G Shock Carbon 2020 | Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Casio G-Shock Đậm Chất Nam Tính Cho Nam

Tổng hợp bộ sưu tập đồng hồ G Shock Carbon mới nhất 2020 với các mẫu đồng hồ Casio G-Shock Carbon Core Guard, chống va đập, chống sốc, chống nước WR20BAR bảo hành 5 năm, Bảo vệ lõi kép hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây:

1, G-Shock MTG-B2000

G-Shock  MTG-B2000

Năm xuất hiện lần đầu:  2020

Giá chính thức:  Dự kiến

Đội hình:  MTG (viết tắt của METAL-TWISTED G-SHOCK , trong đó “khung” của vỏ được làm hoàn toàn bằng kim loại. Nhờ các thủ thuật kỹ thuật, người Nhật đã tạo ra một thiết kế như vậy cho phép các mô-đun dễ bị tổn thương được nguyên vẹn và an toàn ngay cả trong điều kiện căng thẳng về thể chất. MTG là định hướng cao cấp của đồng hồ G-Shock, có nghĩa là chỉ những vật liệu, công nghệ và chức năng tốt nhất mới có trong đồng hồ).

Những gì chúng tôi yêu thích:  Bảo vệ lõi kép, vỏ Carbon Monocoque, gờ 12 góc lớn, TRIPLE G RESIST, vòng đeo tay tổng hợp, Ứng dụng được kết nối G-SHOCK, Tough Solar, Liên kết di động, Đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến; Đa băng tần 6, không thấm nước 200 mét.

2, G-Shock GR-B200 / Bảo vệ lõi carbon

G-Shock GR-B200 / Bảo vệ lõi carbon

Năm xuất hiện lần đầu: 2020

GRAVITYMASTER (để sử dụng giữa trời và đất: được phát triển với sự hỗ trợ của các phi công Không quân Anh và được thử nghiệm trong điều kiện làm việc khắc nghiệt, GRAVITYMASTER có thể chịu được tải trọng khắc nghiệt, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những người đam mê du lịch mạo hiểm và ngoài trời – và, tất nhiên là dành cho phi công – chúng tôi yêu thích chúng vì thiết kế đẹp, hình dáng giống mũi tên và các tính năng thú vị).

Vì những gì chúng ta yêu thích:Phong cách hàng không, cấu trúc cơ thể Carbon Core Guard, Ứng dụng kết nối G-SHOCK (ứng dụng dành riêng cho điện thoại), Cảm biến Quad (máy đo bước đi, la bàn, đo độ cao / khí áp kế, nhiệt kế), chỉ báo calo hàng ngày, đồng hồ thế giới, thời gian mặt trời mọc và lặn, 200 khả năng chống nước của đồng hồ.

3, G-Shock GST-B300 / Bảo vệ lõi carbon

Năm xuất hiện lần đầu:  2020

sản phẩm:  G-STEEL (trong bộ sưu tập G-STEEL , các vật liệu chất lượng cao được kết hợp với công nghệ đáng tin cậy của các mẫu G-SHOCK đã được kiểm nghiệm về thời gian. Cấu trúc “nhiều lớp” của đồng hồ mang lại cho chúng sự sang trọng. Do kết hợp các vật liệu bền như thép không gỉ bằng cao su, với thiết kế đẹp mắt, đồng hồ có độ tin cậy cao. Trên thực tế, bộ sưu tập G-STEEL có thể được gọi là một sự đánh cược đã thành công, bởi vì thương hiệu G-Shock đã nhận được một lượng lớn những người hâm mộ đánh giá cao đồng hồ nam khắt khe, không chỉ là đồng hồ polymer).

Vì những gì chúng ta yêu thích: Ứng dụng được kết nối G-SHOCK chuyên dụng, Năng lượng mặt trời mạnh mẽ, Tự động điều chỉnh độ chính xác với Liên kết di động, Chống nước 200m, Bảo vệ lõi carbon nhẹ và gia cố, Chỉ báo pin.

3, G-Shock GA-2110 / Bảo vệ lõi carbon

 

G-Shock GA-2110 / Bảo vệ lõi carbon

Năm xuất hiện lần đầu:  2020

sản phẩm:  TIÊU CHUẨN ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ G-Shock kim-kỹ thuật số tiêu chuẩn, có vẻ ngoài tuyệt vời, tất cả đều có cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, lịch và các loại khác). bạn cũng có những bàn tay mà bạn yêu thích vì tính bảo thủ đồng hồ của họ. Đồng hồ là lý tưởng về tỷ lệ giá cả / chất lượng)).

Những gì chúng tôi yêu thích:  khả năng chống nước 200 mét, vỏ bảo vệ lõi Carbon nhẹ và được gia cố, hình dạng độc đáo của mặt số “Hình bát giác”.

GA-2110SU-9A

G-Shock GA-2100 / Bảo vệ lõi carbon

Năm xuất hiện lần đầu: 2019

sản phẩm: TIÊU CHUẨN ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ G-Shock kim-kỹ thuật số tiêu chuẩn, có vẻ ngoài tuyệt vời, tất cả đều có cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, lịch và các loại khác). bạn cũng có những bàn tay mà bạn yêu thích vì tính bảo thủ đồng hồ của họ. Đồng hồ là lý tưởng về tỷ lệ giá cả / chất lượng)).

Những gì chúng tôi yêu thích: vỏ Carbon Core Guard được gia cố và nhẹ, hình dạng độc đáo của mặt số “Hình bát giác”, khả năng chống nước 200 mét.

4, G-Shock GG-B100 / Bảo vệ lõi carbon

G-Shock GG-B100 / Bảo vệ lõi carbon

Năm xuất hiện lần đầu:  2019

 MUDMASTER (dòng sản phẩm biết chính xác điều kiện khắc nghiệt nhất của một chiếc đồng hồ. Mặc dù tên có chứa từ “bùn”, “đầm lầy”, đồng hồ vẫn thích được sử dụng ở sa mạc, nơi cát nhỏ sẽ không cản trở bạn. .. Toàn bộ bản chất của Hoạt động trong vỏ và các nút của đồng hồ không cho phép thậm chí các hạt nhỏ trong trái tim của bạn, các kỹ sư đã làm việc vững chắc để MUDMASTER của bạn không chỉ được bảo vệ mà còn về chức năng (la bàn, nhiệt kế và các chức năng khác).

Những gì chúng tôi yêu thích: Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, chống bụi bẩn, chống bùn chống cát, năng lượng mặt trời Tough Solar, thân máy bảo vệ lõi carbon nhẹ và được gia cố, ứng dụng G-SHOCK Connected chuyên dụng, tự động điều chỉnh độ chính xác với điện thoại liên kết di động, la bàn kỹ thuật số, máy đo bước đi, nhiệt kế, phong vũ biểu, máy đo độ cao.

5, G-Shock GA-2000 / Bảo vệ lõi carbon

G-Shock GA-2000 / Bảo vệ lõi carbon

Năm xuất hiện lần đầu:  2019

sản phẩm:  TIÊU CHUẨN ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ G-Shock kim-kỹ thuật số tiêu chuẩn, có vẻ ngoài tuyệt vời, tất cả đều có cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, lịch và các loại khác). bạn cũng có những bàn tay mà bạn yêu thích vì tính bảo thủ đồng hồ của họ. Đồng hồ là lý tưởng về tỷ lệ giá cả / chất lượng)).

Những gì chúng tôi yêu thích:  khả năng chống nước 200 mét, Bảo vệ lõi carbon nhẹ và được gia cố, một Nắp lưng kép bổ sung.

5, G-Shock GST-B200 / Bảo vệ lõi carbon

G-Shock GST-B200 / Bảo vệ lõi carbon

Năm xuất hiện lần đầu:  2019

sản phẩm:  G-STEEL (trong bộ sưu tập G-STEEL, các vật liệu chất lượng cao được kết hợp với công nghệ đáng tin cậy của các mẫu G-SHOCK đã được kiểm nghiệm về thời gian. Cấu trúc “nhiều lớp” của đồng hồ mang lại cho chúng sự sang trọng. Do sự kết hợp của các vật liệu bền như thép không gỉ và cao su, với một vẻ đẹp ngoạn mục Trên thực tế, bộ sưu tập G-STEEL có thể được gọi là một cuộc đánh cược đã thành công, bởi vì thương hiệu G-Shock có một nhóm người hâm mộ mới đánh giá cao những chiếc đồng hồ nam nghiêm ngặt, không chỉ những chiếc đồng hồ bằng polymer).

Vì những gì chúng ta yêu thích: Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, chạy bằng năng lượng mặt trời mạnh mẽ, Ứng dụng được kết nối G-SHOCK, Tự động sửa độ chính xác với điện thoại liên kết di động, Bảo vệ lõi carbon nhẹ và gia cố.

6, G-Shock MTG-B1000 / Bảo vệ lõi carbon

G-Shock MTG-B1000 / Bảo vệ lõi carbon

Năm xuất hiện lần đầu:  2018

sản phẩm:  MTG (viết tắt của METAL-TWISTED G-SHOCK, trong đó “khung” của vỏ được làm hoàn toàn bằng kim loại. Nhờ các thủ thuật kỹ thuật, người Nhật đã tạo ra một thiết kế như vậy cho phép mô-đun dễ bị tổn thương MTG là hướng cao cấp của đồng hồ G-Shock, có nghĩa là chỉ những vật liệu, công nghệ và chức năng tốt nhất trong đồng hồ).

Vì những gì chúng ta yêu thích: Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, Ứng dụng được kết nối G-SHOCK đặc biệt, tự động điều chỉnh độ chính xác với Điện thoại liên kết di động, vương miện Smart Access thông minh và tiện lợi, hỗ trợ Tough Solar, Đồng bộ hóa đồng hồ có điều khiển bằng sóng vô tuyến; Đa băng tần 6, ba TRIPLE G RESIST (rung, sốc, xoay), Bảo vệ lõi carbon nhẹ và tăng cường.

Tin Liên Quan