Khi yêu nhau nên tặng gì? Gợi ý chọn quà tặng cho người bạn yêu thương

Họ nói rằng con đường đến trái tim của ai đó là qua dạ dày của họ, nhưng điều đó đã quá cũ, ngày nay theo đánh giá của chúng tôi thì đó là qua cổ tay của họ. Nếu bạn có một người yêu đồng hồ trong đời, bạn không bao giờ có thể nhầm lẫn với donghonam.edu.vn cho dù đó là một chiếc đồng hồ, dây đeo hay dụng cụ mới. Ngay cả khi người yêu của bạn không đam mê đồng hồ như bạn, chúng tôi có một số lựa chọn quà tặng tuyệt vời để làm hài lòng ngay cả những người khó mua sắm nhất.

 

Cho dù bạn đang kỷ niệm Ngày lễ tình nhân năm nay như thế nào, chắc chắn đây là dịp để ăn đồ ăn ngon và mua một hoặc hai món quà, ngay cả khi bạn chỉ định đãi bản thân. Nếu bạn cần trợ giúp về vấn đề thứ hai, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Cho dù bạn có một ai đó đặc biệt trong danh sách của mình hay bạn chỉ cần thể hiện tình yêu trên cổ tay của chính mình, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích thú với tuyển chọn các sản phẩm làm quà tặng dưới đây:

G-SHOCK ‘Full Metal’ GMWB5000RD-4 Thép không gỉ phủ IP màu đỏ có vòng đeo tay

Nếu bạn hoặc đối tác của bạn vô cùng lưu luyến, hãy sở hữu món quà hoàn hảo: phiên bản “Full Metal” của mẫu “vuông” ban đầu của G-SHOCK, hiện có màu đỏ được chấp thuận cho Ngày lễ tình nhân, mới có mặt tại Shop hôm nay. Vào năm 2018, G-SHOCK đã đưa mô hình mang tính biểu tượng và hình học bắt đầu tất cả lên một tầm cao mới với việc xử lý “toàn bộ kim loại” của thương hiệu bằng thép không gỉ. Với sự kết hợp của các lớp hoàn thiện và trọng lượng chắc chắn trên cổ tay, kết quả mang lại cảm giác cao cấp không hề nao núng với một mức giá không thể phá vỡ ngân hàng. Nhìn sang một bên, chiếc đồng hồ này vẫn mang lại sức mạnh mà bạn mong đợi từ cái tên G-SHOCK, với công nghệ mới nhất và độ bền của những người tiền nhiệm bằng nhựa của nó. Chúng tôi không thể có đủ màu đỏ mới này để hoàn thiện diện mạo Ngày lễ tình nhân hoặc đơn giản là thêm điểm nhấn cho bất kỳ trang phục nào.

Dây đeo đồng hồ da lộn màu hồng nhạt

 

Khi nghi ngờ, bạn không thể mua nhầm một dây đeo mới – đó là món quà mà bất kỳ người yêu đồng hồ nào cũng có thể trân trọng, cho dù họ có một chiếc hay hàng chục chiếc. Và khi nói đến dây đai được yêu cầu cao nhất của chúng tôi, bạn có thể ngạc nhiên khi biết đó là dây đai ngắn. Chúng thật tuyệt vời cho người phụ nữ trong cuộc đời bạn hoặc nếu bạn chỉ tình cờ có cổ tay nhỏ hơn. Chúng tôi cung cấp dây đeo ngắn với nhiều loại kiểu dáng và màu sắc, từ dây đeo bằng da bê Davenport “đa năng” cho đến dây đai Unline Shell Cordovan mỏng và chắc chắn của chúng tôi – thậm chí chúng tôi còn có dây đeo ngắn bằng Da lộn Ý được làm thủ công . Khả năng là vô tận, và đừng ngại tận hưởng niềm vui và sự vui tươi với sự lựa chọn màu sắc của bạn. Dù gì thì đó cũng là ngày lễ tình nhân.

Đồng hồ Oris Pointer Date Red Dial On Bracelet

Khi nói đến việc sử dụng màu sắc thú vị và bất ngờ, không đâu xa hơn phiên bản mặt số đỏ này của Oris ‘Pointer Date. Ở đây, Oris đã sử dụng một trong những thiết kế và biến chứng cổ điển của thương hiệu và tạo ra một sự thay đổi với mặt số màu đỏ đậm. Màu sắc theo mùa này – hoàn hảo cho lễ hội Ngày lễ tình nhân của bạn – thậm chí còn mở rộng đến cánh quạt có thể nhìn thấy qua mặt sau của triển lãm. Ngoài màu sắc, Pointer Date cung cấp vỏ thép không gỉ 40mm có thể đeo được cao và một vòng đeo tay bằng thép không gỉ nhiều mảnh phù hợp, khiến nó trở nên lý tưởng cho mọi cổ tay, mọi lúc.

Đồng hồ Longines Legend Diver In Bronze Thợ lặn huyền thoại bằng đồng

Bạn không muốn lấy chủ đề Ngày lễ tình nhân theo nghĩa đen? Đừng băn khoăn – màu đỏ chắc chắn không dành cho tất cả mọi người. Có thể một màu xanh lá cây tinh tế là tốc độ của bạn hơn. Legend Diver phổ biến hiện bằng đồng vừa mới được bán trong Cửa hàng và nó chắc chắn là một món quà xứng đáng cho người thân yêu hoặc chính bạn. Ngoài chất liệu vỏ đồng hồ mới, Legend Diver in Bronze loại bỏ màn hình hiển thị ngày tháng – lần đầu tiên của dòng đồng hồ này kể từ khi nó được thêm vào năm 2012 và một sự lựa chọn giúp đưa mẫu đồng hồ này gần hơn với bản ref ban đầu. Đồng hồ lặn 7042 từ những năm 1960. Từ tỷ lệ đến độ dễ đọc của mặt số cho đến tinh thần trung thành của thiết kế đồng hồ này, nó đánh dấu tất cả các ô phù hợp.

Trên đây là các mẫu đồng hồ đeo tay tuyệt vời làm quà tặng dành cho người mình yêu hy vọng bạn có thể chọn được món quà ý nghĩ.

Tin Liên Quan