Thiết kế đầy cuốn hút: Đồng hồ Louis Erard 78289AA31.BVA01 chính hãng 

Có lẽ khi nhắc tới thương hiệu đồng hồ Louis Erard thì chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến sự sang trọng, mạnh mẽ của chiếc đồng hồ mang lại . Và kể từ lúc ra đời sản phẩm Đồng hồ Louis Erard 78289AA31.BVA01 của thương hiệu đã tôn vinh lên nét đẹp cuốn hút và giá trị của chiếc đồng hồ đến từ quốc gia Thụy Sĩ.

Đồng hồ Louis Erard 78289AA31.BVA01 thiết kế đầy cuốn hút

Nếu nói đến sản phẩm này thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bởi thiết kế nếu nhìn sơ qua thì tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ẩn chứa sâu bên trong là một sự tinh tế và nhạy bén.

Bởi chiếc Đồng hồ Louis Erard 78289AA31.BVA01 chính hãng có một bề mặt hiển thị ngày ở vị trí 6h được lồng trong vòng tròn phụ biểu hiện về giờ. Bên cạnh đó, nó còn được định hướng cho người dùng ở vị trí phương hướng khi bạn di chuyển.

Đặc biệt, chiếc đồng hồ được trang bị 6 kim chỉ thời gian tại 3 mặt phụ, cùng với 3 kim chỉ thời gian có sự thiết kế khá là đặc biệt tạo nên một nét đẹp khá là thanh thoát cho người dùng.

– Màu sắc hài hòa cho người dùng

Đây được xem là một nét đẹp tinh tế và có sự hòa hợp với nhau trong thiết kế của sản phẩm. Nên đã tạo được nét lôi cuốn cho chủ nhân sử dụng sản phẩm này.

Đó là bề mặt được tạo nổi bật lên từ màu trắng chủ đạo giúp toát lên được nét đẹp tinh khôi của sản phẩm và được nhấn nhá thêm từ màu sắc của những chiếc kim và vạch chỉ giờ có màu vàng. Sự kết hợp hoàn hảo của hai màu sắc này đã giúp cho sản phẩm có được một nét đẹp lịch lãm cuốn hút mọi ánh nhìn.

– Quai da của sản phẩm

Được biết tới là chiếc Đồng hồ Louis Erard 78289AA31.BVA01 cao cấp nhưng đẳng cấp của chiếc quai da thuyết phục người dùng. Bởi đây là một loại dây da giả cá sấu và những đường viền trên quai da được những người thợ thủ công tỉ mỉ khâu bằng những đường nét khá là tinh xảo có một không hai.

Với quai đeo này có màu nâu trẻ trung và thời trang, đặc biệt có chức năng thấm hút mồ hôi trong quá trình hoạt động thể thao được tốt nhất, cùng với đó khi sử dụng theo thời gian thì sản phẩm này không bị gãy hay mục nát. Bạn có thể yên tâm về chất lượng.

– Động cơ hoạt động

Khi nói tới động cơ thì hiếm có loại nào có thể vượt qua sản phẩm này. Bởi nó được trang bị mộ hệ thống chuyển động có sử dụng cơ tự động nên bạn có thể yên tâm về sai số theo thời gian là rất nhỏ.

Tin Liên Quan