Tìm Hiểu Đồng Hồ Nam Louis Erard 16930AA03.BMA39 Dây Kim Loại, Mạnh Mẽ, Thu Hút

Hiện nay, các bộ sưu tập của đồng hồ Louis Erard ngày càng phong phú và độc đáo. Các bộ sưu tập đồng hồ của Louis Erard được đánh giá cao cả về thiết kế, sự đa dạng trong phong cách, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ trẻ trung, mạnh mẽ. Trong đó, phải nhắc đến chiếc đồng hồ Louis Erard 16930AA03.BMA39 này. Vậy nó có đặc điểm thiết kế hay tính năng đặc biệt gì tạo sự thu hút. Cùng tham khảo nhé! 

Đồng hồ Automatic (hay còn gọi là đồng hồ tự động, đồng hồ tự động lên dây cót) là một loại đồng hồ sử dụng bộ máy cơ khí tự động lên dây cót khi đeo trên tay và tay chuyển động tự nhiên. Nói cách khác bạn chỉ cần đeo đồng hồ và hoàn toàn không cần lên dây cót hay thay pin. Với độ chính xác cao thì bộ máy Automatic của Louis Erard 16930AA03.BMA39 cao.

Chiếc đồng hồ Louis Erard 16930AA03.BMA39 là mẫu đồng hồ dành cho những quý ông bởi sự hoàn hảo của nó đem lại. Mặt đồng hồ được bao bởi kính Sapphire chống va đập và chống xước gần như tuyệt đối. Mặt kính Sapphire không được sử dụng rộng rãi vì giá thành khá cao nên nó chỉ áp dụng cho dòng đồng hồ cao cấp. Với đường kính 42mm thì mặt đồng hồ rất vừa với tay của đàn ông Việt Nam.

Thiết kế mặt số:

  • Mặt số tròn cổ điển với phong cách tối giản được thể hiện bằng các mũi tên hướng đến tâm đồng hồ.
  • Phải nhắc đến điểm nhấn của chiếc chính là mặt đồng hồ Louis Erard 16930AA03.BMA39 được thiết kế màu đồng sang trọng, trang nhã kết hợp với vỏ màu đồng làm cho đồng hồ mang tính cổ điển.
  • Cùng với đó tại vị trí 12 giờ có gì dòng chữ Louis Erard, góc 6 giờ là lịch ngày và đồng hồ Chronograph. Ngoài ra, bảo vệ mặt đồng hồ là lớp kính Sapphire có khả năng chống va chạm, chống xước tuyệt đối.

Phần vỏ và dây đeo: 

Mẫu đồng hồ Louis Erard 16930AA03.BMA39 có mặt số tròn tinh tế, với niềng kim loại bo tròn tinh tế quanh nền số màu trắng trang nhã, kim chỉ và vạch số được gia công chi tiết nổi bật, dây đeo bằng thép không gỉ  màu bạc đem đến nét trẻ trung, thanh lịch.

  • Là chiếc đồng hồ chính hãng được sản xuất tại Mỹ thì tính năng chủ yếu của Louis Erard 16930AA03.BMA39 là xem ngày, giờ cơ bản.
  • Mặt kính Sapphire chống trầy xước kết hợp với vỏ đồng hồ bằng kim loại cao cấp có khả năng chống nước lên tới 50m nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Đồng hồ Louis Erard 16930AA03.BMA39 được thiết kế với mặt kính cường lực chống va đập và trầy xước, khả năng chống nước cực tốt với thiết kế các bộ phận được gắn chặt chẽ với nhau chống nước xâm nhập vào.
  • Louis Erard 16930AA03.BMA39 sử dụng máy cơ mạnh mẽ nên đẻ dùng tốt thì ít nhất bạn nên đeo 8 giờ/ ngày.

 

 

 

Tin Liên Quan