Review Casio ProTrek PRT-B50-4E Kết Nối Điện Thoại Thông Minh

Review Casio ProTrek PRT-B50-4E Kết Nối Điện Thoại Thông Minh. Trong thời điểm khắc nghiệt và khắc nghiệt của năm 2020, thật thú vị khi xem những bức ảnh sống động của đồng hồ ProTrek [thuộc nhiều dòng khác nhau] trong rừng hoang dã, núi, sông và các cảnh quan ngoài trời khác trong các hoạt động xã hội chính thức của thương hiệu.  

Rốt cuộc, đây là một luồng không khí trong lành: khi bạn thực sự có thể hòa mình vào thiên nhiên và ngay cả với chiếc đồng hồ yêu thích của bạn với các chức năng hữu ích cho công việc kinh doanh này. Nếu bạn quay trở lại những ngày của những năm 2000, đồng hồ ProTrek gần như là sự hoàn hảo về công nghệ duy nhất trên cổ tay và chủ nhân của chúng luôn nhận được những ánh nhìn tò mò từ những người ở gần. Vâng, chúng ta hãy xem xét mẫu PRT-B50-4ER mới nhất trong một bài đánh giá blog truyền thống và cố gắng tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Liệu có lượt xem bây giờ không?”

Không đánh giá khắt khe, nhưng tôi vẫn coi các sản phẩm của ProTrek là một trong những chiếc đồng hồ du lịch đáng tin cậy nhất ngay cả ở thời điểm năm 2020. Và đây không phải là những từ trống rỗng, bởi vì chức năng của chúng vẫn có liên quan và pin không yêu cầu thậm chí hàng tuần mà vẫn sạc lại. Nếu chúng ta nói về loạt phim với năng lượng mặt trời, thì nói chung mọi thứ giống như với “âm nhạc” [gần như vĩnh cửu]. Tuy nhiên, các protracks phải thích nghi với thực tế hiện đại của cuộc sống của một người cương cứng đồng tính.

Không phải ai cũng thích các giải pháp khổng lồ trên cổ tay [hãy nhớ những bài hát cũ, nhưng rất lớn của Dmitry Komarov], không phải ai cũng chỉ thích hiển thị thời gian bằng kỹ thuật số. Người Nhật đã phải đưa ra một loại đồng hồ đo ba cập nhật [giúp giảm đáng kể độ dày và cải thiện độ chính xác], và chúng tôi bắt đầu bước vào kỷ nguyên của ana-diji “office” ProTrek với bàn tay đẹp và vẻ ngoài khá nghiêm khắc [nơi không có gì gợi ý về tính thể thao. Mặc dù không, có những gợi ý, nhưng chúng không quá rõ ràng].

Và mọi thứ sẽ ổn với ProTrek, nếu không có sự phát triển hơn nữa của công nghệ. Ngành công nghiệp thông minh đã bắt đầu củng cố niềm tin của mọi người về sự hiện diện của định vị GPS như một điều gì đó phổ biến, và thực tế là mọi thiết bị nhất thiết phải là “bạn” với điện thoại vì lợi ích chung. Vâng, khả năng GPS rất tuyệt, nhưng nó cũng háu ăn. Rất háu ăn . Tuy nhiên, người Nhật bắt đầu tạo ra sự hiểu biết “thông minh” của họ và chiếc đồng hồ PRT-B50-4ER đã trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên trong dòng sản phẩm ProTrek có thể tự hào về điều này .

Xin lỗi vì một khởi đầu dài như vậy, nhưng tôi không thể bỏ lỡ quá khứ tuyệt vời của thương hiệu này và tôi hy vọng, tương lai tuyệt vời đang chờ đợi nó …

Nếu bạn đã từng cảm nhận hoặc là chủ sở hữu của các mẫu ProTrek, hãy biết rằng đồng hồ PRT-B50 bắt đầu viết nên lịch sử của thương hiệu này từ con số không . Đây là một ý tưởng hoàn toàn khác về đồng hồ du lịch. Chà, tôi tất nhiên là mạnh, nhưng tôi có cái gì đó để so sánh [là chủ sở hữu của đại diện PRW-3000]. Và bây giờ, từng điểm

Bây giờ chúng ta sẽ không đưa ra chủ đề về hiển thị thời gian [ưu và nhược điểm] kỹ thuật số hoặc tương tự, mà chỉ nghiên cứu xem đó là gì. Thiết kế của kim, màu sắc tương phản và rực rỡ, các vạch giờ thời trang, kim giây có đầu màu đỏ, vòng bezel xoay chức năng – tất cả những điều này được kết hợp hài hòa đến mức tôi không muốn rời mắt.

Đặc biệt cảm ơn các nhà thiết kế vì các kim chính LỚN và các mốc giờ Ả Rập LỚN. Tôi chưa thấy khả năng đọc xuất sắc như vậy vào thời điểm hiện tại. Nhân tiện, kích thước không chỉ được cảm nhận trên tay, bởi vì bản thân chiếc đồng hồ không nhỏ gọn lắm: 57,5 × 50,8 × 15,8 mm so với 56 × 47 × 12,3 [PRW-3000, tôi gọi là một loại tiêu chuẩn]. Tôi muốn phê bình về kích thước, nhưng tôi không thể.

Kích thước này rất phù hợp với đồng hồ: trên cổ tay 19 cm của tôi, nó trông giống như một yếu tố “bình thường” rất phong cách cho giày thể thao. Trên cổ tay rộng, đây sẽ là một hình ảnh hoàn toàn khác, không kém phần dễ thương. Điểm cộng của kích thước này là nhờ vào kích thước mà các nhà thiết kế đã có thể tạo ra các chữ số Ả Rập lớn như vậy , có nghĩa là nhiều người sẽ có thể khám phá ra PRT-B50. Điều này có nghĩa là tôi đã tìm kiếm một chiếc đồng hồ cho bố tôi, người có thị lực không tốt trong một thời gian dài, nhưng PRT-B50 đã giải quyết được vấn đề này [đã kiểm tra].

Có, PRT-B50 không nhắm đến mục tiêu trở thành đồng hồ thể thao du lịch 100% , nơi khả năng đọc của bộ ba cảm biến và các yếu tố khác phải được hiển thị cùng một lúc, v.v. [có những loạt phim khác cho điều này]. PRT-B50 thiên về cuộc sống bình thường, nơi bạn muốn thưởng thức màn hình hiển thị thời gian analog đẹp mắt và vẫn hoạt động “đề phòng”. Đó là lý do tại sao trong dòng PRT-B50, bạn có thể tìm thấy các màu sắc rất nghiêm ngặt và thậm chí cả các mô hình trên vòng đeo tay bằng kim loại [như vậy, gợi ý về phong cách trang phục nghiêm ngặt chứ không chỉ giày thể thao].

Một ví dụ về PRT-B50 nghiêm ngặt hơn với vòng đeo tay …
Giảm bớt. Mặc dù có kích thước khá lớn, PRT-B50-4ER vẫn nhẹ như những chiếc khác, nhỏ hơn, đại diện cho hướng [64 gram]. Khoảnh khắc này thực sự rất bất ngờ, vì thoạt nhìn mọi thứ dường như hoàn toàn khác.

Cùng với sự nhẹ nhàng của nó, chiếc đồng hồ vẫn rất thoải mái. Tôi không thể không ghi nhận sự hiện diện của cái gọi là “lớp phủ” trên nắp lưng, làm cho chu vi cổ tay trở thành một tổng thể [nói chính xác hơn: nắp lưng không nhô ra riêng biệt, mà ngược lại được ẩn đi]. Trên thực tế, đây không phải là lớp phủ bổ sung, mà là sự tiếp nối của phần dưới của vỏ máy.

Dây đeo cũng ngạc nhiên. Nó rộng hơn đáng kể so với “tiêu chuẩn” [23 mm] truyền thống, trong khi trên GW-3000, nó chỉ là 15 mm. Trong trường hợp này, 15 mm sẽ không nhiều lắm do thân máy lớn.

Vì vậy, thời điểm này là rất hài hòa, nhưng hãy lưu ý khi mua.

Khả năng thông minh. Tính năng PRT-B50 cũng được đồng bộ hóa với điện thoại, giúp mở rộng chức năng của đồng hồ sang các ranh giới mới. Trên thực tế, PRT-B50-4ER khác với các đồng hồ thông minh thể thao khác ở nhận thức dè dặt về những gì đang xảy ra. Nó vẫn là chiếc đồng hồ ARROW như cũ, nhưng chỉ với các tính năng thông minh. Đối với điều này, tôi đánh giá cao họ hơn nữa (bởi vì tôi thực sự yêu thích định dạng đồng hồ cũ]. Mặc dù đây không phải là một chiếc đồng hồ chạy hồ sơ hoặc tương tự, bạn không nên tìm kiếm loại chức năng này trong đó.

Bước đầu tiên là tải xuống Ứng dụng kết nối ProTrek độc lập và đăng ký đồng hồ trong ứng dụng. Thật mừng biết bao vì không cần mở hướng dẫn … Mọi thứ đều rất rõ ràng trong ứng dụng. Nhà sản xuất tập trung vào tab Nhật ký lộ trình [nó gần như là tab đầu tiên trong danh sách], bạn cần nhanh chóng hiệu chỉnh [nói về chiều cao]. Đây là một điều tốt, vì độ chính xác của máy đo độ cao phụ thuộc vào độ chính xác của việc hiệu chuẩn [theo mặc định thường có thùng rác].

Điều này có thể được thực hiện theo hai cách: đồng bộ hóa thủ công hoặc cưỡng bức bằng cài đặt điện thoại hiện tại. Theo mặc định, chiều cao của tôi là 218 m. Nhưng tôi quyết định kiểm tra kỹ bằng ứng dụng chuyên dụng [hoặc trong Google] và nó được xác định là 285 m. Tôi đã không đợi cập nhật dữ liệu qua Ứng dụng kết nối ProTrek và nhập 285 theo cách thủ công.

Điểm thứ hai làm tôi đặc biệt ngạc nhiên là khả năng THAY ĐỔI THỨ TỰ CÁC CHẾ ĐỘ . Tôi có thể đặt đồng hồ hẹn giờ trước trong danh sách, không phải đồng hồ báo thức [vì nó là đồng hồ thường xuyên sử dụng nhất của tôi], nhưng trong một chuyến công tác, tôi sẽ thay đổi nó thành chức năng giờ thế giới. Ngoài ra, tôi chỉ có thể TẮT đầu ra của các chế độ không sử dụng. Giờ đây, đây giống như một chiếc đồng hồ thông minh hơn là những gì tôi đã thấy trên GW-B5600 cơ bản.

Ngoài các chế độ, bạn có thể làm việc riêng với cửa sổ kỹ thuật số. Ví dụ: tôi muốn là người đầu tiên hiển thị thông tin về số bước [khi nhấp vào nút phía trên bên trái], sau đó là “Ngày + Ngày”. Biểu đồ áp suất không khí không thú vị, có nghĩa là tôi sẽ tắt nó đi.

Tuyệt vời, bây giờ đồng hồ được điều chỉnh theo nhu cầu của tôi. Bây giờ bạn có hiểu tại sao tôi viết rằng những bài hát này viết lịch sử từ đầu không? Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy những cơ hội như vậy trước đây.

Đăng nhập Chuyến đi. Một cơ hội khác cho những người đam mê đi bộ đường dài. Điểm mấu chốt là bạn cố định các điểm nhất định của tuyến đường bằng cách sử dụng đồng hồ [giữ nút], bạn có thể phân tích trong chính ứng dụng.

Tất cả dữ liệu về các bước của bạn trong ngày cũng được lưu trong ứng dụng. Vì vậy, hoạt động của bạn nằm trong tầm kiểm soát mà bạn có thể phân tích.

Ngoài ra còn có một tính năng thú vị, nhưng nó chỉ hoạt động khi có kết nối chặt chẽ với chính điện thoại: khoảng cách đến một thẻ địa lý cụ thể. Bí quyết là bạn kiểm soát khoảng cách còn lại trên màn hình đồng hồ. Thông tin này được cập nhật tĩnh, với mọi kết nối với điện thoại. Đó là, nhấn nút – bạn thấy khoảng cách.

Kết luận về khả năng thông minh. Đây là một cấp độ tương tác hoàn toàn mới giữa đồng hồ ProTrek và điện thoại của bạn. Tôi thực sự thích tùy chọn cách tiếp cận tùy chỉnh để ưu tiên các chế độ và hiển thị thông tin trên màn hình điện tử. Hiệu chỉnh cao độ tức thì và chính xác giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối khi nhảy tambourine thủ công trên những chiếc đồng hồ ProTrek đời đầu. Các chức năng của đồng hồ truyền thống được thiết lập bằng một tiếng nổ và bạn chỉ quên một số hiểu biết về “cách thực hiện với các nút đồng hồ”. Đối với các cơ hội du lịch thuần túy, chẳng hạn như “nhật ký đi bộ đường dài” và khoảng cách đến một địa điểm nhất định, vẫn còn quá nhiều điện thoại. Tôi muốn độc lập với thiết bị này, nhưng để có thể lưu tuyệt đối tất cả thông tin trong đồng hồ và chỉ sau đó nhập nó vào ứng dụng. Nhưng có, nó đòi hỏi một nỗ lực rất lớn từ phía nhà sản xuất.

Tôi không thể không chú ý đến đèn chiếu sáng Neon tuyệt vời cho tay và một đèn LED riêng biệt cho cửa sổ kỹ thuật số. Có kích hoạt tự động, điều này cũng rất tuyệt.

Sự chính xác. Tôi đã coi đây là một loại tiêu chuẩn của Casio và quên viết, nhưng điều này cũng rất quan trọng: đồng hồ tự nó [4 lần một ngày] hoặc buộc [bằng cách nhấn nút] sửa thời gian hiện tại bằng Ứng dụng kết nối ProTrek. Vì tôi không thích giữ cho ứng dụng hoạt động nên tôi tự làm. Bạn không biết sẽ dễ chịu như thế nào khi nhận ra rằng kim giây của bạn chạy giống hệt như trên máy tính xách tay, TV, Internet và các nguồn thời gian chính xác khác.

Một thìa nhựa đường. Thiếu năng lượng mặt trời cho Tough Solar. Làm thế nào tôi muốn, nhưng không. Sẽ hoàn hảo, nhưng không Được rồi, 2 năm cũng là khoảng thời gian tuyệt vời. Tuy nhiên, đây là hơn một lần một tuần.

Những phát hiện chính

Khởi đầu tốt, quý ông. Tôi hoàn toàn hài lòng với cách tiếp cận “thông minh” này: khi chúng ta có thể hài lòng với vẻ đẹp tương tự bảo thủ và vẫn phù hợp với công nghệ của thế kỷ 21. Vâng, vẫn còn rất nhiều smartphone, không có GPS “tiết kiệm”, nhưng tôi tin chắc rằng trong tương lai gần thế hệ ProTrek mới chắc chắn sẽ rất thu hút ánh nhìn của người khác.

Hồ sơ ProTrek PRT-B50
Phạm vi mẫu: ProTrek Bluetooth (có lẽ là dòng đồng hồ ProTrek hiện đại nhất với khả năng đồng bộ hóa với điện thoại. Bạn luôn có đồng hồ siêu chính xác, đồng hồ này cũng thuận tiện để thiết lập).
Những gì chúng tôi yêu thích:
– Khả năng chống nước 100 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày, nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Ứng dụng được kết nối ProTrek(một ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ cũng như cài đặt. Nó rất tiện lợi và là một cấp độ hoàn toàn mới của việc sử dụng đồng hồ và điện thoại).
– Liên kết di động ( Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với ứng dụng Android đang hoạt động hoặc iOS. Buộc đồng bộ hóa cũng có sẵn).
– La bàn kỹ thuật số ( la bàn kỹ thuật số tích hợp phát hiện cực bắc từ tính. Để đi bộ đường dài, vừa phải, đặc biệt nếu bạn tắt GPS).
– Máy đếm bước chân(Đồng hồ nhận thông tin về các bước được thực hiện bằng cách sử dụng cảm biến gia tốc ba trục tích hợp [cảm biến gia tốc]. Nhờ ba trục, có thể xác định mọi chuyển động trong không gian. Xác định khá chính xác, chúng tôi đã kiểm tra).
– Nhiệt kế (cảm biến đo nhiệt độ của không khí xung quanh đồng hồ và hiển thị trên màn hình theo độ C (-10 ° C / + 60 ° C). Cảm biến chính xác, nhưng nên tháo đồng hồ ra khỏi cổ tay).
– Khí áp kế (một cảm biến đặc biệt đo áp suất không khí (phạm vi đo là 260/1100 hPa, 1 hPa = 0,75 mm Hg hoặc 1 mm Hg = 1,333 hPa) và hiển thị giá trị đo trên màn hình dưới dạng ký hiệu. giúp xác định trước những thay đổi của thời tiết).
– Máy đo độ cao(một cảm biến áp suất tích hợp phát hiện những thay đổi trong áp suất khí quyển và chuyển kết quả sang độ cao tuyệt đối lên đến 10.000 m.e).
– Chịu được nhiệt độ thấp (đồng hồ sẽ hoạt động bình thường (không bị chập chờn) ngay cả ở -20 ° C).
– Thời gian mặt trời mọc và lặn (có, bạn có thể kiểm soát hoạt động của mặt trời vào một ngày nhất định và tại một thời điểm nhất định với đồng hồ này. Khách du lịch yêu thích chức năng này, vì hiểu được thời gian mặt trời lặn cho phép bạn đưa ra quyết định đúng đắn về việc nghỉ qua đêm).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan