Tìm hiểu hoạt động bộ máy trữ cót của chiếc đồng hồ Louis Erard 61233AA22.BDC02

Đồng hồ Louis Erard 61233AA22.BDC02 tạo nên sức hút với người hâm mộ và khách hàng. Mang đậm hơi thở cổ điển với mặt đồng hồ tròn, trắng kết hợp với dây đeo trẻ trung mang lại sự năng động cho người dùng. 

Đồng hồ Louis Erard 61233AA22.BDC02 Nổi bật trên màu nền trắng là bộ cọc số La Mã được sắp xếp trải đều trên vòng tròn ngoài cùng của mặt đồng hồ. Bộ cọc số đen nổi bật hoàn toàn trên màu trắng mặt nền tạo nên sự tương phản mà vô cùng hài hòa cho đồng hồ.

Nằm ở tâm đồng hồ là bộ máy đồng hồ bền bỉ với những bánh răng, những chi tiết được kết nối với nhau tạo nên sự chuyển động. Độc đáo ở điểm bộ máy được thiết kế lộ thiên nằm ở vị trí trung tâm. Điều này đã tạo nên sức hút cho đồng hồ, người dùng có thể thích thú ngắm nhìn những chuyển động của đồng hồ.

Chiếc đồng hồ này trang bị cho mình bộ máy Automatic (hay còn gọi là đồng hồ tự động lên dây cót), hoạt động dựa trên sử dụng bộ máy cơ khí tự động lên dây cót khi đeo trên tay và chuyển động tự nhiên của tay. Bạn chỉ cần đeo đồng hồ và hoàn toàn không cần lo lắng về lên dây cót hay thay pin.

Điểm cộng tiếp theo của chiếc đồng hồ Đồng hồ Louis Erard 61233AA22.BDC02 là sử dụng mặt kính Sapphire cao cấp. Kính Sapphire giúp đồng hồ sáng bóng hơn, nổi bật hơn và tính năng chống trầy xước. Khi đồng hồ được lắp kính Sapphire thì mặt kính đồng hồ sẽ không được bảo vệ tuyệt đối, độ trong của kính luôn giúp bạn nhìn rõ mặt số đồng hồ.

Mặt đồng hồ góc 6 giờ là dòng chữ Louis Erard Automatic. Dòng chữ này không chỉ tạo nên sự cân xứng của mặt số mà còn thể hiện rằng: Đây là một chiếc đồng hồ Louis Erard chính hãng với bộ máy Automatic bền bỉ tự động lên dây cót khi sử dụng.

Điểm cộng tiếp theo của đồng hồ Louis Erard 61233AA22.BDC02 là vỏ đồng hồ được thiết kế với chất liệu thép không gỉ 316L cao cấp giúp bảo vệ bộ máy bên trong đồng hồ. Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này là 50M nên có thể đi mưa, rửa tay thoải mái không lo nước vào làm hỏng đồng hồ.

Được vận hành bằng bộ máy có năng lượng được dây cót tích trữ. Khi hoạt động dây cót sẽ truyền động cho bánh răng để vận chuyển các kim đồng hồ, bánh lắc lò xo là bộ phận chịu trách nhiệm điều chỉnh cho các chuyển động chính xác. Để tích trữ năng lượng cho dây cót của bộ máy tự động, người dùng chỉ việc đeo đồng hồ trên tay và các động tự nhiên của tay sẽ làm đồng hồ sẽ tự động lên dây cót khi bánh đà xoay chuyển .

 

Tin Liên Quan