Mua đồng hồ Cover Co123.29 ở đâu Chính hãng

Mua đồng hồ Cover Co123.29 ở đâu Chính hãng? đồng hồ Cover Co123.29 với chất liệu vỏ bằng Thép không gỉ Công nghệ mạ vỏ: PVD plated cùng mặt kính Sapphire glass chống va đập kết hợp bộ máy ETA Quartz Cal. 955.412 siêu chất.

Hiện nay, đồng hồ đeo tay là một trong những món đồ rất cần thiết cho nhiều độ tuổi. Vì thế, sản phẩm đồng hồ cũng rất đa dạng từ đơn giản đến phức tạp. Với thiết kế hoạt động tự động của đồng hồ nữ Cover Co123.29 còn có đường gờ bằng thép không gỉ chắc chắn, thiết kế một cách tỉ mỉ. Đồng hồ Cover Co123.29 mang tính năng động , trẻ trung và sự nhiệt huyết sáng tạo.

Mẫu đồng hồ được thiết kế dây đeo màu bạc kết hợp với màu vàng hồng tinh tế cho toàn bộ sản phẩm trở nên lôi cuốn sẽ giúp cho đồng hồ Cover đảm bảo được phong độ của mình giữa các mẫu hiện đại. Không chỉ dừng ở đó chiếc đồng hồ còn được làm bằng tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu mang phong cách nhã nhặn giúp cho người dùng thoải mái trong mọi hoàn cảnh chính vì vậy, dây deo màu bạc kết hợp với màu vàng hồng tạo nên sang trọng và lịch lãm…

Đồng hồ Cover Co123.29 đeo tay hiện nay đang là dòng sản phẩm khá HOT với thiết kế sang trọng, lịch lãm và hệ thống chạy tự động. Trong đó chiếm tỷ lệ cao nhất chính là những quý cô, đồng hồ đeo tay giúp họ thêm phần tự tin, thể hiện cá tính cũng như nâng tầm giá trị của họ. Giúp họ tự tin hơn trong công việc cũng như những hoạt động sinh hoạt diễn ra thường ngày như đi làm, đi chơi, đi tiệc,…

Về tính năng, thiết kế đồng hồ Cover Co123.29 dây đeo bằng thép không gỉ siêu bền, mang đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Cover với khả năng chống nước 30m, chống va đập, chầy xước, độ chính xác ±20 giây/tháng, vỏ được làm từ thép không gỉ, bền bỉ với thời gian. Mặt đồng hồ được tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu có khả năng chống trày xước cao, như vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vận động mà không cần lo ngại vấn đề này.

Với thiết kế màu vàng hồng chủ đạo của mặt đồng hồ, đường gờ bằng thép không gỉ kết hợp với dây đeo được làm bằng thép không gỉ và mặt tròn kết hợp màu vàng hồng giúp làm tôn thêm vẻ sang trọng, phái nữ. Bên trong mặt đồng hồ là màu trắng làm sáng hơn cho chiếc đồng hồ này, các kim giờ, phút, giây là điểm nhất sang trọng cho sản phẩm đồng hồ mới này. Thiết kế của mẫu đồng hồ nữ Cover Co123.29 vừa xem được ngày giờ hằng ngày vừa có thể xem lịch này vô cùng tiện dụng.

Ngoài ra, còn có việc định dạng giờ to rõ ràng giúp cho những người thường xuyên duy chuyển tiện lợi hơn trong quá trình canh giờ. Chính vì thế đồng hồ luôn được đảm bảo hoạt động ổn định cho những tính năng khác đối với một sản phẩm đồng hồ Cover Co123.29 chính hãng hiện nay. Chính vì thế khi chọn mua sản phẩm chúng ta nên lựa chọn những nơi bán hàng uy tín, đảm bảo để tìm mua sản phẩm.

Đồng hồ Cover Co123.29 là một trong những dòng sản phẩm mẫu đồng hồ cao cấp nhất hiện nay của hãng Cover, vì thế chất liệu dùng để sản xuất và thiết kế sản phẩm cũng là những dòng chất liệu cao cấp nhất hiện nay nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan