Seiko ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn Astron GPS Solar Resident Evil

Seiko ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn Astron GPS Solar Resident Evil: Death Island Collaboration
ồng hồ được xuất hiện trong phim hầu như không phải là một khái niệm mới, mặc dù khi nói đến phim hoạt hình, quá trình tích hợp một chiếc đồng hồ thực tế trở thành một nhiệm vụ khó khăn hơn đáng kể. Khi một chiếc đồng hồ được xuất hiện trong một bộ phim người thật đóng, hình thức của nó thường có thể là quyết định vào phút cuối của nhà thiết kế trang phục hoặc thậm chí là sự lựa chọn cá nhân của diễn viên, nhưng khi bộ phim được làm hoạt hình, hình thức của chiếc đồng hồ cần phải góp mặt. của toàn bộ quá trình hoạt hình.

Là phiên bản mới nhất của năm 2023, Seiko đã tạo ra một cặp mẫu Astron mới lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình CG sắp ra mắt Resident Evil: Death Island, nhưng phần thú vị ở đây là hai chiếc đồng hồ Seiko Astron GPS Solar Resident Evil: Death Island Collaboration Limited Edition mới thực sự sẽ là những chiếc đồng hồ được đeo bởi các nhân vật trong phim.

Trong khi hầu hết mọi người đều quen thuộc với các bộ phim Resident Evil người thật đóng do Mila Jovovich đóng vai chính, thì các bộ phim hoạt hình thực sự giống như một nhánh của thương hiệu trò chơi điện tử Resident Evil nổi tiếng, mặc dù chúng được đặt trong cùng một vũ trụ lớn hơn và đề cập đến một số điểm giống nhau. nhân vật và sự kiện. Được định vị là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Resident Evil: Vendetta , bộ phim sắp tới sẽ tập trung vào hai nhân vật chính Leon S. Kennedy và Chris Redfield), mỗi người sẽ đeo một trong những chiếc đồng hồ Seiko Astron GPS Solar phiên bản giới hạn này.

Đối với những người tò mò về bộ phim Resident Evil: Death Island sắp tới , các mô tả chính thức cho hai nhân vật và tóm tắt cốt truyện của bộ phim được bao gồm bên dưới:

Leon S. Kennedy — “ Sau khi sống sót ở Thành phố Raccoon với tư cách là một sĩ quan cảnh sát tân binh, anh được Chính phủ Hoa Kỳ tuyển dụng để trở thành một đặc vụ trong DSO. Khả năng phục hồi của anh khiến anh trở thành một trong những vũ khí đáng gờm nhất của chính phủ chống lại chủ nghĩa khủng bố sinh học. ”

Chris Redfield — “ Từng là thành viên của STARS của Thành phố Raccoon và là người sống sót sau Sự cố biệt thự, Redfield là thành viên sáng lập của BSAA Kỹ năng, sự quyết đoán, sức mạnh và lòng trắc ẩn của anh ấy là huyền thoại trong số các đồng nghiệp của anh ấy. ”

“ Đặc vụ DSO Leon S. Kennedy đang thực hiện nhiệm vụ giải cứu Tiến sĩ Antonio Taylor khỏi những kẻ bắt cóc thì một người phụ nữ bí ẩn ngăn cản sự truy đuổi của anh ta. Trong khi đó, đặc vụ BSAA Chris Redfield đang điều tra một đợt bùng phát thây ma ở San Francisco, nơi không thể xác định được nguyên nhân lây nhiễm. Điểm chung duy nhất của các nạn nhân là gần đây họ đều đã đến đảo Alcatraz. Lần theo manh mối đó, Chris và nhóm của anh tiến đến hòn đảo, nơi một nỗi kinh hoàng mới đang chờ đợi họ. ”

Đối với bản thân đồng hồ, cả hai mẫu Resident Evil: Death Island Collaboration mới đều dựa trên đồng hồ Seiko Astron GPS Solar 5X Series mới nhất và chúng có cùng vỏ bằng titan hoàn thiện màu đen có đường kính 42,7 mm x 12,2 mm dày, với cấu hình tổng thể từ lug đến lug là 48mm.

Tương tự như vậy, cả hai mẫu đều có tinh thể sapphire phía trên mặt số, núm vặn và nút bấm thuôn dài nằm ở phía 3 giờ của vỏ và cùng khả năng chống nước 100 mét có thể tìm thấy trên các mẫu Seiko Astron GPS Solar khác. Ngoài ra, vỏ titan hoàn thiện màu đen của cả hai chiếc đồng hồ Seiko Astron GPS Solar Resident Evil: Death Island Collaboration mới đều được phủ lớp phủ “Siêu cứng” của thương hiệu để tăng thêm khả năng chống trầy xước.

Hai chiếc đồng hồ khác nhau ở điểm nào liên quan đến mặt số, gờ và loại dây đeo hoặc vòng đeo tay được trang bị cho các vấu 14mm bán tích hợp của chúng. Mẫu Leon S. Kennedy (ref. SSH131) có mặt số màu xám kết hợp với đai kính bao gồm các mã thành phố được khắc ở mặt bên và dây đeo bằng da bê màu đen, nhằm tạo điểm nhấn cho những chiếc áo khoác mà nhân vật thường mặc.

Trong khi đó, phiên bản Chris Redfield (ref. SSH129) có mặt số màu xanh ô liu lấy cảm hứng từ bộ đồng phục mà nhân vật mặc trong phim và được kết hợp với vòng đeo tay kiểu liên kết H bằng titan hoàn thiện màu đen và vòng bezel có tính năng lệch UTC lần khắc trên bề mặt trên cùng của nó. Ngoài ra, thay vì được hoàn thiện với đèn LumiBrite phát sáng màu xanh lá cây tiêu chuẩn của Seiko, các kim và điểm đánh dấu trên cả hai chiếc Astron GPS Solar Resident Evil mới:

Cung cấp năng lượng cho cả hai chiếc đồng hồ Seiko Astron GPS Solar Resident Evil: Death Island Collaboration mới là bộ chuyển động thạch anh năng lượng mặt trời Calibre 5X53 của thương hiệu có tính năng chấm công được đồng bộ hóa GPS và cung cấp nhiều chức năng, mặc dù vẫn giữ lại màn hình hoàn toàn tương tự. Được chế tạo với 12 chân kính và có khả năng tự cài đặt giờ địa phương của bạn thông qua tín hiệu GPS chỉ bằng một nút bấm, Seiko Cal.

5X53 là một bước tiến quan trọng so với các chuyển động thạch anh năng lượng mặt trời tiêu chuẩn của thương hiệu và ngoài khả năng chạy liên tục trong sáu tháng sau khi được sạc đầy, Seiko 5X53 còn cung cấp nhiều tính năng và chức năng tương tự thường chỉ có trên đồng hồ kỹ thuật số. Cùng với tính năng chấm công được đồng bộ hóa GPS, Cal.

5X35 cũng có lịch vạn niên, chức năng thời gian kép, hẹn giờ thế giới, hiển thị ngày, chỉ báo dự trữ năng lượng, cài đặt tiết kiệm ánh sáng ban ngày và thậm chí cả căn chỉnh tay tự động. Trong khi Seiko chắc chắn yêu thích các sản phẩm cơ khí lấy cảm hứng từ cổ điển của mình, thì bộ sưu tập của Aston bao gồm những chiếc đồng hồ hoàn toàn hiện đại và các mẫu Astron GPS Solar hiện tại là những ví dụ tuyệt vời về những gì Seiko có thể sản xuất khi tập trung vào việc tạo ra một chiếc đồng hồ hiện đại có nhiều tính năng mà vẫn cung cấp một màn hình tương tự truyền thống.

Mặc dù dòng Seiko Astron không được chú ý nhiều ở Hoa Kỳ, nhưng nó thực sự là một trong những bộ sưu tập cao cấp hơn của thương hiệu và đồng hồ Seiko Astron thường có thể là một trong những mẫu đắt nhất của nhà sản xuất Nhật Bản (trước khi bạn bắt đầu tham gia Grand lãnh thổ Seiko). Do đó, cả hai chiếc đồng hồ Seiko Astron GPS Solar Resident Evil: Death Island Collaboration mới đều có giá phù hợp với phần còn lại của danh mục thương hiệu, với mẫu Leon S.

Tin Liên Quan