Moser & Cie. ra mắt đồng hồ cá hồi hun khói Streamliner

Mặc dù mới ra mắt cách đây vài năm vào năm 2020, H. Moser & Cie.Bộ sưu tập Streamliner đã trở thành một trong những thiết kế nổi tiếng và dễ nhận biết nhất của thương hiệu. Mặc dù sê-ri có các tính năng phức tạp hạng nặng như lịch vạn niên, đồng hồ bấm giờ flyback và thậm chí là tourbillon, nhưng Streamliner Center Seconds là sự lặp lại đơn giản và dễ hiểu nhất mang tính thẩm mỹ của thời đại không gian cổ điển đặc trưng của bộ sưu tập đó và thể hiện nó trong một cổ điển, định dạng ba tay.

Là phiên bản mới nhất cho năm 2023, H. Moser & Cie. đã tạo ra một phiên bản mới của đồng hồ thể thao tích hợp vòng đeo tay được người hâm mộ yêu thích và H. Moser & Cie mới. Streamliner Center Seconds Smoked Salmon lấy thiết kế cốt lõi của lần đầu tiên- chỉ có kiểu Streamliner nhưng hoán đổi mặt số màu xanh lá cây của nó bằng mặt số màu cá hồi với lớp hoàn thiện màu khói xuyên tâm.

Bên cạnh mặt số mới lạ, H. Moser & Cie. Streamliner Center Seconds Smoked Salmon (ref. 6200-1207) mới là chiếc đồng hồ giống như phiên bản trước được trang bị mặt số “Matrix Green”.ban đầu được ra mắt vào năm 2020. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có cùng một chiếc vỏ hình đệm bằng thép không gỉ có đường kính 40 mm, dày 10,3 mm, với mặt kính sapphire hình vòm nhẹ nhàng được lắp ở trên cùng giúp nâng tổng chiều cao của nó lên 12,1 mm.

Tương tự, giống như mẫu chỉ có thời gian ban đầu, nắp lưng hiển thị có vít được lắp vào mặt sau của đồng hồ, trong khi một vương miện có chữ ký nằm ở vị trí 3 giờ và vặn xuống vỏ để giúp tạo ra 120 mét của khả năng chống nước. Ngoài ra, giống như tất cả các mẫu Moser Streamliner, phiên bản Cá hồi xông khói Center Seconds mới có vòng đeo tay tích hợp đặc trưng của bộ sưu tập mang đến thiết kế gần như sinh học với bề mặt được chải kỹ và các điểm nhấn được đánh bóng tương phản.

Mặc dù phiên bản Matrix Green gốc của Streamliner Center Seconds không còn nữa, nhưng mẫu Cá hồi hun khói mới ít nhiều có thể được coi là sự thay thế của nó; tuy nhiên, người ta đã tuyên bố rõ ràng rằng đồng hồ mới sẽ chỉ có sẵn trong một năm. Phần lớn, thiết kế tổng thể và bố cục của mặt số trên H. Moser & Cie. Streamliner Center Seconds Smoked Salmon mới hầu như giống hệt với những gì có thể tìm thấy trên phiên bản Matrix Green trước đó, mặc dù bề mặt của nó giờ đây có màu khói màu đồng đậm dần đến gần như đen ở rìa ngoài dọc theo rãnh phút.

Ngoài ra, do Streamliner Center Seconds Smoked Salmon sẽ chỉ được sản xuất trong một năm, nên bề mặt quay số cũng có đường hoàn thiện “griffé” theo chiều dọc tinh tế, Moser chỉ dành riêng cho các mẫu phiên bản đặc biệt.
Moser & Cie. nổi tiếng là người yêu thích các mặt đồng hồ không có văn bản và phiên bản Cá hồi hun khói mới thậm chí còn ít văn bản hơn so với phiên bản Matrix Green tối giản văn bản.

Thay vì được in trên mặt số, dòng chữ “H. Moser & Cie.” logo hiện xuất hiện bằng sơn mài rõ ràng bên dưới điểm đánh dấu 12 giờ, trong khi phần còn lại của mặt số vẫn hoàn toàn không có bất kỳ dòng chữ nào, bao gồm cả việc bỏ qua dấu “Swiss Made” thường được tìm thấy bên dưới điểm đánh dấu 6 giờ trên hầu hết các đồng hồ của thương hiệu khác. Cũng giống như mặt số, thiết kế của các kim cũng được chuyển trực tiếp từ phiên bản Matrix Green trước đây của đồng hồ Streamliner Center Seconds, và kim giờ và kim phút có cấu trúc ba chiều giống nhau.

Mặc dù thực tế là màu đồng (hay “cá hồi”) là màu mặt số đồng hồ rất truyền thống, nhưng mặt số cá hồi đã có một chút thời gian trong vài năm qua, mặc dù bản thân màu sắc cuối cùng có thể được thể hiện bằng nhiều sắc độ khác nhau. và kết thúc. So với màu đồng sáng/vàng hồng của một số mặt số màu cá hồi, Cá hồi hun khói của Streamliner Center Seconds có mặt số mang lại cấu hình tổng thể tối hơn và trầm hơn rõ rệt. Ngoài ra, đối với những người có thể không hài lòng với việc Moser gọi màu này là “cá hồi” do bề ngoài hơi tối hơn, Giám đốc điều hành H. Moser & Cie. Edouard Meylan (cũng là một “người câu ruồi dày dạn kinh nghiệm” như thông cáo báo chí chính thức đã lưu ý) có một phản hồi hơi vui nhộn và thực sự phù hợp với thương hiệu Moser:

“ Có cá hồi và có cá hồi. Nguồn cảm hứng của chúng tôi không đến từ cá hồi Đại Tây Dương truyền thống, hay ‘Salmo salar’ để đặt cho nó cái tên Latinh, mà từ người anh em họ rất hiếm của nó, ‘Oncorhynchus kisutch’. Được phép trưởng thành hoàn toàn tự do và được các chuyên gia xoa bóp mỗi ngày bằng một loại dầu ngâm với các loại thảo mộc thơm hái từ sườn núi Himalaya, loài này chỉ ăn động vật giáp xác đã được tiêu hóa trước bởi hồng hạc. Mỗi con cá riêng lẻ được hun khói bằng một công thức bí mật được làm bằng rượu whisky Scotland. Đây là thứ mang lại cho da màu sắc đặc biệt này và là nguồn cảm hứng đằng sau mặt số mới của chúng tôi. ”

Bỏ qua tất cả các liệu pháp mát-xa bằng dầu thảo mộc thơm, hồng hạc và rượu whisky Scotland, màu tối của mặt số trông khá đẹp mắt khi kết hợp với tính thẩm mỹ tương lai cổ điển của bộ sưu tập Streamliner và quyết định in chữ “H. Moser & Cie.” logo bằng sơn mài trong suốt giúp tạo ra một diện mạo cực kỳ sạch sẽ và đối xứng hoàn hảo. Cuối cùng, giống như phiên bản Matrix Green trước đó, H. Moser & Cie. Streamliner Center Seconds Smoked Salmon mới được cung cấp năng lượng bởi bộ chuyển động tự động HMC 200 của thương hiệu, chạy ở tốc độ 21.600vph (3 Hz) trong 3 ngày. dự trữ năng lượng. Được thiết kế, phát triển và sản xuất hoàn toàn nội bộ, Cal.
Cho rằng phiên bản Cá hồi hun khói mới về cơ bản chỉ là một bản cập nhật mặt số cho mẫu chỉ có thời gian trước đó, chiếc đồng hồ mới có giá tương đương với người anh em Matrix Green của nó và H. Moser & Cie. Streamliner Center Seconds Smoked Salmon ref.

Ngoài ra, mặc dù mẫu mới không phải là phiên bản giới hạn mà việc sản xuất sẽ bị giới hạn ở một số mẫu cụ thể, nhưng Moser đã tuyên bố rõ ràng rằng biến thể Cá hồi hun khói mới là “phiên bản đặc biệt” sẽ chỉ có sẵn trong một năm. Là chiếc đồng hồ đơn giản và dễ hiểu nhất từ ​​​​dòng sản phẩm Streamliner lớn hơn, Giây trung tâm đại diện cho điểm vào bộ sưu tập đồng hồ thể thao của Moser và vì nó có giá gần bằng một nửa so với mẫu Streamliner rẻ nhất tiếp theo, biến thể Cá hồi hun khói mới này có thể sẽ khá phổ biến trong giới sưu tập.

Tin Liên Quan