sắc (và thuộc sở hữu của tôi), có lẽ năm ngoái tôi đã đeo nó rất nhiều .

BILAL KHAN

Nó không mới và cũng không phải là xu hướng đặc biệt, nhưng Chopard LUC Quattro 16/1863 vào cuối những năm 90 này, cho đến nay, là chiếc đồng hồ tôi đeo nhiều nhất trong năm nay. Phải mất công săn lùng mới tìm được cái này, nhưng wow, nó rất đáng giá. Quattro 16/1863 là lần phát hành thứ hai của thương hiệu dưới cơ chế sản xuất LUC mới vào năm 1998 (hoặc lâu hơn), và nó gần đạt mức hoàn hảo mà một chiếc đồng hồ có thể có được. Trong bộ vỏ bằng vàng trắng 38mm với mặt số Metalem màu xanh lam và bộ máy Quattro lên dây cót bằng tay cỡ 1,98 của Geneva Seal, chiếc đồng hồ 1863 chính là thứ tạo nên những giấc mơ về đồng hồ đeo tay.

Thật trùng hợp, đó là dịp kỷ niệm 25 năm Chopard mở nhà máy sản xuất LUC và việc Quattro vẫn đang được sản xuất là minh chứng cho sự đầu tư của gia đình Scheufele vào nỗ lực đồng hồ đeo tay này. Mặc dù chiếc vỏ 43mm mà chiếc Quattro hiện đang đặt có hơi quá lớn so với sở thích của tôi, nhưng tôi hiểu sở thích đương đại nằm ở đâu. May mắn thay, đối với tôi, một chút kiên nhẫn và một con mắt cẩn thận trên thị trường đã cho phép tôi tìm ra thứ mà tôi tin là LUC ở mức tốt nhất.

DAVID BREDAN

Điều này thật dễ dàng: đó là Ulysse Nardin Freak X, một chiếc đồng hồ đã ở lại với tôi trong nhiều tháng sau khi chúng tôi xuất bản bài đánh giá này . Tại sao nó lại là chiếc đồng hồ đeo nhiều nhất của tôi vào năm 2021? Thật đơn giản: Nếu bạn có một chiếc Ulysse Nardin Freak trong nhà (bất kỳ phiên bản nào), bạn hãy đeo nó. Freak đại diện cho cả về mặt ý tưởng và phong cách đại diện cho nền tảng trong lịch sử thiết kế đồng hồ hiện đại, vì nó là chiếc đồng hồ thực sự kỳ quặc đầu tiên đã khởi động thế giới sáng tạo điên cuồng của haute horlogerie mà chúng ta biết và đánh giá cao ngày nay. Hàng trăm khái niệm cơ học tuyệt vời đã ra đời kể từ thời kỳ Freak, nhưng Freak vẫn là một nguyên bản chế tạo đồng hồ hiện đại. Tôi thích có nó như một món đồ mặc hàng ngày của mình trong vài tháng.

ZACH PIÑA

Từ lâu, tôi đã tin tưởng rằng Jaeger-LeCoultre Polaris là một chiếc đồng hồ âm thầm xuất sắc, nhưng hơi kỳ quặc, có thể chỉ cần thêm vài phút trong lò trước khi phát hành vào năm 2018, nơi nó không được chào đón chính xác bằng vòng tay rộng mở (phản ứng thờ ơ với thiết kế, sau đó là thu hồi không đúng lúc tất cả trừ việc giết chết thiết kế này cho cộng đồng những người đam mê). Chà, vào cuối năm ngoái, JLC đã lặng lẽ phát hành Polaris Mariner – một tham chiếu có mặt số màu xanh lam hoàn toàn tuyệt đẹp, có cảm giác giống như một chiếc quần culpa ít ỏi.vì nó là một “FU” lớn tuyệt vời đối với tất cả những người đã nói rằng JLC không còn đủ khả năng để tạo ra một chiếc đồng hồ lặn thích hợp. Với bộ máy được cập nhật đầy đủ (bao gồm cả bộ dự trữ năng lượng không ngừng hoạt động), khả năng chống nước 300 mét và mặt số phân hủy màu xanh lam rộng lớn đến mức bạn sẽ muốn Cảnh sát biển ở chế độ chờ, Mariner, theo nhiều cách, là bằng chứng cho điều đó JLC đã lắng nghe cộng đồng, ghi nhớ những lời chỉ trích mang tính xây dựng và theo cách rất riêng của mình, đã đi và tạo ra chiếc đồng hồ công cụ chết tiệt tốt nhất mà họ đã đưa ra mặt này của Navy Seals, và điều đó đang nói lên điều gì đó.