Tìm hiểu thiết kế và tính năng đặc biệt của đồng hồ Louis Erard 13900AA05.BDC102 

Dòng sản phẩm Louis Erard 13900AA05.BDC102 là một trong những chiếc đồng hồ đại diện cho thương hiệu Louis và được rất nhiều người dùng tầm trung muốn sở hữu nó.

Có lẽ, những tín đồ đam mê đồng hồ ở Việt Nam đều đã quá quen thuộc khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ Louis đến từ Thụy Sĩ. Những chiếc đồng hồ Louis thể hiện đẳng cấp vượt trội của mình không chỉ qua mẫu mã, chất lượng tốt mà còn hội tụ tất cả các yếu tố đẹp đẽ nhất của người Thụy Sĩ để làm nên một thương hiệu cho đến ngày nay. 

Thiết kế đồng hồ Louis Erard 13900AA05.BDC102

Đồng hồ Louis Erard 13900AA05.BDC102 sở hữu những chi tiết chính xác đến tuyệt đối, kết hợp với bộ máy mạnh mẽ vượt trội và là tinh hoa lâu dài của thương hiệu đến từ Thụy Sĩ đúc kết thành. Chiếc đồng hồ này sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng dù khắt khe đến mấy với nét thiết kế truyền thống nhưng sang trọng, đơn giản nhưng đẳng cấp đến tuyệt đối.

Đồng hồ Louis Erard 13900AA05.BDC102 được sở hữu vỏ được mạ bạc cao cấp khiến sản phẩm thật sự đẳng cấp, sang trọng và nâng cao giá trị của người sử dụng. Vỏ đẹp một cách tự nhiên, ánh lên vẻ lấp lánh rạng ngời giúp khách hàng thật sự tự hào và hãnh diện với chiếc đồng hồ mình sử dụng. Nét sang trọng của chiếc đồng hồ đã được nói lên ngay từ mặt vỏ.

Cũng không thể thiếu, đồng hồ Louis Erard 13900AA05.BDC102 cũng được trang bị mặt kính sapphire chất lượng tuyệt vời đi kèm khả năng chống trầy xước một cách hoàn hảo. Loại kính Sapphire thật sự đặc biệt với khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước một cách khó tin. Những chiếc đồng hồ được trang bị mặt kính sapphire chắc chắn là sản phẩm cao cấp và thực sự sang trọng. Như các bạn đã biết chỉ có kim cương mới có thể làm trầy được sapphire. Điều đó có thể phần nào chứng minh được sự tuyệt vời của mặt kính sapphire.

Tính năng nổi bật của Louis Erard 13900AA05.BDC102

Cũng như bao chiếc đồng hồ khác, đồng hồ Louis Erard 13900AA05.BDC102 chỉ xoay quanh về vấn đề xem thời gian và ngày tháng chứ không thể giống như các loại đồng hồ thông minh ngày nay. Nhưng đẳng cấp vượt trội và chất lượng hàng đầu đã khẳng định được danh tiếng của chiếc đồng hồ này trong phân khúc giá đồng hồ tầm trung hiện nay.

Chiếc đồng hồ đến từ Thụy Sĩ Louis Erard 13900AA05.BDC102 mang tính thẩm mỹ cao được gia công tinh tế và chất lượng cao, “siêu phẩm” tạo nên sự khác biệt so với các nhãn hiệu đồng hồ khác trên thế giới. Đây cũng là lý do vì sao đồng hồ Thụy Sĩ luôn được lòng giới thượng lưu.

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan