Khám phá chi tiết chiếc đồng hồ Louis Erard 15920AA11.BEP101

Thương hiệu đồng hồ Louis Erard đến từ xứ sở của những cỗ máy thời gian, đối với những tín đồ của đồng hồ thì thương hiệu này đã không còn xa lạ, thậm chí ngày càng trở nên quen thuộc và được ưa chuộng trên thị trường. Trong đó không thể không nghĩ ngay chiếc đồng hồ Louis Erard 15920AA11.BEP101 này được. Cùng tìm hiểu về chiếc đồng hồ này nhé!

Sự phát triển không ngừng và sự nhạy bén với thị hiếu của người tiêu dùng, đồng hồ Louis Erard đã cho ra bộ sưu tập Heritage cổ điển, tạo nên thành công vang dội và rất nổi tiếng hiện nay, điển hình là Louis Erard 15920AA11.BEP101.

Kiểu dáng mặt tròn truyền thống được chế tác từ kim loại sáng bóng màu bạc, kết hợp với mặt đồng hồ kim Louis Erard là dây da giả da cá sấu màu nâu thời trang. Dây đeo mềm mại ôm tay và có kích thước 20/18mm, phù hợp với cổ tay của nam giới.

Đối với những ai yêu thích phong cách hoài cổ thì đồng hồ Louis Erard nam với thiết kế mang đậm nét cổ điển là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, góp phần tạo ấn tượng nổi bật phong cách thời trang nam tính mạnh mẽ.

Mặt đồng hồ Louis Erard nền trắng, kim và vạch chỉ giờ được phủ màu vàng và đặc biệt kim giây được phủ màu xanh mới lạ, tạo điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm.

Đồng hồ Louis Erard chính hãng được trang bị các chức năng về thời gian, hiển thị lịch giờ, phút, giây và mặt đồng hồ có ô hiển thị lịch tháng và lịch ngày.

Mặt kiếng được làm từ chất liệu Sapphire chống trầy xước và có chức năng chống lóa, tạo tầm nhìn tốt giúp người dùng dễ quan sát thời gian.

Chức năng chống nước ở độ sâu 50m, Louis Erard 15920AA11.BEP101 đảm bảo an toàn cho bộ máy bên trong, sự thoải mái khi tham gia các hoạt động ngoài trời, thể thao và các hoạt động dưới nước.

Chất lượng là một trong những tiêu chí mà người dùng rất quan tâm khi chọn mua sản phẩm, với những gì mà đồng hồ Louis Erard đem đến chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng, kể cả những khách hàng khó tính.

Sở hữu đồng hồ Louis Erard để cảm nhận những chuyển động nhịp nhàng của của bộ máy, bộ máy có khả năng hoạt động ổn định, chính xác và bền bỉ với thời gian.

Tổng thể đồng hồ Louis Erard 15920AA11.BEP101 được làm từ những chất liệu cao cấp có độ bền cao như thép không gỉ không phai màu, kính Sapphire Glass.

Từ xa xưa đồng hồ được sử dụng với mục đích để xem và kiểm soát thời gian, nhưng hiện nay đồng hồ đeo tay là phụ kiện thời trang không thể thiếu của nam giới. Thị trường rất nhộn nhịp với nhiều sự lựa chọn, nhưng nếu bạn yêu thích thương hiệu Louis Erard thì đừng bỏ qua mẫu đồng hồ Louis Erard 15920AA11.BEP101.