Ra mắt đồng hồ G-SHOCK MUDMASTER đầu tiên được chế tạo bằng Carbon

Ra mắt đồng hồ G-SHOCK MUDMASTER đầu tiên được chế tạo bằng Carbon. Đồng hồ Casio G Shock chống bụi và bùn mới sử dụng các vật liệu và cấu trúc cải tiến để có cấu hình nhỏ hơn, mỏng hơn.

Casio Japan đã công bố sự bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ chống sốc G-SHOCK Master of G, được thiết kế để sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. MUDMASTER GWG-2000 mới là chiếc G-SHOCK đầu tiên được chế tạo bằng carbon rèn, vừa nhẹ vừa bền.

Casio ra mắt sản phẩm G-SHOCK MUDMASTER đầu tiên được chế tạo bằng carbon  đúc-PR Newswire APAC

GWG-2000 là sự bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ MUDMASTER với cấu trúc chống bụi và bùn được thiết kế để sử dụng trong môi trường đất có nhiều bụi bẩn, cát, bùn, bụi hoặc đá vụn. Lần đầu tiên trong một chiếc đồng hồ G-SHOCK, GWG-2000 mới sử dụng carbon rèn, một vật liệu được sử dụng trong máy bay và xe đua.

Carbon rèn là một loại nhựa đặc biệt được gia cố bằng sợi carbon, một vật liệu nhẹ hơn và có độ bền kéo vượt trội so với thép không gỉ. Với khả năng được ép thành các hình dạng phức tạp, carbon rèn được sử dụng cho vấu kết nối khung bezel với dây đeo ở cả hai mặt, bảo vệ mặt đồng hồ về mặt cấu trúc.

Carbon rèn được tạo ra bằng cách nhào trộn các hạt mịn của sợi carbon thành nhựa, sau đó được rèn trong khuôn ép ở nhiệt độ và áp suất cao. Nhìn từ những góc độ nhất định, các hạt carbon mịn có thể nhìn thấy trên bề mặt, tạo thành một mô hình màu đen và xám ngẫu nhiên không chỉ trông hấp dẫn mà còn thực sự có một không hai.

Đồng hồ cũng có các nút Mud Resist mới được phát triển trong suốt. Sự kết hợp của các ống nút bằng thép không gỉ và vật liệu đệm silicon bên trong, không chỉ giảm sốc mà còn cung cấp một lớp đệm kín, đảm bảo hiệu suất chống bụi và bùn tốt hơn nữa.

Vỏ được làm từ nhựa gia cố sợi carbon nhẹ, bền. Các vật liệu và cấu trúc đã được sắp xếp lại để làm cho vỏ máy mỏng hơn 1,9 mm so với mẫu trước đó * . Lấy cảm hứng từ thiết bị chuyên nghiệp, dây đeo được kết cấu theo phong cách của tay nắm cao su chống trượt thường thấy trên các phương tiện chuyên dụng và máy móc hạng nặng, đồng thời các nút được thiết kế khía để kiểm soát tốt hơn, tạo nên một công cụ mạnh mẽ, có chức năng cao. GWG-2000 có ba màu: xám đơn sắc khắc kỷ, màu kaki quân đội và màu be cát.

hông số kỹ thuật

Sự thi công
Chống va đập, chống bùn
Màn biểu diễn