Tìm hiểu về thương hiệu Louis Erar và đồng hồ nam Louis Erard 67258AA22.BDC02

Có thể thấy, Louis Erard là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ rất nổi tiếng ở Việt Nam. Với bề dày lịch sử gần một thế kỷ, thương hiệu đồng hồ này đã chiếm được ưu thế trong việc chinh phục người dùng. Cùng tìm hiểu về thương hiệu Louis Erard và một trong những dòng sản phẩm của Louis Erard dành cho nam đang hot hiện nay, đó là chiếc đồng hồ nam Louis Erard 67258AA22.BDC02.

Tìm hiểu về đồng hồ Louis Erard

Louis Erard là một thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng của Thụy Sỹ. Có thể nói chiếc đồng hồ của Louis Erard đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Cho dù đi đến bất kỳ đâu, chiếc đồng hồ này đều chiếm được sự yêu thích của người sử dụng.

Các sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Louis được đánh giá cao cả về chất lượng, phong cách thiết kế. Nhờ mẫu mã đa dạng mà những sản phẩm của Louis Erard thích hợp với mọi đối tượng. Cũng vì thế, tên tuổi của Louis Erard được khẳng định và chiếm vị thế không nhỏ trong thị trường đồng hồ đeo tay.

Tìm hiểu về đồng hồ nam Louis Erard 67258AA22.BDC02

Thừa hưởng những tính năng đặc biệt mà phong cách đa dạng của thương hiệu Louis Erard, chiếc đồng hồ nam Louis Erard 67258AA22.BDC02 mang đến cho người dùng rất nhiều điều bất ngờ mới.

Chiếc đồng hồ có thiết kế với màu đen huyền bí, kết hợp với vỏ thép sáng bóng tạo nên một sản phẩm tinh xảo. Bộ số La Mã màu trắng nổi bật trên nền mặt đồng hồ màu đen.

Ở vị trí 11 giờ, 12 giờ và 1 giờ thay vì các số La Mã là ô hiển thị ngày bằng tiếng Anh. Ô hiển thị này trải dài theo hình vòng cung, vừa lạ mắt lại dễ dàng quan sát. Cũng tương tự ở vị trí 6 giờ là ô chỉ ngày. Cách thiết kế này tạo nên ấn tượng khó quên cho những ai đã từng chiêm ngưỡng sản phẩm này.

Dây đeo bằng da màu đen sang trọng, vừa đẹp lại tôn nên vẻ mạnh mẽ của chiếc đồng hồ này. Chất liệu da cao cấp mang đến sự thoải mái nhất cho người đeo, không gây khó chịu. Khóa cài chắc chắn, dễ sử dụng. Tất cả đã góp phần tạo nên chiếc đồng hồ Louis Erard 67258AA22.BDC02 chinh phục lòng người.

Các chi tiết trên mặt chiếc đồng hồ Louis chính hãng này được bảo vệ nhờ akính Sapphire cao cấp, có khả năng chống trầy cực tốt. Đặc biệt, dòng kính Sapphire này có thể chống phản xạ tốt, không gây lóa mắt. Không chỉ vậy, loại kính này còn có tính thẩm mỹ cao, bề mặt kính luôn sáng bóng như mới, và dễ dàng vệ sinh.

Cũng giống như những chiếc đồng hồ Louis cao cấp khác, Louis Erard 67258AA22.BDC02 được tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Trong đó có khả năng chống nước ở độ sâu 50m. Áp suất nước ở độ sâu này không thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của chiếc đồng hồ này. 

 

 

 

 

Tin Liên Quan