Phong cách hiện đại với phiên bản mạ vàng Ogival OG385-032LK-T dành cho phái nữ

Phong cách kể trên của chiếc đồng hồ Ogival OG385-032LK-T có thể sử dụng cùng các trang phục hiện đại ngày nay. Từ công sở đến đi chơi, đi du lịch, đi dạo phố hay hội họp, dạ tiệc đều có thể mang theo sản phẩm này để tôn vinh nên dáng vẻ hiện đại cho phái nữ. 

Bề mặt đồng hồ Ogival OG385-032LK-T vẫn là dạng tròn truyền thống và luôn toát ra sự thanh lịch đơn giản là thiết kế đặc trưng cho sản phẩm đồng hồ nữ Ogival. Với lớp viền kim loại không gỉ cứng cáp giúp bảo vệ bộ máy phía trong. Lớp viền này được thiết kế trơn nhẵn, bóng bẩy và mạ vàng kim giống với dây đeo. Bên cạnh có thêm nút điều chỉnh chức năng đơn giản.

Chiếc dây đeo của đồng hồ Ogival Ogival OG385-032LK-T chính hãng này được chú trọng thiết kế rất tỉ mỉ là một trong những ưu điểm đặc trưng của hãng. Hãng đồng hồ này khi tạo ra những chiếc dây đeo đồng hồ bằng kim loại như mẫu đồng hồ này luôn được thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết. Dây đeo được tạo ra bởi rất nhiều mắt nối kim loại nhỏ khác nhau. Những mắt nối thiết kế trơn bóng đan xen các mắt nối có đường vân nổi tạo nên sự đặc biệt khác lạ trong dây đeo của hãng. Với sản phẩm đồng hồ này được thiết kế mạ PVD cao cấp màu vàng kim khiến cho sản phẩm trông thật sự hiện đại và cao cấp.

Mặt nền đồng hồ được cấu tạo gam màu trắng tạo sự dung hòa hơn trên tổng thể đại đa số gam màu vàng kim. Trên mặt nền này có kim đồng hồ thanh mảnh được thiết kế gam màu đen nổi bật. Mốc thời gian sử dụng đá lấp lánh dạng tròn làm điểm mốc đầy sang trọng.

Chiếc đồng hồ nữ Ogival Ogival OG385-032LK-T này đã và đang được nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Nhiều người tiêu dùng đã đo lường và nhận thấy thấy rằng độ sai lệch về thời gian của bộ máy chạy pin phía trong không có nhiều sai lệch, mức độ sai lệch rất ít. Chính vì vậy mà người tiêu dùng an tâm lựa chọn trong các công việc quan trọng của mình.

Những tính năng như chống thấm nước, chống va đập vẫn luôn được trang bị ở những sản phẩm của đồng hồ thương hiệu cao cấp này. Những tính năng này đem lại sự thú vị, tiện ích hơn rất nhiều cho người dùng. Đồng thời tạo ra được tuổi thọ cao khi sử dụng sản phẩm có chức năng như vậy.

Có thể thấy, sản phẩm đồng hồ Ogival OG385-032LK-T là một trong những chiếc đồng hồ hấp dẫn nhiều người tiêu dùng. 

Chiếc đồng hồ nữ Ogival Ogival OG385-032LK-T này có ngoại hình bề ngoài khá nổi bật. Với tổng thể chủ đạo là màu vàng kim, kết hợp với chất liệu là kim loại thép không gỉ đã khiến cho sản phẩm này trông thật sự nổi bật giữa hàng ngàn chiếc đồng hồ khác nhau. Với dáng vẻ như vậy, sản phẩm trông thật sự hiện đại, năng động và sang trọng trong mắt người sử dụng 

 

 

 

Tin Liên Quan