Khám phá đồng hồ Ball Engineering Hydrocarbon Original

Nếu Rolex Submariner từ lâu đã nằm trong danh sách mua sắm của bạn, vậy thì nên sử dụng Ball Engine Hydrocarbon Original . Có một mô hình mới sắp ra trong vòng chưa đầy thời gian một hai tuần để đánh dấu của 15 mô hình thứ kỷ niệm, và cùng với nó đến ống khí H3 vi tự-powered nổi tiếng Ball, cho biết để phát ra cường độ ánh sáng hơn 100 lần so với ngay cả những SuperLuminova chất lượng tốt nhất. Ngoài việc được triển khai trên tay và các chỉ số, chúng được đặt lần đầu tiên bên dưới mặt số để có độ sáng thậm chí còn lớn hơn.

Patricks Lab, bộ phận nghiên cứu và phát triển độc quyền của BALL Watch, đã lên kế hoạch thiết kế một chiếc đồng hồ thể thao tinh xảo, cũng như rất nhiều đồng hồ thể thao hiện đại, được chế tạo để thực hiện một công việc khó khăn, nhưng cũng mang lại nhiều hấp dẫn cho bàn làm việc hăng hái thợ lặn trong bộ phận quyền khoe khoang.

Hầu hết mọi người nghĩ về Ball là thương hiệu đã đưa ngành công nghiệp đường sắt Mỹ non trẻ bằng cách vắt chân lên cổ và làm cho nó đúng giờ và đáng tin cậy với một loạt đồng hồ bỏ túi tuyệt vời. Nhưng kể từ những ngày xa, như Hamilton, Ball giờ là sản phẩm của Thụy Sĩ. Tuy nhiên, nó vẫn làm cho đồng hồ hoàn toàn cho chức năng công nghiệp.

Mạnh mẽ, mạnh mẽ, không khoan nhượng và tất cả những tính từ khác mô tả sự dẻo dai trong đồng hồ công cụ, Engineering Hydrocarbon Original là chiếc đồng hồ bạn có thể đeo ở một số nơi khó tiếp cận sâu nhất. Vâng, chúng tôi biết trong thực tế các thợ lặn làm việc với máy tính lặn, nhưng điểm họ đang làm là đây là một chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp.

Về vấn đề này, khung đơn hướng được chia độ để giúp thợ lặn đo chính xác thời gian lặn của họ và điều chỉnh dừng giải nén một cách an toàn. Đồng hồ có các vết lõm đặc biệt để điều chỉnh đồng hồ có hoặc không có găng tay lặn. Mặt số màu đen, (bạn có thể có bất kỳ màu quay số nào miễn là màu đen), có cửa sổ ngày / ngày vào lúc 3 giờ với bàn tay nhà thờ chunky chỉ vào các chỉ số kiểu Submariner.

Chống nước đến 200 mét, bên dưới vỏ thép phẫu thuật 40mm đập một chuyển động tự động BALL RR1102-CSL được COSC chứng nhận; một cơ sở ETA 2836-2 với 38 giờ dự trữ năng lượng. Chuyển động có các chức năng giờ, phút, giây trung tâm, ngày và ngày. Phong trào được bảo vệ bởi hai thiết bị được cấp bằng sáng chế để bảo vệ nó khỏi tác động. Hệ thống SpringSEAL® bảo vệ cụm bộ điều chỉnh để ngăn chặn sự thay đổi vị trí và hệ thống SpringLOCK®, một hệ thống incifoc hiện đại bao phủ các sợi tóc để hạn chế việc cuộn dây và tránh xoắn. Và tất cả những điều này được bảo vệ hơn nữa bởi hệ thống chống sốc Amortiser® bao quanh chuyển động và hấp thụ va đập và tóc mái trong quá trình khám phá.

Vương miện trông khác thường với hệ thống bảo vệ được cấp bằng sáng chế của nó bao gồm một van bao phủ nó để đảm bảo rằng nó được vặn chặt và không thể tiếp cận khi lặn. Trên thực tế, đây là tính năng duy nhất sẽ khiến mọi người tin rằng bạn đang mặc bất cứ thứ gì khác ngoài Submariner.

Với vòng đeo tay bằng thép không gỉ và kẹp triển khai, cùng với vẻ ngoài tỉnh táo của nó, bạn sẽ không nhận được điểm đầy đủ cho sự độc đáo của đồng hồ lặn với mẫu này, nó chắc chắn bắt nguồn từ trại lấy cảm hứng từ Submariner.

 

 

 

 

Tin Liên Quan