Ra mắt đồng hồ Frederique Constant hiển thị thời gian sản xuất đồng hồ

Ra mắt đồng hồ Frederique Constant hiển thị thời gian sản xuất đồng hồ. Việc theo đuổi giá trị tốt hơn cho người tiêu dùng vẫn là trọng tâm của tầm nhìn của Frederique Constant. Vào năm 2016, Frederique Constant đã giới thiệu sự xuất sắc cơ học mới cho bộ sưu tập của mình với Lịch vạn niên nội bộ đầu tiên, cỡ nòng FC-775.

 

 

Một mục tiêu chính là làm cho một chiếc đồng hồ ở kích thước hiện đại với mặt số phụ được đặt ở một khoảng cách lý tưởng từ trung tâm của đồng hồ để duy trì sự hài hòa thị giác tổng thể của thiết kế mặt số.

Hai bổ sung mới này làm nổi bật mặt số màu xám với trang trí sunray và các chỉ số được áp dụng có trang trí Perlage và hình tròn Côtes de Genève trên bộ chuyển động, tất cả đều bằng thép không gỉ được đánh bóng tinh tế, hoặc vỏ bằng thép không gỉ mạ vàng hồng.

Là Lịch vạn niên, chiếc đồng hồ này không chỉ chỉ ra các chu kỳ mặt trăng mà còn cả phút, giờ, ngày, ngày, tháng và năm theo bốn chữ số; từng được đặt một cách chiến lược để cung cấp một mặt số thẩm mỹ dễ chịu và dễ đọc. Ngày được chỉ định vào lúc 3 giờ, ngày trong tuần lúc 9 giờ, tháng vào lúc 12 giờ cũng như năm nhuận, trong một quay số phụ vào lúc 6 giờ.

Mỗi biến chứng có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua các bộ chỉnh sửa. Sau khi được điều chỉnh, cơ chế rất tinh vi này sẽ tính đến các tháng với 30 và 31 ngày, 28 ngày của tháng 2 và cũng là chu kỳ năm nhuận với sự trở lại của 29 tháng 2 cứ sau 4 năm. Thông thường, đồng hồ này không nên yêu cầu chỉnh sửa thủ công trước 400 năm, nhưng vì có một ngoại lệ trong Lịch Gregorian, đồng hồ sẽ cần được điều chỉnh vào ngày 1 tháng 3 năm 2100.

Nhà sản xuất lịch vạn niên Frederique Constant Slimline cung cấp một cách đọc rõ ràng, bao gồm tháng, ngày, ngày trong tuần và năm, cũng như giờ, phút, năm nhuận và chỉ báo pha mặt trăng.

 

 

 

Tin Liên Quan